chuong trinh thang 5
chuong trinh thang 5 MB

Dáng cao gầy nên để tóc gì? Tổng hợp kiểu tóc dành cho nàng cao gầy


Có nhiều người cho rằng việc để kiểu tóc phù hợp với vóc dáng là điều không cần thiết. Quan điểm này là khá sai lầm, bạn nên tìm một mái tóc hợp với gương mặt, vóc dáng để trở nên xinh đẹp hơn. Do đó, hãy cùng tìm hiểu xem dáng cao gầy nên để tóc gì nhé!

Chọn mái tóc phù hợp với vóc dáng sẽ giúp cho bạn trở nên xinh đẹp hơn
Chọn mái tóc phù hợp với vóc dáng sẽ giúp cho bạn trở nên xinh đẹp hơn

Những đặc điểm của một cô nàng có dáng cao, gầy

Dường như những nàng dáng cao gầy luôn thường khiến người đối diện có cảm giác thiếu sức sống.. Đây chính là nhược điểm rất lớn của những bạn có dáng người cao, gầy. Nên ngoài việc phối quần áo sao cho phù hợp thì chọn kiểu tóc cũng là một việc vô cùng quan trọng.

Nếu chọn đúng kiểu tóc, tất cả những điểm yếu ấy sẽ được khắc phục một cách triệt để. Vậy chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc dáng cao gầy nên để tóc gì, thực tế có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với trường hợp này.

Tổng hợp các kiểu tóc phù hợp với vóc dáng cao, gầy

Như vậy, có lẽ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc chọn một mái tóc hợp với vóc dáng của bản thân. Thường thì mọi người sẽ nghĩ rằng tìm một kiểu tóc phù hợp với dáng cao gầy hẳn là một việc khó.

Vóc dáng này phù hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau ví dụ như tóc dài hay tóc uốn,…Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về những kiểu tóc này và giải đáp câu hỏi dáng cao gầy nên để tóc gì.

Tóc dài uốn sóng nhẹ

Kiểu tóc này dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ hết “hot” đối với các cô gái. Hơn nữa, nó còn phù hợp với hầu hết các kiểu dáng của khuôn mặt lẫn vóc dáng cơ thể. Những cô gái có dáng người cao, gầy cũng nằm trong số đó.

Kiểu tóc dài mang lại cảm giác dịu dàng, kết hợp với uốn sóng sẽ giúp các nàng trở nên nữ tính và trẻ trung hơn. Không chỉ vậy, kiểu tóc này còn vừa mang lại vẻ hiện đại mà còn giúp nàng trở nên vô cùng quyến rũ. Do đó, đây chính là kiểu tóc phù hợp nhất cho câu hỏi “Dáng cao, gầy nên để tóc gì?”.

Kiểu tóc dài uốn sóng nhẹ phù hợp với nhiều vóc dáng đặc biệt là dáng cao, gầy
Kiểu tóc dài uốn sóng nhẹ phù hợp với nhiều vóc dáng đặc biệt là dáng cao, gầy

Tóc layer dài – kiểu tóc xu hướng đầy vẻ năng động

Tóc layer cũng là một kiểu tóc đã xuất hiện từ lâu nhưng thời gian gần đây lại thành xu hướng một lần nữa. Kiểu tóc này được cắt thành nhiều tầng riêng biệt và kết hợp chung với kiểu tóc mái bay của Hàn Quốc. Như vậy vừa có nét dịu dàng mà trông cũng vô cùng cá tính. Nhờ vậy, tóc layer dài là kiểu tóc rất được lòng các bạn nữ.

Hơn nữa, tóc layer dài còn đặc biệt phù hợp với những bạn nữ có vóc dáng cao, gầy. Đã có rất nhiều người nổi tiếng ở Hàn Quốc để kiểu tóc này ví dụ như Yoona, Sunmi, Suzy,… Vì vậy, nếu thắc mắc dáng cao gầy nên để tóc gì, đây chắc chắn là gợi ý không thể bỏ qua.

Tóc layer là kiểu tóc được rất nhiều Idol KPOP yêu thích và lựa chọn
Tóc layer là kiểu tóc được rất nhiều Idol KPOP yêu thích và lựa chọn

Tóc thẳng dài – đơn giản nhưng vẫn nổi bật

Đây là kiểu tóc “kén chọn” cả vóc dáng lẫn gương mặt vì nó mang lại cảm giác “cứng nhắc”. Nhưng nó lại cực kỳ phù hợp với các bạn nữ có vóc dáng cao, gầy. Phần mái của kiểu tóc này cũng được để dài giúp cho gương mặt có nét cá tính hơn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trông dịu dàng hơn thì có thể uốn nhẹ phần đuôi để tạo độ cúp. Làm như vậy thì bạn sẽ có vẻ ngoài rất chững chạc và vô cùng quyến rũ.

Kiểu tóc thẳng dài cổ điển giúp các nàng cao gầy trở nên vô cùng cuốn hút
Kiểu tóc thẳng dài cổ điển giúp các nàng cao gầy trở nên vô cùng cuốn hút

Tóc cột đuôi ngựa kiểu thấp

Nếu bạn có một mái tóc dài nhưng cảm thấy việc thả tóc gây vướng víu thì có thể thử kiểu cột đuôi ngựa thấp. Cột như vậy sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn và giúp gương mặt được cân bằng. Hơn nữa, nó còn làm giảm độ “cứng nhắc” của các đường nét trên gương mặt của bạn.

Đặc biệt, kiểu tóc cột đuôi ngựa thấp này còn giúp các nàng đánh lừa thị giác rất tốt. Do đó, đây được cho là câu trả lời vô cùng hoàn hảo cho thắc mắc dáng cao gầy nên để tóc gì. Bạn đừng nên bỏ qua mà hãy thử thay đổi bản thân bằng kiểu tóc này xem nhé!

Nếu cột kiểu tóc đuôi ngựa thấp, bạn sẽ có vẻ ngoài dịu dàng hơn rất nhiều
Nếu cột kiểu tóc đuôi ngựa thấp, bạn sẽ có vẻ ngoài dịu dàng hơn rất nhiều

Tóc lob uốn nhẹ/ gợn sóng

Không chỉ riêng tóc dài, tóc ngắn cũng có những kiểu tóc rất phù hợp với những nàng có dáng cao, gầy. Kiểu tóc lob uốn nhẹ hoặc uốn sóng này là một phong cách mà các nàng không nên bỏ qua. Sự “vi diệu” của nó sẽ giúp cho nàng trông vừa mạnh mẽ mà lại vừa dịu dàng.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp đầy quyến rũ, kiểu tóc này còn có thể hỗ trợ che khuyết điểm rất tốt. Do đó, nàng hãy tự tin thử thay đổi bản thân với kiểu tóc này, đảm bảo bạn sẽ không phải hối hận.

Tóc lob là kiểu tóc mang lại cho nàng vẻ quyến rũ và vô cùng dịu dàng
Tóc lob là kiểu tóc mang lại cho nàng vẻ quyến rũ và vô cùng dịu dàng

Tóc bob uốn gợn sóng

Nếu nàng là một người thích để tóc ngắn, hãy thử tìm hiểu ngay kiểu tóc bob uốn sóng. Nếu tóc lob dài đến vai thì tóc bob chỉ dài qua tai, nàng sẽ có một vẻ ngoài rất tinh nghịch và cá tính. Do đó, tóc bob cũng là đáp án vô cùng hoàn hảo của câu hỏi dáng cao gầy nên để tóc gì.

Tóc bob uốn gợn sóng là kiểu tóc vô cùng lạ mắt và nổi bật
Tóc bob uốn gợn sóng là kiểu tóc vô cùng lạ mắt và nổi bật

Sau khi tìm hiểu thì mong rằng thắc mắc dáng cao gầy nên để tóc gì của bạn đã được giải đáp. Hãy chọn một kiểu tóc mà bạn yêu thích và cùng đi “nâng cấp” cho bản thân xinh đẹp hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận