Top địa chỉ học nghề Nail ở Nha Trang bạn không thể bỏ qua

Dịch vụ làm đẹp ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của đông đảo các chị em phụ nữ. Nail cũng là một trong những ngành thẩm mỹ với quy mô rộng mở. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cho khách hàng, nghề nail còn mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho các chuyên viên vẽ móng nghệ thuật.

Bài viết này sẽ gợi ý những địa chỉ học nghề Nail ở Nha Trang bạn nên biết.

Bella Nails

Nghề Nail có lịch sử phát triển khá lâu đời. Với mong muốn mang đến cho khách hàng diện mạo hoàn hảo nhất, những người thợ luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng trong cách tạo nên một bộ nail hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, để có nền tảng cho sự sáng tạo, bạn cần có kiến thức cơ bản. Bella Nails sẽ giúp bạn làm điều đó với quy mô đào tạo rộng lớn và chuyên nghiệp. Châm ngôn của Bella Nails là chỉ dẫn tận tình, từ A-Z và không giấu nghề.

Bella Nail

Bella Nails là địa chỉ học nghề nail ở Nha Trang đảm bảo ra nghề trong vòng 6 tháng. Các khóa học ở đây rất đa dạng và chia làm hai loại là Khóa cơ bản và Khóa Nâng cao.

Đối với khóa học cơ bản, bạn sẽ được đào tạo các kỹ thuật:

• Nhặt da – tạo form, chăm sóc móng
  • Cách sơn gel chuẩn – bền màu – tròn khoé
  • Cách kẻ – french đầu móng
  • Cách ẩn nhũ – xà cừ 3D
  • Cách tạo loang vân đá
  • Cách tạo mắt mèo – tráng gương
  • Cách design móng theo tone màu và form móng

Sau khi đã hoàn thành khóa học, bạn có thể chuyển sang khóa học nâng cao, bao gồm:

• Đắp gel
  • Đắp bột
  • Vẽ
  • Hoa bột
  • Đính đá

Bella Nails là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để có thể học Nail chuyên nghiệp và ra hành nghề với kỹ thuật cao. Để biết thêm thông tin về khóa học, chi phí đào tạo cũng như thời gian đào tạo, bận có thể đến tại Hẻm 1204, đường 2/4, thành phố Nha Trang.

Lady Nail

Lady Nail là một cái tên không còn xa lạ với các bạn đam mê học Nail tại Nha Trang. Đến với Lady Nail, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm và tiếp thu những kinh nghiệm từ các giảng viên có thâm niên trong nghề.

Bên cạnh đó, môi trường hoạt động chuyên nghiệp là bước đệm hoàn hảo để bạn thạo nghề một cách nhanh chóng. Các dụng cụ cũng như cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, giúp bạn có thể tiến xa hơn và gắn bó lâu dài với nghề Nail.

Lady Nail tự hào là một trong những địa chỉ học nghề Nail ở Nha Trang uy tín và chất lượng nhất. Tại đây, các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về cách vẽ móng, đắp bột, đắp gel, đính đá và nhiều kỹ thuật khác nữa.

Đặc biệt, Lady Nail tạo điều kiện cho bạn thỏa sức sáng tạo của bạn dựa trên những kỹ thuật cơ bản. Từ đó, tạo nên chất riêng trong phong cách tạo ra một bộ Nail xinh xắn của chính bạn.

Lady Nail

Con đường đi đến chuyên viên vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp sẽ nhanh hơn bao giờ hết nếu bạn chọn Lady Nail là nơi đào tạo cho mình. Hãy đến ngay 24 Lê Quý Đôn, thành phố Nha Trang để đăng ký ngay một khóa học Nail nhé.

Nail Mon

Bạn yêu thích nghề Nail. Bạn muốn trở thành một người thợ Nail chuyên nghiệp, vừa có tâm vừa có tầm. Bạn muốn học Nail tại Nha Trang nhưng không biết nơi nào phù hợp?

Nail Mon là địa chỉ học nghề nail ở Nha Trang giúp bạn giải đáp hết mọi băn khoăn. Nail Mon tọa lạc tại số 318 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang. Bạn có thể đến ngay bất cứ khi nào muốn tham gia khóa học.

Nail Mon

Nhiều bạn chọn học nghề Nail vì nghề này kiếm ra được nhiều tiền, với hy vọng tương lai đỡ vất vả. Song, để đến với nghề Nail chỉ vì mục đích lợi nhuận thì chưa đủ để có thể gắn bó lâu dài.

Nghề Nail nói riêng hay nhiều nghề khác nói chung cần có cả đam mê và sự nỗ lực cộng hưởng với nhau. Từ đó, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bằng cả tâm huyết của mình.

Đến với Nail Mon, bạn không cần lo lắng vì các nhân viên ở đây đều làm việc với cái tâm lớn. Bạn sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường thân thiện và đầy niềm vui.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được đào tạo theo quy trình chuẩn quốc tế, đảm bảo xu hướng thế giới được cập nhật thường xuyên. Sau một quá trình trau dồi và rèn giũa, chắc chắn bạn sẽ trở thành một người thợ thạo nghề với những kỹ thuật điêu luyện và chuyên nghiệp.

Nghề Nail chuyên nghiệp bằng cả tâm và tầm

Hiện nay, tại Nha Trang có rất nhiều nơi đào tạo nghề Nail. Do đó, rất khó để tìm được một địa chỉ học nghề Nail phù hợp và đảm bảo chất lượng. Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó, bài viết này gợi ý cho bạn 3 địa chỉ học nghề Nail ở Nha Trang không nơi đâu sánh bằng.

Học Makeup hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ sớm tìm được nơi đào tạo ưng ý để có một khởi đầu tốt cho con đường chinh phục nghề Nail sau này.