Top 4 địa chỉ học trang điểm tại Bến Tre chất lượng hàng đầu

Học trang điểm tại Bến Tre trở thành lựa chọn được nhiều bạn trẻ sau khi hoàn thành chương trình phổ thông. Thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc năng động, không quá lạ khi makeup trở thành công việc mơ ước của nhiều người. 4 địa chỉ học make-up sau là lựa chọn được nhiều anh/chị trong nghề chia sẻ.

Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ Quốc tế

Seoul Academy là trường đào tạo học viên trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng. Đây là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên hướng dẫn nhiệt huyết với nhiều năm trong nghề. Vì vậy, Seoul Academy là gợi ý tốt nhất nếu muốn học trang điểm tại Bến Tre.

Giảng viên tại Seoul Academy với nhiều năm kinh nghiệm

Chương trình đào tạo tại Seoul Academy được xây dựng bài bản với lộ trình rõ ràng. Bạn được học makeup từ cơ bản đến nâng cao, trong đó có 80% thời lượng là thực hành. Đây cũng là bí quyết tạo nên nhóm học viên chất lượng, tay nghề cơ, đạt thành tựu trong lĩnh vực. Cụ thể, chương trình đào tạo tại Seoul sẽ cung cấp đến bạn:

• Cách chăm sóc da;
  • Các kỹ thuật trang điểm cơ bản
  • Cách xử lý khi gặp da nhiều khuyết điểm (mụn, thâm, sẹo),…
  • Phong cách trang điểm phù hợp với từng khuôn mặt;

Tại Seoul Academy, học viên được đào tạo, định hướng nhiều phong cách. Bạn có thể tự phát triển theo hướng mình muốn. Chẳng hạn, khi muốn trang điểm theo phong cách Hàn Quốc, bạn được giảng viên hướng dẫn những yếu tố cấu thành lối trang điểm này. Sau đó, thông qua thực hành, bạn học được cách áp dụng và phát triển riêng cho style này.

Học viên được thực hành 80% chương trình đào tạo

Cơ sở vật chất cũng là điểm cộng không thể thiếu khi nhắc đến Seoul Academy. Lựa chọn học viện, bạn không cần lo lắng cần chuẩn bị dụng cụ như thế nào trước khi tham gia buổi học. Bởi tất cả đã được trang bị đầy đủ cho học viên khi tham gia lớp học trang điểm và các lớp spa khác.

Thời gian đào tạo linh hoạt cũng là lý do nên lựa chọn Seoul Academy. Bên cạnh những lớp học thông thường, bạn có thể đăng ký học cấp tốc tại Seoul Academy để hoàn thiện lộ trình học nhanh chóng, sớm tạo thu nhập.

Cung cấp khóa học với thời gian đào tạo linh hoạt

Với nhiều ưu điểm, Seoul Academy chắc chắn là lựa chọn tốt nhất khi muốn học trang điểm tại Bến Tre. Nếu cần thêm thông tin về khóa học, hãy liên hệ ngay với Seoul Spa trên địa bàn để được tư vấn chi tiết nhất cho lộ trình của bạn.

Địa chỉ: 254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Tân Phú, TP. Bến Tre

Tuấn Vũ Bridal

Một địa chỉ khác thường được nhắc đến khi tìm hiểu học trang điểm Bến Tre: Tuấn Vũ Bridal. Đây là lớp học makeup kết hợp vừa học vừa làm, tạo điều kiện cho học viên tiếp cận với khách hàng sớm nhất. Tại đây, học viên có thể chọn các khóa trang điểm cơ bản hoặc trang điểm cô dâu. Trong đó, makeup cho cô dâu là khóa học được đầu tư nhiều nhất tại đây.

Khóa học trang điểm tại Tuấn Vũ Bridal

Phong cách trang điểm được học tại Tuấn Vũ khá đa dạng và đa sắc màu. Với nhiều kỹ năng tự trau dồi của giảng viên, học viên được chia sẻ những tips trang điểm dễ áp dụng.

Hải Vân Wedding Studio

Được biết đến như đơn vị trang điểm đắt “show” tại Bến Tre, Hải Vân cũng là lựa chọn để được đào tạo học nghề tại đây. Đây là lớp học makeup hướng đến trang điểm theo phong cách tự nhiên. Do đó, các khóa học tại đây đều định hướng học viên của mình theo lối makeup này.

Đây cũng là đơn vị đào tạo kết hợp giữa học và làm. Học viên được tiếp cận với khách hàng từ khá sớm và theo thợ chính để học cách trang điểm từng bước. Nếu tinh ý, bạn sẽ học được cách chọn phong cách trang điểm phù hợp với từng kiểu gương mặt, từng loại da.

Học makeup bởi thợ trang điểm chuyên nghiệp

Học viên được dẫn dắt trực tiếp bởi chuyên gia trang điểm Hải Vân. Do đó, đây không chỉ là địa điểm nâng cao tay nghề, truyền đạt những kỹ thuật cơ bản. Lớp còn giúp bạn tiếp thêm cảm hứng với nghề thông qua chia sẻ, những câu chuyện của Hải Vân trong ngành.

Địa chỉ: 157 Bình Khởi, phường 6, TP. Bến Tre

Thanh Tâm Academy

Nếu muốn tìm khóa học ngắn hạn, Thanh Tâm Academy là gợi ý cho bạn khi tìm địa điểm học trang điểm tại Bến Tre. Tại đây, bạn được hướng dẫn và hoàn thành kỹ năng cơ bản trong từ 1 – 3 tháng. Không chỉ vậy, ngoài hướng dẫn makeup, bạn được học về tư duy trang điểm, theo kịp xu hướng, đi trước thị trường.

Để làm được điều đó, giảng viên của Thanh Tâm thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận, phân tích về xu hướng mới. Lớp học của Thanh Tâm sẽ gợi cho học viên cách sáng tạo, thay vì đi theo lối mòn. Do đó, học viên được đào tạo đa chiều với nhiều phong cách khác nhau.

Lớp học đề cao sự sáng tạo

Tại Thanh Tâm, khóa học chính vẫn là trang điểm cô dâu. Học viên được hướng dẫn nhiều kỹ năng trang điểm, phong cách phù hợp với xu hướng thị trường. Ngoài ra, makeup theo chủ đề cũng là tiết học được trông đợi trong khóa tại Thanh Tâm.

Địa chỉ: 323 khu phố 3, P. Tân Phú, TP. Bến Tre

Học trang điểm tại Bến Tre trở thành xu hướng với nhiều nguyên nhân. Nếu bạn tìm địa điểm đào tạo chất lượng, hãy tham khảo và chọn 1 trong 4 cơ sở gợi ý ở trên. Tất cả đã được chúng tôi tổng hợp chi tiết dựa trên đánh giá của nhiều kỹ thuật viên trong nghề.