TOP 5 địa chỉ dạy học làm tóc tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Bên cạnh sự phát triển của các nghề trang điểm, thẩm mỹ, nail,.. nghề làm tóc cũng là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ định hướng nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các địa chỉ học làm tóc tại Quảng Ngãi nhé!

Các địa chỉ học làm tóc ở tại Quảng Ngãi
Các địa chỉ học làm tóc tại Quảng Ngãi

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo uy tín trực thuộc Seoul Spa

Chương trình học làm tóc tại nơi đây rất bao quát, đa dạng, từ cắt tóc nam, nữ đến các kỹ thuật liên quan đến hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm, bấm xù, dập phồng,… đảm bảo cho học viên sau khi tham gia khóa học có thể làm được bất cứ yêu cầu nào của khách.

Với học viện Seoul Academy, thương hiệu là quan trọng những quyền lợi của khách hàng lại là điều tiên quyết hơn hẳn. Ở đây, luôn muốn dịch vụ, sản phẩm, chương trình đào tạo, thái độ giảng dạy, và trình độ học viên sau khi tốt nghiệp phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hãy đến ngay chi nhánh Seoul Spa để đăng ký khóa học ngay nhé!

Địa chỉ liên hệ: 129 Lê Trung Đình, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi

Seoul Academy - Trung tâm đào tạo nghề làm đẹp uy tín
Seoul Academy – Trung tâm đào tạo nghề làm đẹp uy tín

Hair Salon Phụng Huỳnh

Tại Đức Phổ, Quảng Ngãi, Hair Salon Phụng Huỳnh từ lâu đã là một cái tên nhận được sự tin yêu của nhiều người trong lĩnh vực làm tóc. Dịch vụ làm tóc và chăm sóc tóc của salon vô cùng đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như cắt tạo kiểu, uốn, duỗi, nhuộm,… cùng với các màu thời trang vừa đảm bảo chất lượng, vừa có chất dưỡng tóc, phục hồi tóc nhiều trong sản phẩm sử dụng, giúp cho khách hàng có được mái tóc chắc khỏe, xinh đẹp, óng mượt, bồng bềnh.

Tại Hair Salon Phụng Huỳnh, bên cạnh là nơi làm tóc nổi tiếng, đây còn là một địa chỉ học làm tóc ở Quảng Ngãi uy tín, chất lượng, được nhiều bạn học viên đăng ký. Tại đây có:

• Giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tình giảng dạy.
  • Giáo trình bài bản, được cập nhật thường xuyên.
  • Chương trình học lý thuyết 10% – thực hành 90%.
  • Thời gian học linh động, phù hợp với nhiều bạn không có nhiều thời gian rảnh.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  • Đào tạo theo phương pháp kèm sát, theo sát học viên.
  • Chứng chỉ có giá trị làm việc trong toàn nước và kể cả ra nước ngoài.
Nói đến địa chỉ học làm tóc ở tại Quảng Ngãi uy tín phải kể đến Hair Salon Phùng Huỳnh
Nói đến địa chỉ học làm tóc tại Quảng Ngãi uy tín phải kể đến Hair Salon Phùng Huỳnh

Chương Hair Salon

Chương Hair Salon hiện đang tiếp tục mở rộng các lĩnh vực giảng dạy sang ngành học làm tóc. Với kinh nghiệm lâu năm về đào tạo cùng với sự giảng dạy của các chuyên gia trong ngành, Chương Hair Salon tự hào mang đến chương trình học, giáo trình học phù hợp với tất cả các học viên.

Tại Chương Hair Salon, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức, cũng như kỹ thuật về làm tóc cần thiết để làm nghề sau này. Bên cạnh đó, salon còn luôn cập nhật xu hướng thị trường để học viên luôn đổi mới, có nhiều kiến thức hơn để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Chương Hair Salon là một trong những địa chỉ học làm tóc tại Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay.

Chương Hair Salon - địa chỉ học làm tóc ở tại Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay
Chương Hair Salon – địa chỉ học làm tóc tại Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay

Salon Thanh Thiện

Salon luôn rất chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại và sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp, đồng thời còn thường xuyên cập nhật những mẫu tóc hot nhất thị trường, vậy nên Salon Thanh Thiện hiện là một trong những địa chỉ học làm tóc tại Quảng Ngãi được nhiều học viên tin tưởng gửi gắm tương lai nhất.

Salon Thanh Thiện tạo được niềm tin và xây dựng thương hiệu cho chính mình bởi chất lượng đào tạo hoàn hảo cùng một cung cách phục vụ khách hàng trên cả tuyệt vời. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm nào để học nghề tóc thì Salon Thanh Thiện sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Salon Nguyễn Hoàng

Có một bộ tóc đẹp thôi chưa đủ, bộ tóc ấy còn phải khỏe mạnh và thích hợp với gương mặt bạn, luôn giúp bạn tỏa sáng. Tại salon Nguyễn Hoàng, khách hàng luôn đạt được điều đó.

Bên cạnh đó, Salon Nguyễn Hoàng còn là một trong những địa chỉ học làm tóc tại Quảng Ngãi có chất lượng đào tạo được đảm bảo, giáo viên giảng dạy nhiệt tình và chương trình học thực hành nhiều hơn lý thuyết, học viên còn được thực hành trên mẫu thật thường xuyên. Có thể nói đây là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang có đam mê theo nghề làm tóc và muốn theo đuổi, trở nên chuyên nghiệp.

Salon Nguyễn Hoàng - nơi làm tóc cũng như đào tạo nghề tóc chất lượng
Salon Nguyễn Hoàng – nơi làm tóc cũng như đào tạo nghề tóc chất lượng

Những bạn trẻ hiện chưa tìm được định hướng riêng cho mình, hãy thử một lần suy nghĩ đến ngành công nghiệp làm đẹp. Nhu cầu của mọi người về làm đẹp ngày càng cao, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa học về thẩm mỹ, làm đẹp, trang điểm hay làm tóc.

Học Makeup chúc bạn tìm được cho mình một địa chỉ học làm tóc tại Quảng Ngãi có chất lượng giảng dạy tốt để theo đuổi sự nghiệp nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: