Top 3 trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu


5/5 - (2 bình chọn)

Cùng với chăm sóc da, phun xăm, nails thì makeup cũng trở thành lĩnh vực chủ chốt trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Bởi đây là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại giúp mang đến sự tự tin, rạng ngời cho mọi người. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp để học nghề và xây dựng tương lai thì đừng bỏ lỡ các gợi ý sau đây nhé.

Seoul Academy – trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp

Seoul Academy là cơ sở uy tín và đẳng cấp trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp trên toàn quốc. Trung tâm này trực thuộc SeoulSpa.Vn – chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, với 30 cơ sở trong nước và quốc tế. Điều này có thể khẳng định năng lực mạnh mẽ của trung tâm trên thị trường đầy khốc liệt.

Khi đăng ký khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại đây, học viên sẽ có cơ hội được thực hành và tiếp xúc thực tiễn với các phương pháp làm đẹp, trang điểm từ cơ bản đến nâng cao. Cùng với đó là học cách tư vấn khách hàng và xử lý tình huống hiệu quả. Đặc biệt,  học viên sẽ được cam kết đảm bảo có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Seoul Academy - trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp

Seoul Academy – trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Học viện Winnie Beauty Academy là một trong những trung tâm dạy trang điểm hàng đầu hiện nay. Cơ sở đào tại này đã có kinh nghiệm hơn 10 năm với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó trung tâm cũng xây dựng phương pháp đào tạo bài bản, mang đến cho học viên những trải nghiệm thiết thực với 90% giờ học là thực hành. Trong quá trình hoạt động, Winnie Beauty Academy luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời góp phần xây dựng tương lai tươi sáng hơn cho các học viên.

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Hạnh Lâm Makeup Academy

Hạnh Lâm Makeup Academy là học viện luôn dẫn đầu các xu hướng trang điểm mới trên thị trường hiện nay. Khi đến đây học viên không chỉ có cơ hội với người thầy nổi tiếng Master Hạnh Lâm mà còn được trải nghiệm giáo trình giảng dạy độc quyền chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, giáo trình cũng sẽ liên tục đổi mới theo chuẩn makeup chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành, tương tác 2 chiều liên tục. Trung tâm chỉ giới hạn số lượng người nhất định trong mỗi lớp và cam kết không có tình trạng nhận học viên quá tải gây ảnh hưởng đến chất lượng.

trung tâm dạy trang điểm

Hạnh Lâm Makeup Academy là học viện luôn dẫn đầu các xu hướng trang điểm mới

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận