Điểm danh những cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2 thêm xinh xắn


Rate this post

Ngoài xõa tự nhiên thì rất nhiều bộ phận các nữ sinh buộc tóc để đến trường. Buộc tóc giúp thoải mái, gọn gàng và phù hợp hơn trong những ngày oi bức. Cùng điểm qua một vài cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2 với đa dạng phong cách khác nhau.

Buộc tóc búi củ hành

Tóc búi củ hành rất thích hợp cho các nữ sinh cấp 2 vì vô cùng trẻ trung và đáng yêu. Đây cũng là kiểu buộc rất phổ biến tại trường học ở nhiều nước châu Á. Theo đó, toàn bộ tóc sẽ được buộc cao sau đó búi thành một búi tròn gần đỉnh đầu. Để tóc thêm tự nhiên các nàng nên để rơi vài sợi tóc mai hai bên.

Tóc búi củ hành gọn gàng và mát mẻ để đến trường
Tóc búi củ hành gọn gàng và mát mẻ để đến trường

Cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2 này đặc biệt phù hợp vào những ngày trời nắng nóng. Nó không chỉ giúp khuôn mặt được tròn trĩnh đáng yêu hơn mà còn làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt.

Buộc tóc đuôi ngựa

Buộc tóc đuôi ngựa hẳn đã không còn xa lạ với các bạn nữ. Đặc biệt trong môi trường trường học thì rất nhiều các bạn nữ sinh ưa chuộng kiểu này. Tóc được buộc cao tự nhiên vừa mát mẻ lại cực kỳ cá tính. Không chỉ vậy kiểu tóc còn vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà bạn nữ nào cũng có thể làm được.

Với tóc đuôi ngựa các nàng có thể trang trí với dây thun nhiều màu sắc. Hay các loại dây buộc tóc với nhiều hình thù nhỏ nhắn đáng yêu. Ngoài ra, ngày nay người ta còn thịnh kiểu lấy một phần tóc quấn quanh để che đi dây buộc.

Cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2 kiểu thấp nhẹ nhàng

Mặc dù buộc cao khá cá tính nhưng làm quá thường xuyên dễ khiến tóc bị gãy, đau đầu… Chính vì vậy đôi khi các bạn học sinh có thể thay bằng kiểu buộc thấp. Tóc buộc thấp sẽ không cần dùng nhiều lực quấn chặt chính vì vậy sẽ tạo sự thoải mái. Bên cạnh đó, kiểu buộc này còn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, rất nữ tính khi đến trường.

Với tóc buộc thấp các nàng có thể thử kiểu mái bay hay mái thưa như vậy sẽ càng xinh xắn hơn.

Kiểu tóc buộc thấp xinh xắn và khá dịu dàng
Kiểu tóc buộc thấp xinh xắn và khá dịu dàng

Tóc buộc nửa đầu dịu dàng

Cách buộc tóc nửa đầu có thể áp dụng với tóc dài hay tóc ngắn ngang vai đều được. Với tóc dài, buộc nửa đầu sẽ tạo cảm giác vô cùng dịu dàng và hiền hậu. Trong khi đó với tóc ngắn thì cách buộc này lại tạo nên nét đẹp trong trẻo và ngây thơ.

So với buộc đuôi ngựa thì buộc nửa đầu cũng khá nhẹ nhàng và dễ thực hiện. Dù vậy vào những ngày hè nóng bức thì các nàng nên hạn chế kiểu tóc này.

Tóc búi nửa đầu

Khá giống với buộc nửa đầu là kiểu búi nửa đầu. Cách buộc tóc đẹp học sinh nữ cấp 2 này là sự kết hợp giữa buộc và búi củ hành. Theo đó các nàng vẫn sẽ lấy phân nửa phần tóc trên và búi tương tự như búi củ hành. Kiểu tóc khá cá tính, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo phù hợp để đến trường.

Tóc búi nửa đầu một trong những cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2
Tóc búi nửa đầu một trong những cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2

Tóc buộc kết hợp tết mái

Hơi cầu kỳ một chút nhưng kiểu tóc buộc thấp kết hợp với tết mái lại cực kỳ dễ thương. Vào một ngày đẹp trời làm kiểu tóc này đến lớp sẽ giúp các nàng trở nên vô cùng nổi bật. Khó nhất chính là bước lấy một phần tóc mái và tết chúng lại. Việc này nếu tự làm đòi hỏi các bạn nữ phải thật khéo tay và tết chắc chắn.

Tiếp theo đó cố định phần tóc tết và buộc vào chung với phần tóc phía sau. Đừng quên để lại vài sợi tóc rơi tự nhiên để kiểu tóc thêm đẹp mắt.

Cách buộc tóc hai chùm đẹp cho học sinh cấp 2

Cấp 2 vẫn còn là độ tuổi đầy thơ ngây và trẻ trung. Chính vì vậy đừng ngại ngần trải nghiệm những kiểu buộc tóc có phần đáng yêu và hơi trẻ con một chút. Nổi bật trong số này chính là kiểu buộc hai chùm. Theo đó tóc sẽ được chia ra làm hai phần bằng nhau và dùng dây cố định. Với kiểu tóc này các nữ sinh nên buộc tóc thấp như vậy sẽ càng xinh xắn, đáng yêu hơn.

Buộc tóc hai chùm đáng yêu cho các bạn nữ sinh cấp 2
Buộc tóc hai chùm đáng yêu cho các bạn nữ sinh cấp 2

Buộc tóc đuôi ngựa một bên nhí nhảnh

Biến tấu từ kiểu tóc buộc đuôi ngựa, nhưng thay vì buộc ngay giữa đầu thì các nàng có thể buộc xéo qua một bên. Cách này vẫn đảm bảo sự gọn gàng, mát mẻ khi đến trường. Bên cạnh đó còn làm toát lên vẻ đẹp nhí nhảnh, đầy đáng yêu. Những khi quá quen thuộc với tóc đuôi ngựa buộc sau thì các nữ sinh có thể thử kiểu tóc mới lạ này.

Cách buộc tóc một bên cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần túm gọn hết tất cả tóc xéo qua một bên đầu sau đó dùng dây thun cố định. Các nàng có thể sử dụng những chiếc kẹp nhỏ để kiểu tóc bớt đơn điệu và xinh xắn hơn.

Có thể thấy dù là buộc tóc thì cũng có vô số những cách biến tấu khác nhau. Một cách buộc mới sẽ giúp các nữ sinh thay đổi hình tượng, thêm xinh xắn trong mắt các bạn học. Hy vọng với những cách buộc tóc đẹp cho học sinh cấp 2 kể trên thì các nàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận