banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 5 địa chỉ học vẽ móng tại Phan Rang uy tín chất lượng


Nghề nails ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ vốn thấp, lợi nhuận cao. Tuy nhiên, các trung tâm đào tạo hầu như chỉ tập trung tại thành phố lớn. Các tỉnh lẻ như Phan Rang lại ít các trung tâm đào tạo vẽ móng chuyên nghiệp hơn. Hãy theo dõi bài dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 5 địa chỉ học vẽ móng tại Phan Rang uy tín, chất lượng dành cho bạn.

Yan Nails

Nhắc đến những cơ sở làm móng chất lượng, Yan Nails là một cái tên được ưa thích. Bên cạnh làm nail, Yan Nails có các lớp đào tạo vẽ móng. Theo thời gian, Yan Nail chiếm được lòng tin và trở thành một trong các địa chỉ học vẽ móng tại Phan Rang uy tín.

Yan Nails đào tạo học viên với những kỹ năng đầy đủ để vẽ móng. Bên cạnh đó, Yan liên tục cập nhật các xu hướng làm đẹp về nail trên thế giới cho học viên. Điều này sẽ giúp tăng thêm vốn hiểu biết cũng như mắt thẩm mỹ của học viên.

Bên cạnh đó, chi phí đào tạo ở Yan cũng rất phải chăng. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ lựa chọn Yan Nail để gửi gắm tương lai. Địa chỉ của Yan Nail là 44D Trần Nhân Tông, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Yan Nail là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm tương lai
Yan Nail là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm tương lai

Alinh Spa Beauty

Alinh Spa Beauty là một trong các trung tâm thẩm mỹ có tiếng ở Phan Rang. Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ, trung tâm này cũng cung cấp các khóa học đào tạo vẽ móng.

Cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị tại trung tâm Alinh Spa Beauty đạt chuẩn quốc tế. Các thiết bị được đầu tư để học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, Alinh còn có đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp cho kiến thức của bạn được chắc chắn hơn. Địa chỉ của Alinh Spa Beauty là 31 Võ Thị Sáu, phường Kinh Dinh, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Mia Nail & Beauty

Tuy không quá nổi bật nhưng Mia Nail & Beauty cũng là một trong các địa chỉ học vẽ móng tại Phan Rang đạt chất lượng. Cơ sở này cung cấp nhiều khóa học như vẽ móng, nối mi,…

Mia Nail & Beauty đào tạo nhiều kỹ năng phục vụ cho việc vẽ móng
Mia Nail & Beauty đào tạo nhiều kỹ năng phục vụ cho việc vẽ móng

Đến với Mia Nail & Beauty, học viên sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng để phục vụ cho việc vẽ móng. Bên cạnh đó, bạn có thể ở lại làm việc ngay tại Mia Nail ngay sau khi tốt nghiệp khóa học. Địa chỉ của Mia Nail & Beauty là Khu K1, gần 121 Ngô Gia Tự, phường Thanh Sơn, Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

K’Thùy Nails

K’Thùy Nails là một địa chỉ làm nail được nhiều chị em ưa chuộng. Bên cạnh làm nail thì K’Thùy Nails cũng có nhận đào tạo học viên.

Mặc dù không được nhiều người biết đến nhưng những người giảng dạy vẽ móng ở K’Thùy đều có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy, tay nghề của các học viên sau khi tốt nghiệp cũng được đánh giá cao.

Mức học phí ở K’Thùy Nails rất ưu đãi cho học viên
Mức học phí ở K’Thùy Nails rất ưu đãi cho học viên

Các khóa học vẽ móng ở K’Thùy có mức giá rất ưu đãi. Đồng thời, học viên vừa có thể làm vừa có thể học để trả phí đào tạo. Do vậy, K’Thùy là một trong những địa chỉ học vẽ móng tại Phan Rang mà bạn có thể cân nhắc.

K’Thùy Nails ở tại 121 Ngô Gia Tự, Thành phố Phan Rang. Học viên có thể liên hệ với số điện thoại 035 258 9991 để biết thêm về các khóa học.

Kim Anh Nail

Kim Anh Nail là một trong những tiệm nail nổi tiếng tại Phan Rang. Khách hàng ấn tượng với những bộ nail tinh tế, thanh lịch. Cùng với đó, thái độ của nhân viên cũng rất lịch sự và lễ phép. Bên cạnh việc vẽ móng, Kim Anh Nails cũng nhận đào tạo học viên.

Các khóa học vẽ móng tại Kim Anh sẽ giúp bạn tiếp cận với những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Ngoài ra, các kỹ năng giao tiếp với khách hàng cũng sẽ được Kim Anh Nails đào tạo cho học viên.

Kim Anh Nails sẽ cung cấp cho bạn các dụng cụ cũng như thiết bị để tham gia khóa học. Ngoài ra, bạn sẽ được thực hành với mẫu thật để nâng cao kỹ năng vẽ móng của mình. Bên cạnh kiến thức, những đam mê, nhiệt huyết với nghề cũng được truyền đạt tại Kim Anh. Chính vì thế, bạn có thể giữ được ngọn lửa đam mê với nghề.

Kim Anh Nail đào tạo nhiều kỹ năng bên cạnh kiến thức chuyên môn
Kim Anh Nail đào tạo nhiều kỹ năng bên cạnh kiến thức chuyên môn

Khi học vẽ móng tại Kim Anh Nail, bạn có thể chọn cách vừa học vừa làm. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp, học viên có thể chọn làm việc tại Kim Anh Nail mà không cần đến cơ sở khác làm việc. Nếu học viên không muốn ở lại làm việc thì có thể chọn cách mở cửa hàng riêng. Các kỹ năng quản lý cửa hàng cũng sẽ được đào tạo để bạn phát huy tốt nhất.

Địa chỉ của Kim Anh Nail là 287 Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Số điện thoại là 034 981 7351.

Trên đây là top 5 địa chỉ học vẽ móng tại Phan Rang. Mỗi cơ sở đều có những thế mạnh riêng nên bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp. Hy vọng đã cung cấp được cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bạn lựa chọn được một cơ sở đào tạo chất lượng.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận