banner thang 6
banner thang 6 MB

Học nail lấy bằng quốc tế có khó không và cơ hội nghề nail


Bên cạnh nhiều dịch vụ làm đẹp khác thì nail cũng thu hút nhiều chị em phụ nữ, vì thế việc học nail lấy bằng quốc tế đem đến nhiều cơ hội làm việc trong tương lai cho giới trẻ ngày nay. Nail là một dịch vụ làm đẹp nổi tiếng nhất ở nước ngoài, vượt qua cả tóc và thẩm mỹ.

Tại Việt Nam, xu hướng làm đẹp thay đổi nhiều qua các thời điểm và trong năm 2021 đến nay việc làm nail được xem là khá phổ biến đối với chị em phụ nữ. Vì thế các bạn trẻ thi nhau học nghề này.

Tại sao mọi người lại chọn ngành nail khi ra nước ngoài?

Tại các nước phát triển, nghề làm móng cực kỳ thịnh hành. Với nhu cầu vô cùng lớn, có nhiều nơi nghề này còn thịnh hành hơn làm tóc hay các nghề làm đẹp khác. Nếu tại Việt Nam khách hàng cần 2 tuần mới sửa móng tay một lần, thì ở nước ngoài họ làm hàng tuần. Không dừng lại ở đó, người nước ngoài vô cùng yêu thích làm đẹp cho móng lai 2 phong cách Châu Âu và Châu Á.

Học nail lấy bằng quốc tế đang dần trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay
Học nail lấy bằng quốc tế đang dần trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay

Ngoài ra, họ còn thường xuyên lựa chọn sử dụng dịch vụ của những chuyên viên làm móng người Châu Á. Kỹ thuật viên hay những người kinh doanh cơ sở làm nail tại đây có thu nhập siêu khủng. Học lấy bằng quốc tế vì lý do đó ngày càng được ưa chuộng.

Sự khác nhau giữa khóa học lấy bằng quốc tế và lớp học nail thông thường

Hai ngành không có quá nhiều sự khác biệt, kiến thức, giáo trình cũng như kỹ năng có sự tương đồng. Tuy nhiên, lớp học nail lấy bằng quốc tế có một chút khác biệt, đến từ những kiến thức về sở thích, phong cách nail của người nước ngoài. Bằng cấp, chứng chỉ học viên nhận được không chỉ có thể làm việc trong nước mà còn có khả năng hành nghề trên thế giới.

Những yếu tố cần có để tham gia các lớp học nail lấy bằng quốc tế

Có khá nhiều thắc mắc xoay quanh việc này, như có cần khéo tay không, có cần điều kiện kèm theo nào không. Ngành nghề làm đẹp nói chung cần nhiều yếu tố để theo học. Một nghề làm đẹp sẽ rất cần sự tỉ mỉ, chỉnh chu và trau chuốt. Học nail không cần hoa tay, khéo léo chỉ là một phần rất nhỏ.

Điều kiện tham gia lớp học nail chuyên nghiệp là sự tỉ mỉ, kiên trì và nỗ lực
Điều kiện tham gia lớp học nail chuyên nghiệp là sự tỉ mỉ, kiên trì và nỗ lực

Bên cạnh đó, cần nhiều đam mê và cố gắng để hoàn tất việc học tốt hơn. Một kỹ thuật viên nail muốn cho ra một sản phẩm hoàn hảo, ít nhiều đều cần có sự nỗ lực, kiên trì trong toàn bộ quá trình học tập và làm việc. Nếu chỉ dựa vào khả năng vốn có mà không rèn luyện, không tiếp thu thêm kiến thức thì chưa chắc có thể thành công với nghề.

Seoul Academy – Trung tâm đào tạo học nail lấy bằng quốc tế uy tín

Seoul Academy là một trong những địa điểm đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín nhất cả nước. Sở hữu hệ thống hơn 45 cơ sở làm đẹp từ Bắc đến Nam, Trung tâm luôn tự tin về chất lượng dịch vụ, khả năng đào tạo, cùng kiến thức truyền tải trong khóa học nail lấy bằng quốc tế.

  • Chất lượng đến từ chương trình giảng dạy

Khóa học làm móng chuyên nghiệp, đào tạo lấy bằng quốc tế tại Seoul Academy sẽ bao gồm đẩy đủ lý thuyết và kỹ năng thực hành. Các lớp học cơ bản sẽ tương tự lớp thông thường, bao gồm sửa móng, nhặt da, các bước chăm sóc móng, đính đá, phủ nhũ,…

Học nail lấy bằng quốc tế tại Seoul Academy
Học nail lấy bằng quốc tế tại Seoul Academy

Học viên sẽ được hiểu thêm các xu hướng nghệ thuật móng mới nhất trên thế giới, theo đúng chuẩn của phụ nữ nước ngoài yêu thích. Ngoài ra, chương trình học còn có các kiến thức làm móng chuẩn quốc tế, kỹ thuật xử lý và làm đẹp móng.

  • Kiến thức dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp

Bên cạnh kiến thức, để làm việc trong môi trường quốc tế, học viên còn cần khả năng giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác, cùng cách hành xử và giải quyết tình huống. Những điều này giúp làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất, có cách giải quyết linh hoạt, chủ động khi có vấn đề xảy ra.

Quá trình đào tạo làm nail đầy đủ các kiến thức cần thiết về dịch vụ
Quá trình đào tạo làm nail đầy đủ các kiến thức cần thiết về dịch vụ

Học viên học nail lấy bằng quốc tế sẽ được truyền dạy khả năng tiếp cận và giao tiếp, theo từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm cũng có độ chuyên nghiệp cao, sở hữu đầy đủ bằng tác nghiệp có giá trị được cấp từ những tổ chức nổi tiếng thế giới. Đảm bảo quá trình dạy học diễn ra hiệu quả nhanh chóng.

  • Cơ hội làm việc tại Việt Nam và cả trên thế giới

Trong khi điều kiện giảng dạy của các trung tâm hay trường dạy nghề tại Việt Nam chưa được đảm bảo. Một khóa đào tạo uy tín tại Seoul Academy là một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Học viên có thể sở hữu các kiến thức, bằng cấp cần thiết để làm việc tại các nước trên thế giới. Hoặc là, ở lại Việt Nam làm việc và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Học Makeup mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về học nail lấy bằng quốc tế và những lợi thế của nhánh đào tạo này. Nếu có đam mê với việc làm đẹp móng, đừng ngần ngại mà đến ngay trung tâm giảng dạy gần nhất để đăng ký học. Đây sẽ là điều kiện để mở ra cơ hội làm việc lý tưởng, đặc biệt trong ngành làm nail thẩm mỹ đầy hứa hẹn trong tương lai.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận