chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Top 5 kem che quầng thâm mắt tốt nhất

Kem che quầng thâm mắt có vai trò vô cùng quan trọng trong lớp makeup của phái nữ. Trong chu trình trang điểm nếu như thiếu bước che khuyết điểm vùng mắt thì sẽ không thể tạo ra một khuôn mặt hoàn hảo. Một loại kem tốt nhất là khi nó phù hợp với màu da và làn da của mỗi cá nhân.

Vì sao cần sử dụng kem che quầng thâm mắt?

Quầng thâm mắt là một trong những khuyết điểm mà đa số mỗi cá thể chúng ta đều có. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra quầng thâm mắt ở người, trong đó đặc biệt là lý do thường xuyên thức đêm nhiều. Vì thế mà mao mạch máu dưới vùng mắt bị dãn nở ra, xuất hiện các vùng sắc tố sậm màu hơn, từ đó quầng thâm mắt xuất hiện.

Phần khuyết điểm này mang đến cho khuôn mặt một vẻ ủ rũ, mệt mỏi và thiếu sức sống. Không những thế, nó còn làm cho mỗi chúng ta đều cảm thấy tự ti vì khuyết điểm nằm ngay trên mặt. Do đó, cần có một loại kem để giúp chúng ta che đi phần quầng thâm này, chính là kem che quầng thâm mắt.

Sản phẩm này sẽ là vị cứu tinh giúp các nàng che đi được phần thâm sạm ở trên bọng mắt. Với độ che phủ cao, kem sẽ giúp bạn đánh bay đi quầng thâm và nét thiếu tự tin của bản thân. Từ đó mang lại được một nét đẹp tự tin, rạng ngời với khuôn mặt đầy sáng bừng và tràn đầy sức sống.

Tiêu chi lựa chọn kem che quầng thâm mắt tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có bày bán vô vàn các loại kem che quầng thâm mắt với đủ màu sắc, kiểu dáng, chất kem khác nhau. Mỗi loại sẽ có từng công dụng khác nhau và phù hợp với mỗi đối tượng, mục đích khác nhau. Do đó khi lựa chọn kem nên xem xét đến nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

• Chất kem: Nên lựa chọn sản phẩm có độ đặc vừa phải. Kem không nên quá dày vì sẽ làm lớp makeup dày lên, tạo cảm giác nặng nề và bí bách. Trong khi nếu kem quá lỏng thì tác dụng bám chặt trên da cũng bị giảm sút đi đáng kể.
  • Màu sắc: Cần chọn các sản phẩm có màu kem cùng tông với màu da của mình, không nên chọn màu quá sáng hoặc quá tối, tránh trường hợp bị lệch tông hẳn so với màu da. Kem màu be, vàng sẽ thích hợp cho những bạn có quầng thâm màu tím trong khi kem màu xanh lá, tím lại thích hợp cho quầng thâm màu xám đen.
  • Thành phần: Ưu tiên sử dụng các sản phẩm có bảng thành phần lành tính, được sử dụng từ các sản phẩm từ thiên nhiên không gây kích ứng da. Nguyên nhân là vì vùng da xung quanh mắt đặc biệt nhạy cảm, nếu sử dụng các sản phẩm chứa cồn hay hương liệu có thể làm da bị kích ứng, mẩn đỏ.
Cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm

Top 5 kem che quầng thâm mắt tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các sản phẩm kem che quầng thâm mắt khác nhau. Mỗi loại sẽ có một mức giá với từng ưu, nhược điểm rõ ràng. Dưới đây là top 10 những sản phẩm được người dùng đánh giá cao trong năm 2024 này.

1/ Instant Age Rewind Eraser Multi-use Concealer Maybelline New York

Kem che quầng thâm mắt Maybelline được người dùng lựa chọn bởi có độ che phủ cao, giúp tạo ra một lớp nền hoàn hảo.

• Khả năng che phủ cao
  • Độ bám dính tốt
  • Chất kem dễ tán đều lên da
  • Thiết kế đầu nhọn dễ dàng sử dụng
  • Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình
  • Có nhiều tông màu để lựa chọn

Giá thành: 270.000 VNĐ

Maybelline là hãng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

2/ Zeesea

Zeesea là sản phẩm kem che quầng thâm mắt được người dùng đánh giá cao bởi giá thành rẻ mà chất lượng vượt trội. Sản phẩm được ví như “ nhỏ mà có vỏ”.

• Giá thành rẻ
  • Kem mỏng nhẹ, không bết dính
  • Có khả năng che đi quầng thâm mắt
  • Có thể sử dụng để che đi vết thâm mụn, nám, sạm da

Giá thành: 120.000 VNĐ

3/ Nars Radiant Creamy Concealer

Nars Radiant Creamy Concealer là sản phẩm che khuyết được được các cô nàng sành điệu đánh giá cao bởi công dụng che quầng thâm mắt mà nó mang lại.​​ Tuy giá thành có chút cao nhưng công dụng mang lại vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác.

• Khả năng che phủ cao
  • Sở hữu công nghệ khuếch tán hiện đại nhất
  • Chất kem dễ tán đều lên da
  • Không gây bết dính
  • Lôi trôi

Giá thành: 690.000 VND

Zeesea là sản phẩm nội địa Trung với chất lượng cao

4/ Clio Kill Cover Airy Fit Concealer

Clio Kill Cover Airy Fit Concealer là sản phẩm kem che quầng thâm mắt được đánh giá cao về khả năng che khuyết điểm mắt trong tầm trung.

• Lôi trôi
  • Kháng nước tốt
  • Không gây bí da
  • Có sử dụng cọ tiện lợi

Giá thành: 350.000 VND

Sản phẩm che quầng thâm của Clio được đánh giá cao

5/ Revlon Colorstay

Revlon Colorstay là cái tên quá đỗi quen thuộc trong giới làm đẹp và được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

Ưu điểm:

• Kết cấu kem dạng lỏng dễ tán
  • bảng thành phần chứa Acid Salicylic, có khả năng giảm mụn hiệu quả
  • Độ che phủ tốt

Giá thành: 290.000 VNĐ

Dòng sản phẩm với nhiều tone màu để bạn lựa chọn

Trên đây là top những sản phẩm kem che quầng thâm mắt được người dùng đánh giá cao trong những năm qua. Hy vọng bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân để có thể xóa tan đi quầng thâm mắt xấu xí.