banner thang 3 mobile

MỪNG GIÁNG SINH – SĂN SALE CHẠM ĐỈNH – ƯU ĐÃI GIẢM ĐẾN 40% HỌC PHÍ

Khép lại tháng cuối cùng của năm cùng lễ Giáng sinh An lành, Seoul Academy tung chương trình ưu đãi giảm sâu học phí đến 40% và tặng thêm nhiều phần quà tặng hấp dẫn từ ông già Noel Seoul. Nhanh tay đăng ký và tham gia ngay khóa học làm đẹp chất lượng với giá siêu “hời”.

GIẢM SÂU 40% HỌC PHÍ – ĐĂNG KÝ 1 ĐƯỢC 2

Khi đăng ký bất kỳ khóa học làm đẹp nào tại Seoul Academy, học viên đều nhận được ưu đãi giảm 40% học phí khóa học (trên giá gốc). Song song đó, học viên còn được tham gia và học miễn phí 1 khóa học cơ bản bất kỳ (nail, nối mi, gội đầu dưỡng sinh trị giá đến 5 triệu đồng).

Đây được coi là ưu đãi sâu và đậm nhất trong năm khi đăng ký 1 học được 2. Quá “hời” đúng không nào.

NHIỀU PHẦN QUÀ ĐI KÈM HẤP DẪN

• Một phần quà bất kỳ từ ông già Noel
  • 1 voucher làm đẹp từ Thế Giới Làm Đẹp
  • 1 voucher trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại Thế Giới Làm Đẹp
  • Các phần quà đi kèm trong từng khóa học.
Chương trình ưu đãi khủng cuối năm có nhiều phần quà hấp dẫn

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

• Thời  gian: Từ ngày 01/12/2021
  • Khu vực nhận ưu đãi: Cơ sở Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hình thức: Học viên có thể đăng ký, đặt cọc trong tháng 12 để giữ ưu đãi. Trong trường hợp học viên không thể học các khóa tổ chức trong tháng 12, nhà trường sẽ bảo lưu tiền cọc, chương trình ưu đãi và quà tặng cho đến khi học viên có thể tham gia khóa học.

Vì số lượng quà tặng cùng chương trình ưu đãi có hạn, vậy nên đừng chần chừ, nếu có ý định học spa hay các nghề làm đẹp khác, liên hệ ngay với Seoul Academy từ hôm nay để giữ ưu đãi.

CÁC KHÓA HỌC NGHỀ ĐANG ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠO SEOUL ACADEMY

• Khóa học Spa chuyên nghiệp (khóa chăm sóc da và massage body, chăm sóc body)
  • Khóa học Phun thêu thẩm mỹ
  • Khóa học Nail
  • Khóa học Makeup
  • Khóa học Nối mi
  • Khóa học Gội đầu dưỡng sinh
Các khóa học đang được đào tạo tạo Seoul Academy

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG CÁC KHÓA HỌC NGHỀ TẠI SEOUL ACADEMY

• 100% Trang thiết bị, công nghệ chuẩn Spa quốc tế
  • Giảng viên là chuyên gia đầu ngành, có chứng chỉ quốc tế
  • 80% giờ học là thực hành xuyên suốt trên người thật
  • Cấp chứng chỉ nghề trực thuộc Sở LĐTB&XH sau khóa học
  • Hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho học viên ở xa, an toàn, tiện lợi, ngay trong khu vực trường
  • Giáo trình biên soạn độc quyền, chi tiết, đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
  • Chương trình dạy độc quyền
  • Tất cả phòng thực hành và quy trình thực hành đều chuẩn y khoa
  • Học phí cạnh tranh, ưu đãi đặc biệt mỗi tháng
  • Hỗ trợ học viên về tài chính thông qua chương trình trả góp học phí
  • Cam kết vững tay nghề sau khi ra trường. Đào tạo lại tay nghề hoàn toàn miễn phí nếu học viên yếu kỹ thuật.

Rất nhiều ưu đãi cùng phần quà tặng hấp dẫn chỉ có trong tháng 12, tại sao bạn lại ngần ngại, muốn học nghề làm đẹp ổn định tương lai nhưng lại không săn ngay khuyến mãi hôm nay. Hãy liên hệ với Seoul Academy thông qua Hotline 1800 0084 hoặc inbox ngay trên bài viết để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình.