banner thang 3 mobile

4 dòng kem dưỡng ẩm cho da dầu trước khi trang điểm tốt nhất

Dưỡng ẩm là một trong những bước trước trang điểm vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Khi da được cung cấp đủ độ ẩm thì sẽ tránh được tình trạng bong tróc hay cộm phấn khi makeup. Chính vì vậy mà việc chọn kem dưỡng ẩm phù hợp cho từng loại da cũng không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những loại kem dưỡng ẩm cho da dầu trước khi trang điểm được nhiều người tin dùng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Những kem dưỡng ẩm cho da dầu trước khi trang điểm tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng kem dưỡng để bạn tham khảo. Một số sản phẩm được đánh giá cao bao gồm:

Water Bank Gel Cream – Laneige

Có lẽ các sản phẩm của nhà Laneige không quá xa lạ với các chị em phụ nữ hiện nay. Đây là dòng dưỡng ẩm luôn được đánh giá cao về khả năng làm ẩm tức thì cho làn da, giúp da mềm mịn và căng mướt.

Giá tham khảo: 850.000 đồng

Kem dưỡng da Laneige

Thành phần chính:

• Công nghệ Moisturizing Biogene: thúc đẩy quá trình sinh sản cho các gen dưỡng ẩm, giúp duy trì độ ẩm;
  • Hydro ion Mineral: tăng khả năng thẩm thấu, giúp da có khả năng tái tạo độ ẩm;
  • Chiết xuất từ thiên nhiên cây Diêm Mạch, Tùng Bách: giúp làm dịu da, hạn chế tình trạng bị ngứa, kích ứng.

• Chất kem thẩm thấu vào da rất tốt, không để lại hiện tượng bết dính, nhờn rít
  • Giúp kiểm soát bã nhờn hiệu quả
  • Làm dịu da nhanh chóng
  • Ngăn chặn quá trình lão hoá diễn ra trên da

Nhược điểm: Giá thành khá cao

Nivea Soft Refreshingly Soft Moisturizing Cream

Đây là loại kem dưỡng ẩm cho da dầu trước khi trang điểm đến từ thương hiệu Nivea. Tuy giá thành không quá đắt nhưng hiệu quả mang lại rất cao,  sản phẩm giúp da mịn màng nhanh chóng.

Giá tham khảo: 130.000 đồng

Kem dưỡng da Nivea Soft

Thành phần chính

• Glycerin: giúp dưỡng ẩm và làm mềm mịn cho da;
  • Stearic acid: giúp làm giảm viêm ngứa, kháng khuẩn cho da. Đồng thời còn giúp da trắng sáng;
  • Simmond Chinensis Seed Oil: chứa các vitamin A, B, D và E. Giúp da luôn được thông thoáng, hạn chế tiết bã nhờn, ngăn ngừa mụn hình thành;
  • Tocopheryl Acetate: giúp tái tạo tế bào da mới, ngăn ngừa viêm nhiễm.

• Kem có độ thẩm thấu cao, không gây cảm giác khó chịu
  • Cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho da, da sẽ không còn bị bong hay sần sùi
  • Mùi hương thơm mát nhẹ nhàng và dễ chịu
  • Giá thành sản phẩm tương đối rẻ, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của chị em, nhất là các bạn học sinh sinh viên

Nhược điểm: Do chất kem hơi đặc nên ban đầu mới thoa lên mặt sẽ cảm thấy bết dính, nhưng sau khi đã mát xa và vỗ cho kem thấm thì sẽ không còn khó chịu nữa.

Super Aqua Max Combination Watery Cream

Cũng giống như những loại kem dưỡng ẩm cho da dầu trước khi trang điểm đã kể trên, sản phẩm của Nature Republic cũng cấp ẩm cho da giúp làn da được mềm mịn và tươi mới hơn

Giá tham khảo: 450.000 đồng

Kem dưỡng da Nature Republic

• Xanthan Gum: tăng khả năng kiềm dầu cho da;
  • Squalane: vừa dưỡng da vừa tái tạo tế bào da;
  • Dipotassium Glycyrrhizate: cung cấp dưỡng chất, tạo độ ẩm cho da;
  • Tinh chất rễ Ulmus Davidiana: chống viêm ngứa, ngăn chặn các tia cực tím có hại cho da;
  • Tinh chất hạt dền gai: làm mềm và giữ ẩm giúp da có độ đàn hồi và căng bóng nhất định;
  • Nước Polynesia: cung cấp nước duy trì độ ẩm cho da.

• Giúp làm cân bằng lượng dầu có trong da
  • Giúp da luôn mềm mịn, căng bóng và thông thoáng lỗ chân lông, hạn chế hình thành mụn
  • Ngăn ngừa nếp nhăn, các đốm tàn nhang hình thành trên da

Nhược điểm: Bao bì sản phẩm hầu hết là chữ Hàn nên khó có thể được các thành phần.

Blanclouding White Moisture Cream – The Face Shop

Sản phẩm này đa phần có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, chính vì vậy đây là dòng kem dưỡng ẩm cho da dầu trước khi trang điểm được đánh giá cao. Sản phẩm vô cùng lành tính cho da và phù hợp với mọi loại da

Giá tham khảo: 450.000 đồng

Kem dưỡng da Blanclouding White Moisture Cream

Thành phần chính

• Niacinamide: tăng cường sức đề kháng cho da, hạn chế bị khô da và giúp làn da được đều màu hơn;
  • Flavonoid: giúp chữa lành những vết thương có trên da, giảm kích ứng và sưng đỏ, giúp da được ẩm mịn và căng mướt hơn;
  • Tinh chất hoa cúc, tinh chất hạt đậu lupin trắng: cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da và đồng thời giúp da cân bằng độ ẩm;
  • Tinh chất hạt nhục đậu khấu: giúp da trắng sáng tự nhiên và giúp làm dịu làn da.

• Cung cấp độ ẩm cho da, tránh tình trạng da bị khô và nứt nẻ
  • Giúp làm đều màu da, làn da được sáng mịn
  • Bảo vệ da khỏi các tia cực tím và khói bụi
  • Làm mờ các vết nám, thâm sạm, giúp da được tươi sáng hơn

Nhược điểm: Khả năng cung cấp độ ẩm khá cao nên có thể sẽ gây bí da và hoàn toàn không phù hợp với những ai có mụn trứng cá.

Những lưu ý khi sử dụng kem dưỡng ẩm trước khi trang điểm

Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da dầu trước khi trang điểm là bước vô cùng quan trọng trong quy trình makeup. Đối với những người thuộc da dầu thì cần cung cấp đủ ẩm để da không bị khô, tránh da tiết thêm nhiều dầu hơn nữa.

• Bạn cần lưu ý là nên thoa kem dưỡng trước khi thực hiện trang điểm từ 3-4 phút để kem có thời gian thẩm thấu vào da.
  • Khi thoa kem nên nhẹ nhàng mát xa từ phía dưới lên trên để tránh việc da sau này bị chảy xệ và lão hoá. Tốt nhất là nên vỗ nhẹ để kem dưỡng có thể thẩm thấu từ từ và đạt được hiệu quả hơn
  • Chỉ dùng một lượng vừa đủ để tránh gây thừa lãng phí. Và đặc biệt là nên nhớ tẩy trang thật kỹ để tránh việc da bị bí và lên mụn nhé

Với những chia sẻ về những loại kem dưỡng ẩm cho da dầu trước khi trang điểm trong bài viết này. Hy vọng có thể hữu ích cho bạn và giúp bạn lựa chọn được một loại kem dưỡng da phù hợp với bản thân mình. Chúc bạn có một ngày mới vui vẻ.