banner thang 6
banner thang 6 MB

Những cộng đồng trang điểm nổi đình nổi đám trong nghề makeup


Cộng đồng trang điểm là một nơi tuyệt vời để chia sẻ niềm đam mê, kinh nghiệm và bí quyết làm đẹp của bạn với những người có cùng sở thích. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều từ những người khác, cũng như đóng góp cho sự phát triển của ngành trang điểm. Theo dõi ngay những cộng đồng trang điểm nổi tiếng sau để nhận được nhiều thông tin hữu ích.

Lợi ích khi tham gia các cộng đồng trang điểm

Cộng đồng trang điểm là nơi những người có cùng đam mê, sở thích chung về trang điểm kết nối với nhau. Trong cộng đồng sẽ bao gồm nhiều các thành viên khác nhau: người có tay nghề, người mới trang điểm, người mẫu trang điểm hay người tuyển mẫu. Mọi người ở đây sẵn lòng chia sẻ, đóng góp để cùng nhau ngày càng phát triển. Cùng với sự phát triển của cộng đồng thì khi tham gia các cộng đồng trang điểm chắc chắn bạn sẽ nhận về được những lợi ích rất lớn.

Cộng đồng trang điểm là nơi người yêu trang điểm kết nối với nhau
Cộng đồng trang điểm là nơi người yêu trang điểm kết nối với nhau
  • Cộng đồng trang điểm là nơi người có kinh nghiệm chia sẻ những kiến thức về trang điểm, cùng nhau học hỏi, giao lưu và cập nhật những xu hướng trang điểm mới. Nên tham gia vào đây, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức trang điểm mà không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ.
  • Cộng đồng trang điểm còn đem lại những cơ hội nghề nghiệp. Khi chia sẻ tác phẩm trang điểm của mình đồng nghĩa với việc bạn đang tự quảng cáo cho chính mình. Nếu có người thích lối trang điểm của bạn, thì bạn sẽ có cơ hội việc làm mới, tăng thu nhập của mình. Đồng thời trên các cộng đồng trang điểm sẽ có người tuyển mẫu hay làm mẫu trang điểm, thông qua cộng đồng họ đã dễ dàng kết nối được với nhau.
  • Không chỉ vậy trong những cộng đồng trang điểm lớn, nổi tiếng sẽ có ban quản trị, ban tổ chức, họ sẽ tổ chức những buổi offline để giao lưu trực tiếp hay các cuộc thi online có đơn vị tài trợ để thúc đẩy sự phát triển của các thành viên tham gia.

Những cộng đồng trang điểm nổi đình nổi đám

Bạn có niềm đam mê với trang điểm đồng thời với những lợi ích to lớn của các cộng đồng trang điểm đem lại thì bạn mong muốn tìm được những cộng đồng trang điểm uy tín để tham gia. Vậy nên tham gia cộng đồng trang điểm nào và ở đâu?

Cộng đồng trang điểm nổi tiếng trên facebook

Facebook là một nền tảng mạng xã hội lớn, phổ biến rộng rãi với số lượng người dùng nhiều nhất tại nước ta. Nên trên facebook có các cộng đồng trang điểm lớn là điều dễ hiểu. Một số cộng đồng trang điểm nổi tiếng trên facebook có thể nói đến là:

Cộng đồng trang điểm Makeup artist Việt Nam (MUAVN)

Cộng đồng trang điểm MUAVN được sáng lập bởi chị Thanh Phan vào năm 2014. Chị là người có kinh nghiệm trong nghề trang điểm và với tâm huyết của mình, nhóm đã không ngừng phát triển, quy tụ với hơn 6.800 thành viên.

Với mong muốn kết nối những người yêu trang điểm, thể hiện tài năng đồng thời cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết, tác phẩm. Nhóm cũng là nơi mọi người truyền cảm hứng và giữ được ngọn lửa, niềm đam mê mãnh liệt với trang điểm, làm đẹp.

Các cuộc thi online diễn ra thường xuyên trong cộng đồng trang điểm MUAVN
Các cuộc thi online diễn ra thường xuyên trong cộng đồng trang điểm MUAVN

Không chỉ vậy, chị Phan Thanh còn thường xuyên tổ chức những cuộc thi online trong group, đồng thời chị cũng là người đầu tư những giải thưởng cho người thắng cuộc. Chị làm tất cả như vậy vì lòng yêu nghề của mình và luôn mong mỏi cộng đồng trang điểm Việt Nam giữ được đam mê, ngày càng phát triển.

Group Hội chị em yêu make up

Hội chị em yêu make up, nơi đây không chỉ là nơi kết nối những người yêu trang điểm, đây là nơi kết nối người tìm việc, việc tìm người. Với gần 5 năm thành lập và phát triển, cộng đồng trang điểm Hội chị em yêu make up đã có hơn 30 nghìn thành viên và hơn 10 bài viết mỗi ngày. Mỗi bài viết cũng đều nhận được rất nhiều comment tương tác.

Những bài viết chia sẻ về các tips để trang điểm đẹp nhận được rất nhiều lượt tương tác
Những bài viết chia sẻ về các tips để trang điểm đẹp nhận được rất nhiều lượt tương tác

Với mục đích phát triển bền vững, ban quản trị group đều có những có yêu cầu về bài viết rõ ràng và đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Cộng đồng trang điểm nổi tiếng trên các diễn đàn

Thay vì tìm kiếm thông tin, cộng đồng trang điểm trên facebook, bạn cũng có thể tìm trên các diễn đàn trực tuyến.

Cộng đồng trang điểm trên diễn đàn Webtretho

Webtretho là diễn đàn trực tuyến rất nổi tiếng từ những ngày đầu khi có internet, thời gian hoạt động đến nay đã hơn 20 năm với hơn hàng chục triệu thành viên. Không chỉ có các chủ đề trang điểm, trên diễn đàn, bạn còn tìm thấy những chủ đề, chia sẻ từ nhiều vấn đề: làm đẹp, thẩm mỹ, cuộc sống,…

Trên các diễn đàn trực tuyến ngoài trang điểm còn có nhiều chủ đề khác
Trên các diễn đàn trực tuyến ngoài trang điểm còn có nhiều chủ đề khác

Cộng đồng trang điểm trên diễn đàn Chuyên gia làm đẹp

Diễn đàn Chuyên gia làm đẹp là một trong những diễn đàn online nơi chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp, là nơi kết nối những người yêu thích làm đẹp. Bạn có thể lập chủ đề trên diễn đàn để mọi người giúp bạn giải đáp những thắc mắc về bí quyết trang điểm.

Trên đây là những cộng đồng trang điểm nổi đình nổi đám trên các phương tiện internet. Kiến thức là vô tận, vì vậy hãy không ngừng học hỏi từ người xung quanh, từ cộng đồng.

Bạn có niềm đam mê, sở thích trang điểm, bạn muốn được giao lưu, học hỏi nhiều hơn. Vậy thì bạn không có lý do gì để không tham gia vào những cộng đồng trang điểm, đây sẽ là nơi bạn có thể làm được những điều đó, miễn là bạn thực hiện theo quy tắc của cộng đồng đó và chia sẻ những kiến thức có giá trị nhằm phát triển cộng đồng trang điểm.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận