banner thang 6
banner thang 6 MB

TOP 10 địa chỉ dạy khóa học chăm sóc da tại TP. HCM


Các khóa học chăm sóc da từ những trung tâm dạy nghề nhận được nhiều sự quan tâm. Đặc biệt nếu làm việc trong lĩnh vực spa chăm sóc da, mọi người sẽ không thể bỏ qua chương trình này. Nếu chưa biết nên chọn khóa học nào hãy cùng điểm qua một vài các gợi ý lý tưởng dưới đây.

Khóa học chăm sóc da – Seoul Academy

Seoul Academy là trường dạy nghề thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dạy nghề, các khóa học của trường luôn được học viên đánh giá cao. Đặc biệt là chương trình dạy nghề spa, chăm sóc da nói chung. Tại đây học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc da chuẩn spa.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy với khóa học da
Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy với khóa học da

Các khóa học được mở thường xuyên, thu hút đông đảo học viên. Theo review từ nhiều người, chương trình đào tạo của Seoul Academy có nhiều những ưu điểm vượt trội như:

 • Nội dung chuyên sâu đầy đủ kiến thức về da, mỹ phẩm dùng trong làm đẹp. Ngoài ra học viên còn được tìm hiểu nội dung về trị liệu, chăm sóc làn da chuẩn spa.
 • Đội ngũ chuyên viên hàng đầu trong nghề thẩm mỹ, kinh nghiệm và luôn nhiệt tình truyền đạt kiến thức, cam kết không giấu nghề.
 • Trường Seoul Academy với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đảm bảo học viên được học tập trong hoàn cảnh tốt nhất.
 • Khóa học chú trọng thực hành chiếm đến 80% tổng thời lượng.
 • Mọi người sẽ được cấp bằng chứng nhận kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp với hiệu lực trên toàn quốc.
Đội ngũ chuyên viên tận tình với học viên
Đội ngũ chuyên viên tận tình với học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69/ 39 – 43 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Số điện thoại: 1800 0084.

Đây là một trong những địa chỉ luôn được nhắc đến hàng đầu khi trả lời cho câu hỏi học chăm sóc da ở đâu tốt TP.HCM.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana

Nếu muốn học chăm sóc da mọi người có thể tham khảo khóa học từ trường dạy nghề Ana. Ana Beauty Academy cũng là một trong những trung tâm được nhiều học viên lựa chọn ở TPHCM. Khóa học chăm sóc da ở đây có nội dung đầy đủ, cập nhật nhiều các kỹ thuật cũng như mỹ phẩm mới trong ngành làm đẹp.

Không chỉ vậy, học viên còn được hướng dẫn bởi các chuyên viên hàng đầu trong nghề. Mọi người được học tập trong không gian rộng rãi, hiện đại và thực hành thường xuyên với trang thiết bị máy móc tân tiến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0963540566.
Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana uy tín trong dạy về da
Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana uy tín trong dạy về da

Mina Beauty & Academy

Mina Beauty & Academy với khóa học chăm sóc da được nhiều học viên lựa chọn. Khóa học của trung tâm không chỉ đa dạng nội dung mà bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi tốt cho học viên. Đặc biệt là chính sách trả góp không lãi suất tạo điều kiện học tập thuận tiện hơn cho đối tượng khó khăn.

Ngoài ra, Mina Beauty & Academy còn cam kết 100% học viên cứng tay nghề cũng như hỗ trợ việc làm cho mọi người sau khóa học.

Mina Beauty & Academy được nhiều học viên lựa chọn
Mina Beauty & Academy được nhiều học viên lựa chọn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 giải Phóng, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0976 554 867.

Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Jb Art Academy

Tiếp theo trong top các trung tâm dạy nghề mà mọi người có thể tham khảo đó là Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ Jb Art Academy. Trung tâm nổi tiếng với nhiều các khóa học khác nhau như phun xăm, nối mi, nail… Đặc biệt là chương trình dạy spa chăm sóc da chuyên nghiệp tại đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Có trong khóa học này phải kể đến nội dung về cấu tạo da, các vấn đề thường gặp cũng như cách sử dụng mỹ phẩm, hóa chất trong làm đẹp. Lựa chọn học nghề ở Jb Art Academy mọi người có thể yên tâm vì đặc biệt được hướng dẫn bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM.
 • Số điện thoại: 028 6261 1130.
Jb Art Academy chuyên đào tạo về da
Jb Art Academy chuyên đào tạo về da

Eva Xinh Beauty Academy

Muốn học về chăm sóc da mọi người có thể tham khảo Eva Xinh Beauty Academy. Trung tâm này rất nổi tiếng bởi hoạt động nhiều năm và cũng đã dạy nghề cho vô số lượt học viên. Khóa học chuyên về làm đẹp da của Eva Xinh Beauty Academy bao gồm rất nhiều các nội dung khác nhau như:

 • Kiến thức cấu tạo của da.
 • Các vấn đề thường gặp với da.
 • Tìm hiểu về các loại mỹ phẩm được dùng nhiều trong spa chăm sóc da.
 • Các pha chế các loại mặt nạ…

Chương trình dạy nghề của Eva Xinh Beauty Academy cũng có cấp bằng chứng nhận uy tín cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 459 đường Tân Thới Hiệp, phường 7, quận 12, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0914962626.
Lớp học về da và mỹ phẩm ở Eva Xinh Beauty Academy
Lớp học về da và mỹ phẩm ở Eva Xinh Beauty Academy

Trường dạy nghề Minh Đan

Trường dạy nghề Minh Đan từ khi ra đời vào năm 1996 đến nay đã luôn là điểm học nghề thẩm mỹ, làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là các khóa dạy về spa chăm sóc da tại trung tâm này rất được quan tâm. Khóa học mở thường xuyên với giáo trình cập nhật liên tục. Học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu chi tiết về làn da cũng như cách sử dụng mỹ phẩm trong việc làm nghề sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 QL22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM.
 • Số điện thoại: 090 808 40 66.

Khóa học của Stella Academy

Khoá học spa của Stella Beauty Academy với nội dung lý thuyết liên quan đến khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Tại đây học viên sẽ được học nhiều các kỹ năng từ các phân loại da, chăm sóc chuẩn spa. Bên cạnh đó là ứng dụng mỹ phẩm hoá chất trong làm đẹp. Thuộc khoá học này còn nhiều những kỹ năng khác như trị liệu spa, massage…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Ngô Tất Tố , Phường 22, Bình Thạnh, TPHCM.
 • Số điện thoại:
Dạy nghề chăm sóc da ở Stella Academy
Dạy nghề chăm sóc da ở Stella Academy

Saho Beauty Academy

Tiếp theo trong top các top các địa chỉ học về chăm sóc da đó là Saho Beauty Academy. Điểm dạy nghề nổi tiếng uy tín với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Saho luôn cập nhật nội dung mới, đảm bảo học viên tiếp cận công nghệ hiện đại. Hoàn thành khoá học tại đây mọi người có thể yên tâm tư vấn dịch vụ cho khách hàng cũng như có kỹ năng về chăm sóc da chuẩn spa, ứng dụng mỹ phẩm trong làm đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Hoa Hồng, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Số điện thoại: 090 995 88 47.

360 Beauty Academy

360 Beauty Academy sở hữu khóa học chăm sóc da được đánh giá chất lượng hàng đầu ở Sài Gòn. Trung sở hữu các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về lĩnh này. Đặc biệt nội dung về mỹ phẩm trong chăm sóc da luôn được trung tâm chú trọng, dành nhiều thời gian để học viên tìm hiểu. Chắc chắn mọi người có thể yên tâm về chất lượng khi học nghề tại 360 Beauty Academy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 2 Vườn Lài, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Số điện thoại: 098 887 42 37.
360 Beauty Academy dạy nghề uy tín
360 Beauty Academy dạy nghề uy tín

Trường thẩm mỹ Cali

Trường thẩm mỹ Cali cũng nổi tiếng với khoá học spa. Đặc biệt nằm trong khoá này sẽ có chương trình dạy về da cũng như mỹ phẩm trong làm đẹp. Là một trung tâm có tiếng, quy mô lớn, học viên sẽ được tạo điều kiện học tập tốt nhất tại đây. Chương trình dạy nghề ngoài lý thuyết còn có thực hành, hỗ trợ mẫu liên tục cho học viên. Trường thẩm mỹ Cali luôn cam kết tay nghề cũng như giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TPHCM.
 • Số điện thoại: 090 135 28 65.

Trên đây là gợi ý 10 khóa học chăm sóc da uy tín hàng đầu tại TPHCM. Học viên có thể liên hệ trước để biết nội dung cũng như mức học phí. Hy vọng mọi người sẽ chọn được nơi dạy nghề ưng ý, làm bước tiến cho công việc sau này.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận