Địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại TpHCM


5/5 - (2 bình chọn)

Tuy nhiên, trang điểm cũng như một nghệ thuật và không phải ai cũng dễ dàng làm được. Chính vì vậy, nhu cầu học trang điểm đã bắt đầu phát sinh từ đó. Nếu vậy thì bạn hãy tham khảo những địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại TpHCM dưới đây nhé!

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là nơi đào tạo kỹ thuật thẩm mỹ với những khóa học làm đẹp bao gồm chăm sóc da spa, dạy trang điểm chuyên nghiệp.

Kỹ thuật phun xăm điêu khắc Seoul Academy, có xuất thân từ hệ thống chuỗi spa lớn nhất nước ta hiện nay là Seoul Spa, với hơn 40 chi nhánh trực thuộc tại tất cả các tỉnh thành từ Nam ra Bắc.

Seoul Academy là địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp uy tín nhất
Seoul Academy là địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp uy tín nhất

Do đó, đây là địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại tphcm uy tín và chất lượng nhất mà bạn nên tin tưởng học nghề để nâng cao tay nghề của mình.

Seoul Academy có được sự chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền nhà nước về giấy phép hoạt động và đào tạo tốt. Vì vậy, khi đến học trang điểm tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức, và đảm bảo bạn có thể trang điểm chuyên nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

Seoul Academy có đào tạo bao gồm các khóa học: make up cá nhân, make up dự tiệc, make up cô dâu, khóa tóc chuyên nghiệp, tóc cô dâu, tóc dự tiệc và đặc biệt là khóa học trang điểm chuyên nghiệp.

Các khóa học sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên, đảm bảo thành thạo các kỹ năng khi kết thúc khóa học.

Ưu tiên giảng dạy thực hành nhiều và theo sát học viên
Ưu tiên giảng dạy thực hành nhiều và theo sát học viên

Sau khi hoàn thành khóa học make up tại Seoul Academy bạn sẽ nhận được một chứng chỉ hành nghề có hiệu lực trên toàn quốc, bạn hoàn toàn đủ năng lực làm việc tại các spa lớn nhỏ hoặc hành nghề độc lập nếu muốn.

Học trang điểm chuyên nghiệp tại đây bạn sẽ có được các quyền lợi gồm:

 • Học lý thuyết và thực hành song song nhằm cải thiện kỹ năng
 • Được giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực make up theo sát và chỉ dạy
 • Được áp dụng thực hành trên thực tế thường xuyên
 • Trang bị cho bạn những kỹ năng xử lý rủi ro và tình huống thường bắt gặp trong khi hành nghề make up
 • Được giảm giá và nhận đãi ngộ tốt nhất cho các khóa học
 • Có cơ hội nhận được học bổng lên đến hàng chục triệu đồng.

Với những điều kiện tốt như vậy, bạn có thể yên tâm tin tưởng địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại tphcm này để trau dồi cho mình những kỹ thuật và kiến thức cần thiết nhé.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty là địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp chủ yếu về trang điểm cô dâu. Vì vậy đối với những học viên có nhu cầu học nghề để kinh doanh cá nhân thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi đến học tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận nghề nghiệp có hiệu lực lâu dài và áp dụng hiệu nghiệm trên toàn quốc. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng giảng dạy ở đây nhé.

Dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Đến học trang điểm chuyên nghiệp tại đây bạn sẽ có được một số đặc quyền như sau:

 • Được cung cấp miễn phí đồ nghề khi học tập.
 • Chương trình giảng dạy thực tế sát với khi đi làm và cực kỳ phong phú.
 • Được thực hành nhiều trên mẫu thật.
 • Được học tất cả các kỹ năng, tình huống liên quan khi trang điểm cho khách hàng.
 • Giảng dạy đầy đủ các kiến thức chuyên môn về trang điểm để bạn có đủ năng lực sáng tạo khi hành nghề độc lập.

Với những quyền lợi trên, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty xứng đáng là nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại tphcm mà bạn nên không nên bỏ qua. Vì vậy, hãy đưa ra những lựa chọn đáng tin cậy để không lãng phí tiền bạc, công sức nhé.

Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh

Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh cũng là một trong những địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại tphcm chất lượng và uy tín cao hàng đầu mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Một điều chắc chắn rằng khi kết thúc các khóa đào tạo tại đây bạn hoàn toàn có đủ kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm để hành nghề độc lập hay làm việc cho một địa chỉ spa lớn nhỏ nào đó.

Ưu điểm lớn nhất khi học trang điểm tại đây là bạn sẽ được dạy 90% là thực hành nhằm giúp bạn chắc tay, nâng cao kỹ thuật.

Ngoài ra, các kiến thức được giảng dạy đều được lấy từ chương trình giảng dạy chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), nhằm giúp bạn học được tất cả những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Đầu tư học thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề
Đầu tư học thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề

Đội ngũ giảng viên tại đây đều có bằng chứng nhận quốc tế, đảm bảo bạn sẽ được theo sát và học được toàn bộ những kỹ năng mềm trong lĩnh vực make up.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị, dụng cụ học tập đều được đầu tư cực kỳ chất lượng, hiện đại để đảm bảo học viên có đầy đủ các trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập.

Đến với Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh, đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng và có đủ kinh nghiệm hành nghề tự do sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một địa chỉ học trang điểm tốt cho mình thì hãy xem xét địa chỉ này để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Với những đề xuất tuyệt vời về các địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại tphcm ở trên bài viết, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một trường lớp phù hợp nhất để trưởng thành hơn trong tay nghề trang điểm. Ngoài ra, đừng quên chia sẻ cho bạn bè hoặc người thân của mình nếu họ cũng đang có nhu cầu như bạn.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận