Thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn


5/5 - (1 bình chọn)

Ngày thành hôn luôn là ngày trọng đại nhất của tất cả các cô gái. Vì thế, với ngày này, từ việc trang trí, chụp ảnh, trang phục, làm tóc, trang điểm,… đều phải được chuẩn bị rất kỹ càng. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về việc trang điểm cô dâu, những thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn để giúp các bạn trở nên xinh đẹp nhất trong ngày cưới nhé!

Chuyên gia trang điểm Tấn Hòa

Thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn - chuyên gia trang điểm Tấn Hòa
Thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn – chuyên gia trang điểm Tấn Hòa

Chuyên gia trang điểm Tấn Hòa là một trong những thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn, có phong cách trang điểm đa dạng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trước khi bắt đầu trang điểm, chuyên gia sẽ nói chuyện với khách trước, tìm hiểu sở thích và nhu cầu của khách hàng, gương mặt của khách hàng có phù hợp với phong cách trang điểm khách hàng lựa chọn hay không,… Tất cả những việc trên nhằm để giúp khách hàng trở nên xinh đẹp, lộng lẫy nhất có thể trong ngày thành hôn của mình.

Mỹ phẩm sử dụng cho khách hàng chủ yếu là mỹ phẩm của thương hiệu MAC. Với cách làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, tận tình, thường thảo luận trước với cô dâu về vấn đề thời gian để thống nhất thời gian bắt đầu thực hiện trang điểm, đảm bảo thời giờ cho cô dâu và gia đình có thể sắp xếp được công việc của mình.

Với giá trang điểm khá hợp lý, vừa túi tiền của nhiều người, chỉ từ 1,2 triệu đồng cho đến 1,8 triệu đồng một lần, thực hiện tại cửa hàng hoặc đến tận nhà khách hàng và có cho khách hàng trang điểm thử, tính như một lần trang điểm bình thường.

Chuyên gia trang điểm Vĩnh Thụy

Là một trong những thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn, chuyên gia trang điểm Vĩnh Thụy có phong cách trang điểm khác biệt.
Là một trong những thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn, chuyên gia trang điểm Vĩnh Thụy có phong cách trang điểm khác biệt.

Khác với những chuyên gia trang điểm khác, chuyên gia trang điểm Vĩnh Thụy cho rằng những cô dâu tìm đến anh chắc hẳn đã biết rõ về phong cách trang điểm cũng như tay nghề chuyên nghiệp của bản thân anh nên không nhận trang điểm thử. Trước ngày cưới, cô dâu có thể gặp gỡ thợ trang điểm để bàn về phong cách trang điểm phù hợp và thảo luận về kiểu tóc, kiểu váy phối hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất, biến cô dâu trở nên lộng lẫy nhất có thể.

Là thợ trang điểm làm việc tự do nên chủ yếu Vĩnh Thụy sẽ trang điểm ngay tại nhà cô dâu, với mức giá từ 2 triệu đồng trở lên cho một lần thực hiện, tác phong làm việc của anh rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đúng thời gian, đúng tiến độ và rất vui vẻ nhiệt tình, anh là một trong những thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn hiện nay.

Chuyên gia trang điểm Andy Phan

Phong cách trang điểm của Andy Phan chủ yếu là nhẹ nhàng, tự nhiên, giúp cô dâu xinh đẹp một cách thanh thoát, lộng lẫy nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, để cô dâu là phiên bản tốt nhất của chính mình. Chuyên viên trang điểm Andy Phan còn sử dụng nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau để phù hợp cho từng loại da của khách hàng.

Thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn - chuyên gia trang điểm Andy Phan sẽ giúp cô dâu xinh đẹp một cách tự nhiên nhất
Thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn – chuyên gia trang điểm Andy Phan sẽ giúp cô dâu xinh đẹp một cách tự nhiên nhất

Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, vấn đề giờ giấc luôn được Andy Phan đặt lên hàng đầu. Trước khi trang điểm chính thức, chuyên viên trang điểm Andy Phan đều thảo luận trước với cô dâu và gia đình để thống nhất cách trang điểm, kiểu tóc và thời gian thực hiện để thuận tiện cho đôi bên.

Giá trang điểm của chuyên viên trang điểm Andy Phan tầm khoảng 100 USD một lần, có nhận trang điểm tại nhà cô dâu, giá cả tùy theo chi phí đi lại. Giá trang điểm thử cũng trong khoảng 100 USD một lần.

Chuyên gia trang điểm Đức Hiển

Thiên về phong cách trang điểm tự nhiên nhưng vẫn thể hiện sự quyến rũ và nữ tính, chuyên viên trang điểm Đức Hiển là một trong những thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn hiện nay, luôn chăm chút cho từng khuôn mặt của cô dâu để thể hiện sự hài hòa nhất có thể, giúp cô dâu trở nên thật xinh đẹp nhưng vẫn là chính mình.

Chuyên gia trang điểm Đức Hiển có tay nghề chuyên môn cao, thái độ làm việc vô cùng nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, đúng giờ giấc và có trách nhiệm cao, thường sẽ gặp gỡ cô dâu trước để thảo luận và thống nhất thời gian thực hiện cũng như phong cách trang điểm và trang phục hợp lý trong buổi tiệc để giúp cô dâu trở nên xinh đẹp nhất.

Chuyên gia trang điểm Đức Hiển chuyên trang điểm cho cô dâu theo phong cách tự nhiên, giúp cô dâu trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình
Chuyên gia trang điểm Đức Hiển chuyên trang điểm cho cô dâu theo phong cách tự nhiên, giúp cô dâu trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Dòng mỹ phẩm sử dụng chủ yếu của những thương hiệu cao cấp như Mac, Lancome và Make up Forever. Giá cả trang điểm của chuyên gia khá cao, khoảng 4.000.000 triệu đồng một lần và chỉ trang điểm tại nhà cô dâu.

Lời kết

Lễ cưới là việc quan trọng của đời người và cần phải chuẩn bị thật kỹ càng. Ngoài những công việc đã đề ra cho lễ cưới như ngày cưới, mâm quả, địa điểm tổ chức cưới, trang phục,… thì việc trang điểm cũng cần phải chú trọng để trở thành một cô dâu thật xinh đẹp trong tiệc cưới của chính mình. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn, giúp bạn trở nên lộng lẫy nhất trong ngày thành hôn – chuẩn bị cho cuộc sống tươi đẹp về sau!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận