banner thang 4
banner thang 4

Sau khi thực hiện nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?


Nâng mũi không còn quá xa lạ khi nó đang ngày càng trở nên phổ biến đối với những người có nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sau khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu sau nâng mũi bao lâu thì được trang điểm trong bài viết dưới đây của chúng tôi!

Vì sao sau khi nâng mũi cần hạn chế trang điểm?

Nâng mũi được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhờ khả năng tạo hình dáng và cải thiện khuyết điểm tự nhiên của vùng mũi. Mặc dù vậy thì nâng mũi vẫn có thể để lại một số vết thương trước và sau khi thực hiện, đòi hỏi cần phải có biện pháp chăm sóc phù hợp và thời gian nghỉ dưỡng hợp lý để không bị tổn thương đến những vị trí thực hiện nâng mũi.

Sau khi nâng mũi sẽ để lại vết thương và có thể bị ảnh hưởng khi thực hiện trang điểm
Sau khi nâng mũi sẽ để lại vết thương và có thể bị ảnh hưởng khi thực hiện trang điểm

Điều này cũng ảnh hưởng đáng kể đến những chị em có sở thích trang điểm và làm đẹp hàng ngày, cần phải kiêng trang điểm trong một khoảng thời gian dài mới có thể hồi phục mũi và làm đẹp trở lại như trước. Chính vì thế mà khó không ít chị em phụ nữ băn khoăn và tìm hiểu về việc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm trở lại như cũ?

Sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

Nếu muốn biết Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm trở lại như trước, chúng ta nên bắt đầu xác định những yếu tố sau đây để có câu trả lời chính xác nhất:

Công nghệ nâng mũi mà bạn lựa chọn

Việc xác định nâng mũi bao lâu thì được trang điểm trở lại sẽ phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ nâng mũi là bạn lựa chọn thực hiện trước đó. Một số biện pháp nâng mũi thẩm mỹ hiện đại như nâng mũi s line tự nhiên, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi theo xu hướng Hàn Quốc đều là những biện pháp thẩm mỹ hiện đại.

Nâng mũi bằng công nghệ hiện đại giảm đáng kể thời gian cần thiết để hồi phục
Nâng mũi bằng công nghệ hiện đại giảm đáng kể thời gian cần thiết để hồi phục

Thời gian cần thiết để hồi phục sau khi thực hiện những công nghệ này đều sẽ được rút ngắn một cách đáng kể, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng trở lại trạng thái sức khỏe bình thường và trang điểm một cách dễ dàng mà không gặp nhiều trở ngại.

Khả năng hồi phục của cơ địa

Đối với một số người có cơ địa mạnh khỏe và khả năng hồi phục tốt thì vết thương sau khi nâng mũi có thể lành lại chỉ sau từ 1 – 2 tuần. Tuy nhiên thời gian này cũng có thể kéo dài lên đến 1 tháng nếu như bạn thuộc những tình trạng như cơ địa dữ, hồi phục kém và dễ tổn thương.

Do đó việc nâng mũi bao lâu thì được trang điểm trở lại như cũ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hồi phục của cơ địa. Hãy quan sát một cách kỹ càng để thực sự biết được vết thương do nâng mũi đá lành lại hay chưa, và có hợp lý để trang điểm hay không bạn nhé.

Chế độ chăm sóc hợp lý và an toàn

Chắc hẳn rằng sau khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ thì việc sở hữu một dáng mũi cao thẳng thon gọn tự nhiên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm đẹp và trang điểm. Tuy nhiên hãy nhớ rằng việc hồi phục của vết thương sẽ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi.

Chăm sóc hợp lý sẽ giúp đảm bảo hiệu quả sau khi nâng mũi và trang điểm dễ dàng hơn
Chăm sóc hợp lý sẽ giúp đảm bảo hiệu quả sau khi nâng mũi và trang điểm dễ dàng hơn

Bảng tuần phải áp dụng những biện pháp phù hợp như giữ vệ sinh, làm sạch hay sử dụng thuốc để giúp vết thương nhanh chóng lành lại. Vùng mũi được chăm sóc một cách hợp lý sẽ khỏe mạnh và hồi phục hiệu quả, giúp việc trang điểm trở lại diễn ra nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn để vết thương tự hồi phục.

Một số biện pháp giúp hồi phục nhanh sau khi nâng mũi

Thay vì chờ đợi và suy nghĩ xem sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm trở lại, Bạn có thể rút ngắn thời gian này một cách đáng kể nếu áp dụng những biện pháp chăm sóc như sau:

Cần chăm sóc kỹ càng để đảm bảo mũi hồi phục ổn định và trang điểm dễ dàng hơn sau khi hồi phục
Cần chăm sóc kỹ càng để đảm bảo mũi hồi phục ổn định và trang điểm dễ dàng hơn sau khi hồi phục
  • Tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ về việc chăm sóc và sử dụng các loại thuốc điều trị vết thương sau nâng mũi.
  • Thay đổi chế độ ăn phù hợp để tăng cường dưỡng chất cho cơ thể, kích thích quá trình hồi phục vết thương sau nâng mũi diễn ra hiệu quả hơn
  • Hạn chế những tác động mạnh mẽ vào khu vực thực hiện nâng mũi khi vẫn còn vết thương hở.
  • Tránh xa tuyệt đối những loại thực phẩm nguy hiểm như thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp bởi chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi trên gương mặt.

Trên đây là một số thông tin để giải đáp cho câu hỏi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm trở lại. Học Makeup hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chăm sóc và làm đẹp hàng ngày với một chiếc mũi được nâng như ý!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận