Bảng tóc màu vàng rêu được nhiều người nổi tiếng ưu ái


Rate this post

Tóc màu vàng rêu được sinh ra để nổi bật vì nó giúp mọi người có được vẻ ngoài đặc biệt nhưng vẫn cổ điển. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng được nhiều người nổi tiếng ưu ái. Việc đó đã giúp cho phong cách này ngày càng được đón nhận hơn nữa. Cùng tìm hiểu về những kiểu tóc màu vàng rêu giúp bạn có được vẻ ngoài ấn tượng nhé!

Tóc màu vàng rêu là gì?

Lựa chọn màu tóc nhuộm phù hợp sẽ thay đổi rất nhiều vẻ đẹp của mọi người. Một trong những màu nhuộm được yêu thích hiện nay không thể không nhắc đến vàng rêu.

Mặc dù đã ra đời từ rất lâu nhưng tóc màu này vẫn còn độ hot. Vàng rêu là sự kết hợp giữa tone vàng cùng sắc xanh của rêu. Sự kết hợp này mang đến mái tóc không chói mắt mà ngược lại có hơi trầm và đầy cuốn hút.

Tóc màu vàng rêu thời thượng
Tóc màu vàng rêu thời thượng

Tóc màu vàng rêu được các nàng yêu thích vì không kén da. Ngược lại chúng còn có hiệu quả nâng tone, làm sáng da rất tốt. Chị em trẻ tuổi nên thử một lần nhuộm màu tóc này để tìm đến một vẻ đẹp mới hơn cho bản thân.

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu vàng rêu

Để tạo nên một mái tóc màu vàng rêu không phải là chuyện dễ dàng. Những thợ chưa có kinh nghiệm rất dễ pha màu bị sai. Điều này khiến tóc bị quá vàng hoặc quá xanh không đẹp như mong muốn của khách hàng. Theo nhiều thợ làm tóc có kinh nghiệm, công thức pha thuốc nhuộm màu vàng rêu sẽ cần các loại thuốc nhuộm với tỷ lệ sau: 12.11 (180gram) + Oxy 9% (lượng tùy trường hợp) + Mix Green.

Với công thức này mọi người trộn cho thật đều sau đó bắt đầu bôi thuốc lên phần ngọn tóc trước. Sau khi hoàn thành ngọn tóc cho thêm lượng Mix Green vào trộn lại lần nữa và tiến hành nhuộm cho chân tóc. Đây là công thức áp dụng cho trường hợp tóc sáng ở tone 6, 7. Nếu chị em có màu tóc tối hơn hoặc sáng hơn cần có sự điều chỉnh lượng cho phù hợp.

Bảng màu tóc vàng rêu đẹp ấn tượng

Tóc màu vàng rêu có nhiều tone khác nhau tùy theo người thực hiện. Dưới đây là bàng màu một vài mẫu rất được các nàng yêu thích trong thời gian qua.

Màu tóc vàng rêu tự nhiên

Trước tiên phải kể đến đó là kiểu tóc màu vàng xanh rêu tự nhiên. Đặc trưng mẫu này là tone vàng và xanh hài hòa mà không quá thiên về một màu nào. Chúng có thể kết hợp cùng rất nhiều cách tạo kiểu từ uốn gợn sóng, cắt layer đến duỗi thẳng. Mẫu tóc rất sáng da và khắc phục được hiện tượng tóc khô xơ, hư tổn.

Màu tóc vàng rêu tự nhiên được nhiều người yêu thích
Màu tóc vàng rêu tự nhiên được nhiều người yêu thích

Màu tóc vàng khói rêu

Tóc màu vàng khói rêu có phần sáng và nhạt màu hơn so với mẫu trên. Để tạo được kiểu này cần có sự pha trộn các màu nhuộm cẩn thận. Mẫu tóc rất nổi bật và tạo nên một vẻ đẹp cá tính cho chị em. Tuy nhiên phần lớn kiểu tóc sẽ chỉ phù hợp cho những ai trẻ tuổi. Ngoài ra vì là màu sáng nên khá kén da, sẽ chỉ thật sự đẹp hoàn hảo nếu mọi người sở hữu một làn da trắng.

Tóc vàng rêu khói đầy cá tính
Tóc vàng rêu khói đầy cá tính

Tóc màu vàng rêu sáng

Tiếp theo cũng là tóc màu vàng rêu thuộc tone sáng. Tương tự chúng cũng mang đến vẻ đẹp hiện đại và rất nổi bật cho các nàng. Màu tóc được nhiều các idol ưa chuộng nhưng không phải ai cũng phù hợp. Vì là màu nổi nên thường chỉ có các nàng trẻ tuổi thích sự phá cách áp dụng.

Tone màu vàng rêu sáng trẻ trung
Tone màu vàng rêu sáng trẻ trung

Nhuộm tóc màu vàng xanh rêu

Mẫu này với đặc trưng thiên khá nhiều về màu xanh. Do vậy mà trông có phần hơi trầm và toát lên chút nét cá tính. Màu tóc rất đẹp và tự nhiên, phù hợp với các nàng thích sự đơn giản. Ngoài ra mẫu này cũng được đánh giá có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm hư tổn ở tóc.

Màu tóc thiên về ánh xanh nhẹ nhàng
Màu tóc thiên về ánh xanh nhẹ nhàng

Màu tóc nâu vàng ánh rêu

Kế đến là một màu tóc nâu vàng ánh rêu không kém độ hot. Có thêm một chút ánh nâu nên mẫu này không quá sáng màu. Chúng nhẹ nhàng và sẽ rất phù hợp với những ai thích sự đơn giản. Nếu các nàng thích tóc màu vàng rêu nhẹ nhàng đừng bỏ qua mẫu này.

Mẫu tóc nâu kết hợp vàng xanh rêu
Mẫu tóc nâu kết hợp vàng xanh rêu

Tóc vàng móc lai xanh rêu

Nếu không muốn nhuộm màu xanh rêu toàn bộ tóc mọi người cũng có thể thử kiểu móc lai. Cách làm này sẽ giúp các nàng có thể tạo nên điểm nhấn riêng cho mình. Cùng với cũng hạn chế được nhiều tác động không tốt từ việc nhuộm tóc.

Tóc vàng móc lai xanh rêu cực xinh và cá tính
Tóc vàng móc lai xanh rêu cực xinh và cá tính

Màu vàng rêu có phải tẩy tóc không

Một trong những thắc mắc mà nhiều người đặt ra đó là nhuộm tóc màu vàng rêu có cần tẩy tóc không. Nhìn chung vấn đề này còn tùy từng trường hợp. Nếu chị em nào đã nhuộm tóc các tone vàng trước đó có thể không cần tẩy tóc. Tuy nhiên nếu là tóc chưa từng xử lý có thể sẽ phải tẩy. Đặc biệt nếu nàng muốn nhuộm các màu tone sáng, dạng khói thì tỉ lệ phải tẩy tóc là rất cao.

Có thể thấy rằng tóc màu vàng rêu chính là phong cách giúp mọi người có vẻ ngoài bắt mắt hơn. Nếu muốn thay đổi diện mạo thì nàng hãy chọn một kiểu tóc và đến salon ngay. Ngoài ra, hãy nhớ chăm sóc tóc thật kỹ để mái tóc của mình luôn ở trạng thái chắc khỏe nhé!

Học Makeup chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận