banner thang 2
banner thang 2

Top 5 địa chỉ học nail uy tín ở Huế chất lượng, uy tín


Hiện nay, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc nail của chị em đang ngày càng tăng. Riêng tại Huế, sự bùng nổ của ngành nail đã tạo nên hệ thống các tiệm nail. Theo đó, các trung tập dạy nghề nail cũng bắt đầu xuất hiện nhiều.

Do đó, để chọn được một địa chỉ học Nail uy tín ở Huế là một vấn đề khá khó khăn và đầy cân nhắc.

Học nail trực tiếp tại các tiệm làm nails

Chọn địa chỉ học nail uy tín ở Huế tại tiệm nails là một trong những lựa chọn phổ biến nhất dành cho các bạn mới bắt đầu học. Việc học nghề trực tiếp tại các tiệm làm nails có những ưu và nhược điểm dưới đây.

Ưu điểm

Quá trình thực hành trực tiếp sau khi được hướng dẫn chính là ưu điểm khiến spa trở thành nơi nhiều bạn trẻ lựa chọn. Học viên sẽ được trực tiếp vừa học vừa thực hành trong suốt quá trình đào tạo.

Trong thời gian đó, các học viên vừa được giảng dạy các kỹ thuật, kiến thức về nghề nail. Song song đó, học viên sẽ được tiếp xúc và trực tiếp thực hành với khách hàng.

Với đặc thù môi trường, ngoài việc lĩnh hội kiến thức, học viên dễ có cơ hội nâng cao tay nghề. Nhờ đó, học viên có thể có thêm thu nhập hoặc giảm bớt chi phí đào tạo. Với cách này, học viên có thể đảm bảo được công việc cũng như thu nhập sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Sở hữu một bộ nail “lung linh” như thế này là không khó
Sở hữu một bộ nail “lung linh” như thế này là không khó

Bên cạnh đó, học trực tiếp tại các cơ sở hành nghề giúp bạn bắt kịp xu hướng. Nắm bắt được mong muốn, sở thích khách hàng, “hot trend” chính là yếu tố giúp bạn thành công về sau. Do vậy, học tại các tiệm làm móng cũng được nhiều người lựa chọn trong giai đoạn này.

Nhược điểm

Quá trình đào tạo nail tại tiệm cũng mang lại những hạn chế nhất định. Đầu tiên là giáo trình học tập không cụ thể, rõ ràng. Chương trình đào tạo chưa được phân loại một cách bài bản.

Học viên có thể chỉ được học và thực hành các bước cơ bản, thường sử dụng trong quá trình làm nghề chứ không thực sự được đào tạo chuyên sâu kiến thức về nail.

Bên cạnh đó, người giảng dạy có thể là những người không chuyên sâu về nghề nail. Thực tế cho thấy, nhiều giáo viên thường giảng dạy từ các kinh nghiệm thực tế.

Do đó, trong quá trình học, kiến thức mà học viên thu được có thể sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Đồng thời, học viên sẽ thiếu kiến thức chuyên môn để thúc đẩy sự sáng tạo trong công việc. Đây sẽ là điểm hạn chế nếu bạn muốn phát triển bền vững và đi đầu xu hướng.

Học nail tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo là địa chỉ học nail uy tín ở Huế được nhiều học viên lựa chọn. Vậy, phương thức đào tạo này có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm

Lộ trình đào tạo tại các trung tâm được thiết kế rất bài bản và chuyên sâu. Học viên sẽ được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp, đầu tư rõ ràng. Trung tâm sẽ đảm bảo các kiến thức chuyên môn và chuẩn đầu ra cho bạn.

Đi kèm với đó, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên có chuyên môn và thâm niên. Học viên có thể vừa học lý thuyết và vừa thực hành ngay tại trung tâm. Đảm bảo chất lượng thực tế và chất lượng tiềm năng cho học viên.

Trung tâm đào tạo chất lượng có đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, học viên được đào tạo từng bước từ cơ bản đến nâng cao để ứng dụng tốt nhất vào công việc về sau. Các trung tâm đào tạo nghề nail cũng tạo điều kiện để học viên thường xuyên thực hành giúp nâng cao tay nghề tốt nhất.

Quá trình làm nail đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao
Quá trình làm nail đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao

Nhược điểm

Khi học nail tại các trung tâm, vấn đề duy nhất mà học viên băn khoăn chính là học phí và uy tín của trung tâm đào tạo. Mặc dù học phí tại tại các trung tâm đào tạo thường sẽ cao hơn khi học tại các spa.

Tuy nhiên, tại các trung tâm, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về nail cũng như đảm bảo cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Bạn có thể yên tâm rằng các trung tâm uy tín, học phí sẽ đi đôi với chất lượng.

Trên thị trường dạy nghề nail hiện nay, ngày càng có nhiều đơn vị dạy nghề xuất hiện. Học viên sẽ bắt gặp các trung tâm đào tạo làm nail với mật độ cao tại Huế. Tuy nhiên, không hẳn đơn vị nào cũng mang lại chất lượng giảng dạy tốt. Do đó, học viên cần tham khảo kỹ trước khi đăng ký học cũng như lựa chọn trung tâm có uy tín để theo học.

Một số địa chỉ học nghề uy tín ở Huế

Một địa chỉ học nghề uy tín sẽ là bàn đạp giúp bạn có tay nghề vững vàng sau đào tạo. Dưới đây là một số địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Daisy Nail

Daisy Nail là đơn vị đào tạo nghề nail uy tín và chất lượng tại Huế. Các khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên Quốc tế ONS – Nguyễn Kỳ Duyên. Nội dung được phân chia đào tạo thành các khóa cơ bản đến nâng cao. Xen kẽ nội dung là những buổi thực hành liên tục, giúp học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng.

Ngoài ra, đơn vị này còn chuẩn bị cơ sở vật chất như bàn và ghế nail chuyên dụng phục vụ quá trình học tập của học viên. Trong từng buổi thực hành, người học sẽ được cập nhật nhiều kỹ thuật thời thượng và sáng tạo.

Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội lắng nghe nhiều kinh nghiệm bổ ích được chuyên gia chia sẻ. Từ đó, học viên có thể hoàn toàn tự tin ra nghề sau mỗi khóa học.

Học chăm sóc móng tại Daisy Nail
Học chăm sóc móng tại Daisy Nail

Với khóa học trọn gói, Daisy Nail thường đào tạo từ 3-4 tháng thì học viên có thể ra nghề. Tuy vậy, bạn có thể học đến khi nào thực sự cảm thấy tay nghề đã vững để làm việc tại các spa.

Với mỗi khóa học sau khi tốt nghiệp, Daisy Nail đều sẽ cấp văn bằng cho các học viên của mình. Đây sẽ là phương tiện hỗ trợ học viên có cơ hội việc làm sau đó.

Roxy Trang Nail

Roxy Trang Nail hẳn sẽ là nơi bạn có thể bắt đầu đam mê của mình. Tại đây, các khóa đào tạo được thiết kế với đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu. Trung tâm trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất để học viên có môi trường làm quen với công việc. Từ đó, giúp bạn có môi trường để đốt cháy ngọn lửa đam mê và sáng tạo của mình.

Để gắn bó lâu và đi xa hơn trên con đường làm nail, một người thầy dẫn dắt tâm huyết là vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là nỗi ấp ủ tại Roxy Trang Nail khi lựa chọn giảng viên hướng dẫn.

Bằng kiến thức chuyên môn và sự chuyên nghiệp, giảng viên sẽ giúp bạn có nền tảng vững bước vào nghề. Roxy Trang Nail sẽ là địa chỉ học nail uy tín tại Huế bạn có thể cân nhắc.

Hà Jollie Nail

Hà Jollie Nail là một trong các địa chỉ học nail uy tín tại Huế bạn có thể tham khảo. Tại đây có đào tạo các kỹ năng cơ bản đến chuyên môn, giúp bạn xây dựng vững nền tảng cơ bản. Phương pháp đào tạo khá mới mẻ và chuyên nghiệp, giúp bạn định hướng rõ công việc của mình.

Trung tâm tổ chức giảng dạy chủ động thời gian để học viên có cơ hội luyện tập nhiều hơn. Học viên có thời gian thực hành lên đến 90% với sự hỗ trợ 1 kèm 1 của giảng viên.

Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế mà yên tâm rằng giảng viên không giấu nghề. Đó cũng là lý do Hà Jollie Nail cũng cam kết rằng 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành thục các kỹ năng.

Linh Nails

Linh Nails cũng là một spa xứng danh được nhắc đến trong top địa chỉ học nail uy tín ở Huế. Đơn vị này được biết đến nhiều với việc đào tạo nhiều học viên có dự định định cư tại nước ngoài (Úc, Canada,…).

Đây sẽ là kỹ năng trang bị để bạn có thể kiếm khoảng thu nhập ổn định tại các quốc gia phát triển này. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều học viên đã lựa chọn nơi đây để học nghề và tạo dựng cửa hàng cho mình.

Đến với Linh Nails để thắp sáng đam mê của bạn
Đến với Linh Nails để thắp sáng đam mê của bạn

Tương tự các spa có đào tạo nghề khác, Linh Nails cũng có tổ chức khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, Linh Nails rất chú trọng các kỹ năng vẽ nail chuyên nghiệp với cọ. Đồng thời, bằng kinh nghiệm và sự nắm bắt xu hướng, đây cũng là đơn vị cập nhật nhanh chóng mẫu nail thịnh hành.

Nail là một ngành nghề mới đầy hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ có đam mê và nhiệt huyết. Do đó, bạn cần phải tìm được địa chỉ học nail uy tín ở Huế trước khi quyết định. Hãy ghé thăm website của Học Makeup để tìm hiểu thêm thật nhiều yếu tố về công việc này nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận