25+ Tóc tỉa layer cho mặt tròn bạn nên thử 1 lần trong đời


5/5 - (1 bình chọn)

Khuyết điểm trên gương mặt thường được nàng che đi bằng cách trang điểm. Tuy nhiên, nếu vấn đề nằm ở dáng mặt thì đây không phải là cách có thể xử lý.

Lúc này, chọn kiểu tóc phù hợp là cách giải quyết tốt nhất. Nếu đang phân khi sở hữu dáng mặt tròn, bạn có thể tham khảo tóc tỉa layer cho mặt tròn.

Các loại tóc tỉa layer cho mặt tròn không thể bỏ qua

Chắc hẳn tất cả mọi người không còn cảm thấy xa lạ với tóc tỉa layer. Kiểu tóc này đang “làm mưa làm gió” giới trẻ trong suốt thời gian qua. Với những lớp tóc được cắt đan xen so le với nhau vừa tạo được độ phồng từ nhiên vừa mềm mại. Lựa chọn kiểu tóc tỉa layer cho mặt tròn trán cao đúng không phải là quyết định sai lầm.

Tóc tỉa layer ngắn

Với phần xương hàm hơi to bạn nên tạo kiểu tóc che khuyết điểm này thật tự nhiên. Điều này khá đơn giản, bạn có thể tỉa từ gò má xuống hoặc tỉa nhẹ ở phần đuôi tóc. Về độ dài, tóc tỉa layer ngắn cần để quá cằm nếu bạn không muốn nhược điểm khuôn mặt to hiện ra rõ hơn. Hiện có khá nhiều cách tạo kiểu tóc tỉa layer ngắn phù hợp mặt tròn trán cao như uốn cụp, uốn sóng,…

Tất nhiên, với vầng trán cao thì bạn không thể bỏ qua bộ tóc mái “thần thánh”. Sự kết hợp hoàn hảo này không những giúp các cô gái che đi khuyết điểm của mình mà còn mang lại vẻ đẹp trẻ trung, pha chút hiện đại. Với những tín đồ mê tóc ngắn thì đây chính là sự lựa chọn quá tuyệt vời.

Tóc tỉa layer ngắn
Tóc tỉa layer ngắn

Tóc tỉa layer ngang vai

Không chỉ đối với người mặt tròn trán cao, tóc tỉa layer ngang vai được mệnh danh là kiểu tóc “quốc dân”. Dường như cách tạo mẫu này phù hợp được với tất cả các khuôn mặt. Bản chất tóc tỉa layer đã có độ phồng nhất định, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao hơn trong việc che mặt tròn thì bạn nên chọn kiểu xoăn lơi hoặc uốn cụp nhẹ nhàng.

Tóc tỉa layer ngang vai có một ưu điểm lớn là phù hợp với mọi lứa tuổi, vừa nữ tính vừa pha trộn thêm một ít phong cách. Cũng như tóc tỉa layer ngắn, bạn không thể bỏ qua bộ tóc mái cho người trán cao. Điều đó sẽ tôn lên nhan sắc của bạn nhiều hơn.

Tóc tỉa layer ngang vai
Tóc tỉa layer ngang vai

Tóc tỉa layer dài

Sở hữu kiểu tóc phù hợp sẽ giúp gương mặt bạn xinh đẹp, thu hút nhiều ánh nhìn hơn. Việc kết hợp giữa tóc tỉa layer dài và tóc mái thưa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chị em mặt tròn trán cao.

Khác với kiểu tóc dài truyền thống, cắt tóc tỉa layer dài có sự đan xen lớp tóc tạo sự bồng bềnh và có độ cụp tóc nhất định. Nhờ đó, khuôn mặt trở nên dịu dàng và đáng yêu hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên tỉa tóc layer quá dài hoặc quá ngắn, điều đó sẽ làm mất đi tính năng che khuyết điểm mặt tròn trán cao. Bên cạnh đó phải nhớ kết hợp với tóc mái giúp trán trông ngắn hơn.

Tóc tỉa layer dài
Tóc tỉa layer dài

Kết hợp giữa tóc mái và làm tóc tỉa layer cho mặt tròn trán cao vừa che được khuyết điểm vừa giúp bạn trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn. Hiện nay có khá nhiều cách tạo kiểu tóc nên dựa vào từng đặc điểm khuôn mặt và sở thích mỗi người để đưa ra lựa chọn. Với những gợi ý nhỏ nêu trên, chắc hẳn bạn đã hình dung ra kiểu tóc ưng ý, tôn lên điểm nổi bật trên khuôn mặt.

Học Makeup chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận