Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 giản dị mà cực kỳ đáng yêu


Rate this post

Đến trường vẫn phải đẹp đó là tiêu chí mà nhiều học sinh nữ đưa ra. Đặc biệt vấn đề tóc tai luôn được các bạn rất để ý. Cùng điểm qua một vài những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 vừa xinh xắn lại phù hợp để đến lớp học.

Tóc dài duỗi thẳng

Mái tóc dài duỗi thẳng là một trong những kiểu tóc được học sinh nữ rất yêu thích. Nó phù hợp với cả các bạn cấp 2 và cấp 3, thậm chí là sinh viên đại học. Kiểu tóc này được yêu thích vì vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cực kỳ thích hợp để đến trường. Đặc biệt tóc còn rất phù hợp khi kết hợp cùng áo dài, đồng phục ở nhiều trường cấp 2.

Kiểu tóc duỗi thẳng rất thích hợp với học sinh nữ cấp 2
Kiểu tóc duỗi thẳng rất thích hợp với học sinh nữ cấp 2

Mái tóc dài duỗi thẳng các nữ sinh nên chăm chút thật kỹ. Đặc biệt với tóc mới duỗi thì nên hạn chế buộc chặt, tốt nhất xõa tự nhiên là đẹp nhất.

Tóc dài layer duỗi cúp

Kiểu tóc layer trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng. Đây cũng là một trong những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 ở nhiều nước châu Á. Tóc được cắt tỉa kiểu nhiều lớp. Tiếp theo đó phần đuôi sẽ được duỗi cúp để tạo độ cong nhất định.

Kiểu tóc này cũng vô cùng nữ tính, rất giản dị để đến trường. Các nữ sinh sẽ trông vô cùng dịu dàng, xinh đẹp hơn với tóc cắt layer.

Tóc ngang vai uốn cúp mái thưa cho nữ sinh

Tiếp theo là một kiểu tóc cực kỳ trẻ trung, tóc ngắn ngang vai uốn cúp kết hợp với mái thưa. Theo đó tóc sẽ được cắt ngắn vừa chạm đến vai. Phần đuôi tóc được uốn cúp vào phía khuôn mặt. Kết hợp với kiểu tóc này có nhiều kiểu mái như mái ngang, mái bay… Dù vậy đẹp và phù hợp với học sinh nữ cấp 2 nhất chính là kiểu mái thưa.

Tóc ngang vai uốn cúp đầy trẻ trung cho nữ sinh
Tóc ngang vai uốn cúp đầy trẻ trung cho nữ sinh

Tóc ngang vai uốn cúp mái thưa có ưu điểm là cực kỳ gọn gàng và đẹp mắt. Tóc mát mẻ, không gây vướng víu cho các hoạt động ở trường của nữ sinh. Ngoài ra, kiểu mái thưa còn giúp khuôn mặt trông thon và nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Tóc ngang vai cắt layer

Ngoài kiểu tóc dài cắt layer thì các bạn học sinh còn có thể để tóc ngang vai. So với tóc dài thì cắt ngắn hơn một chút sẽ trông trẻ trung, năng động hơn. Dù vậy kiểu cắt layer vẫn giúp tóc đẹp rất nữ tính, đáng yêu.

Để kiểu tóc này hoàn hảo nhất các nữ sinh nên kết hợp với duỗi cúp. Điều này giúp tóc trông dày và bồng bềnh hơn rất nhiều. Ngoài ra, kiểu uốn chữ C ở đuôi cũng rất thích hợp với kiểu cắt ngang vai này.

Tóc dài gợn sóng mái bay

Có nhiều trường học quy định về việc không cho học sinh uốn tóc. Tuy nhiên nếu biết cách chọn kiểu uốn các nữ sinh vẫn có thể vượt qua được quy định này. Theo đó các nàng nên chọn kiểu uốn gợn sóng nhè nhẹ, tự nhiên như vậy sẽ hạn chế nguy cơ bị vi phạm.

Mái tóc dài uốn gợn sóng nếu kết hợp với mái bay sẽ càng lý tưởng hơn. Đây là kiểu tóc rất thời thượng, được nhiều người và cả các ngôi sao ưa chuộng. Các nữ sinh sẽ trông vô cùng dễ thương, hiền hậu với mái tóc này.

Dịu dàng và đầy xinh xắn với kiểu tóc dài gợn sóng
Dịu dàng và đầy xinh xắn với kiểu tóc dài gợn sóng

Tóc ngang vai thẳng tự nhiên

Tóc ngang vai thẳng tự nhiên là một trong những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3 rất phổ biến. Vẫn là mái tóc cắt ngang vai gọn gàng, tuy nhiên các nàng không cần phải uốn hay làm gì nhiều. Đơn giản chỉ cần để tự nhiên hoặc duỗi để tóc thẳng hơn một chút. Kết hợp cùng với đó là kiểu mái thưa là đã có được kiểu tóc vô cùng đáng yêu.

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 dạng tết

Tóc tết từ lâu vẫn luôn là kiểu tóc được yêu thích trong trường học. Từ các bé mẫu giáo, cấp 1, đến các nữ sinh cấp 2, 3 đều có thể áp dụng kiểu này. Tóc tết tạo nên vẻ đẹp gọn gàng, sạch sẽ mà vẫn vô cùng nữ tính. Các nàng có thể thử nhiều kiểu tóc tết khác nhau. Chẳng hạn như tóc tết hai bên đáng yêu, tóc tết một bên dịu dàng, tết kiểu xương cá…

Nhiều kiểu tóc tết đặc biệt thích hợp với nữ sinh cấp 2
Nhiều kiểu tóc tết đặc biệt thích hợp với nữ sinh cấp 2

Tóc buộc cao năng động

Mái tóc dài buộc cao cũng rất lý tưởng để các bạn nữ sinh cấp 2 đến trường. Bạn có thể làm kiểu tóc này như là một cách biến tấu của những kiểu tóc dài bên trên. Đặc biệt vào những ngày thời tiết nắng nóng thì tóc buộc cao sẽ càng thoải mái hơn.

Kiểu tóc buộc cao tạo nên vẻ đẹp năng động và tự tin. Nó sẽ làm nổi bật lên khuôn mặt trẻ trung, nét tinh nghịch của tuổi học trò.

Bài viết vừa giới thiệu đến độc giả một vài những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 phổ biến. Ngoài ra còn nhiều kiểu khác cũng rất xinh xắn và phù hợp đến trường. Việc chọn được kiểu tóc đẹp sẽ giúp các nữ sinh tự tin và dễ nhận được cảm tình từ bạn bè, thầy cô.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận