Tổng hợp các kiểu tóc mặc áo dài học sinh giúp bạn nữ luôn xinh xắn, thu hút


Rate this post

Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam. Cũng vì vậy, nhiều trường học yêu cầu học sinh nữ mặc áo dài để tôn vinh nét đẹp phái nữ. Ở lưới tuổi học sinh, bạn gái có thể chọn kiểu tóc nào để phù hợp với trang phục và môi trường học tập? Cùng điểm qua một vài kiểu tóc mặc áo dài học sinh đẹp nhất.

Các cô nữ sinh đều vô cùng quan tâm đến kiểu tóc của bản thân khi đi học
Các cô nữ sinh đều vô cùng quan tâm đến kiểu tóc của bản thân khi đi học

Kiểu tóc xõa tự nhiên

Khi nói về những kiểu tóc mặc áo dài học sinh, chắc chắn mọi người đều nghĩ đến tóc xõa đầu tiên. Đây là phong cách được nhiều bạn học sinh yêu thích nhất từ trước đến nay. Không những mang lại vẻ trẻ trung mà tóc xõa còn giúp cho các bạn nữ trông dịu dàng hơn.

Hơn nữa, kiểu tóc này lại vô cùng phù hợp với tà áo dài thướt tha, uyển chuyển. Nhờ vậy, các bạn nữ chắc chắn sẽ thật xinh đẹp trong mắt mọi người. Một đặc điểm khác giúp nó được yêu thích đó là không cần tốn công tạo kiểu. Vào mỗi sáng, bạn chỉ cần chải chuốt cho mái tóc thật mượt mà là đã có thể tự tin đến trường.

Mái tóc xõa giúp các bạn nữ sinh có một vẻ ngoài cực kỳ thùy mị và dịu dàng
Mái tóc xõa giúp các bạn nữ sinh có một vẻ ngoài cực kỳ thùy mị và dịu dàng

Tóc cột đuôi ngựa quen thuộc, cá tính

Đây là một kiểu tóc khác không thể bỏ qua nếu nhắc đến các kiểu tóc mặc áo dài học sinh. Không chỉ gọn gàng, tóc đuôi ngựa còn mang lại vẻ ngoài nghịch ngợm và cá tính. Nó chắc chắn sẽ giúp các nàng học sinh trở nên năng động và vô cùng thu hút.

Đặc biệt, nhờ sự gọn gàng mà tóc đuôi ngựa cũng giúp các thầy cô có ấn tượng tốt hơn về bạn. Tóc đuôi ngựa cũng là kiểu tóc dễ thực hiện nên bạn hãy thường xuyên chọn phong cách này. Không chỉ ở trường học mà kiểu tóc này gần như phù hợp với mọi tình huống đấy!

Dù buộc thấp hay cao thì tóc đuôi ngựa đều vô cùng xinh đẹp và hoàn hảo
Dù buộc thấp hay cao thì tóc đuôi ngựa đều vô cùng xinh đẹp và hoàn hảo

Kiểu tóc thắt bím đáng yêu

Tóc thắt bím hay còn gọi là tóc đuôi sam có khả năng siêu đỉnh đó là vô cùng đơn giản nhưng rất thu hút. Đối với các bạn nữ dịu dàng thì chọn kiểu thắt đuôi sam về phía sau là vô cùng hoàn hảo. Nhưng nếu bạn là người cá tính thì thắt hai bên chính là kiểu tóc mặc áo dài học sinh  cực “ổn áp” đấy!

Ngoài ra, kiểu thắt đuôi sam phía sau còn giúp bạn có một vẻ ngoài nhẹ nhàng, thướt tha vô cùng. Và ngược lại, hãy thắt tóc hai bên nếu bạn muốn khoác lên mình vẻ ngoài năng động thêm chút nghịch ngợm. Chắc chắn cả hai phong cách này đều giúp cho bạn nữ trở nên rất nổi bật đấy!

Tóc thắt hai bên giúp các bạn nữ sinh có vẻ ngoài năng động và cực kỳ tươi tắn
Tóc thắt hai bên giúp các bạn nữ sinh có vẻ ngoài năng động và cực kỳ tươi tắn

Tóc ngang vai tươi tắn

Kiểu tóc ngang vai có năng lực rất tuyệt vời đối với vấn đề che khuyết điểm của các bạn nữ gầy. Không chỉ giúp cho bạn che được những điểm kém duyên trên gương mặt mà còn tôn lên những nét đẹp vô cùng tốt. Các bạn nữ sinh nếu tự tin vì mặt quá gầy thì kiểu tóc này chính là vị cứu tinh số một đấy!

Ngoài ra, tóc ngang vai còn tạo được một vẻ ngoài vô cùng xinh xắn mà đáng yêu. Nếu bạn kết hợp chung với mái thưa thì chắc chắn bạn sẽ được rất nhiều người chú ý. Do đó, có thể nói rằng đây là một trong những kiểu tóc mặc áo dài học sinh được nhiều người yêu thích nhất.

Kiểu tóc ngang vai vô cùng phù hợp với những bạn nữ sinh có khuôn mặt gầy
Kiểu tóc ngang vai vô cùng phù hợp với những bạn nữ sinh có khuôn mặt gầy

Tóc uốn nhẹ nhàng

Những kiểu tóc xoăn nhẹ là phong cách bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm hiểu về kiểu tóc mặc áo dài học sinh. Không chỉ giúp cho mái tóc nổi bật hơn mà nó còn phù hợp với cả tóc dài lẫn ngắn.

Ngoài ra, kết hợp với uốn tóc còn giúp cho bạn nữ trở nên thanh lịch và chính chắn hơn. Không chỉ vậy mà nó vẫn có thể đem được cho nàng một vẻ ngoài năng động khi cột lên. Nhờ vậy mà các bạn nữ sinh có thể tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Nếu bạn chưa từng uốn tóc thì hãy thử ngay nhé! Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với kết quả mà mình có được.

Tóc uốn sóng nhẹ nhàng dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn đang là xu hướng
Tóc uốn sóng nhẹ nhàng dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn đang là xu hướng

Kiểu tóc cắt layer lấy lòng được nhiều người

Ngoài các phong cách trên, còn rất nhiều kiểu tóc mặc áo dài học sinh khác bạn nên tìm hiểu. Ví dụ như kiểu tóc layer đang làm mưa làm gió trong những năm gần đây. Phong cách tóc này tuy trông khá “nghịch ngợm” nhưng nó cũng vô cùng nổi bật

Đặc biệt, tóc layer còn phù hợp với rất nhiều dáng mặt khác nhau và che được nhiều khuyết điểm. Khi ra ngoài đường hay khi đi học, chắc chắn bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những cô nàng để kiểu tóc này.

Tuy có nhiều người chọn nhưng mỗi người đều toát ra một chất riêng của bản thân. Hơn nữa, vì có nhiều kiểu khác nhau nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề “đụng hàng” khi cắt tóc layer đâu!

Tóc layer hiện đang lấy lòng được rất nhiều cô nữ sinh nhờ sự độc đáo của nó
Tóc layer hiện đang lấy lòng được rất nhiều cô nữ sinh nhờ sự độc đáo của nó

Qua bài viết, hẳn là các bạn nữ sinh đã hiểu hơn về những kiểu tóc mặc áo dài học sinh. Chọn được kiểu tóc phù hợp với vẻ ngoài và sở thích của bản thân sẽ khiến bạn tự tin hơn. Hãy trở nên thật xinh đẹp và hưởng thụ những năm tháng học trò đáng yêu của mình nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận