TOP 5 Địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Bảo Lộc tốt nhất

Các khóa học trang điểm cũng chia ra rất nhiều loại khác nhau, như trang điểm cô dâu, trang điểm đi tiệc, trang điểm cá nhân,… Trong đó những khóa học về trang điểm cá nhân là được ưa chuộng nhất.

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Bảo Lộc nhé!

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo làm đẹp uy tín

Cuộc sống ngày được cải thiện, kéo theo đó thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao hơn, ngày nay quan niệm “ăn ngon mặc đẹp” đã dần dần thay thế quan điểm “ăn no mặc đủ”, cũng giống như người ta hay nói về “sống hay tồn tại”. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ mọc lên nhiều hơn, các bạn trẻ cũng thay đổi tư duy định hướng nghề nghiệp tương lai.

Nếu bạn có đôi chút năng thiếu trong thẩm mỹ, yêu thích cái đẹp và bạn muốn khai thác, phát triển nó, vậy thì tại sao bạn không thử theo đuổi ngành nghề trang điểm nhỉ?

Địa chỉ học trang điểm cá nhân ở tại Bảo Lộc - Seoul Academy
Địa chỉ học trang điểm cá nhân ở tại Bảo Lộc – Seoul Academy

Theo học ở Seoul Academy, học viên sẽ được dạy bằng một giáo trình khoa học, kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao.

• Giới thiệu , hướng dẫn sử dụng, bảo quản và vệ sinh dụng cụ, mỹ phẩm.
  • Kỹ thuật đánh lót, đánh nền và phấn phủ.
  • Kỹ thuật che khuyết điểm cho da, cách khắc phục quầng thâm mắt.
  • Kỹ thuật vẽ chân mày, cách xác định các dạng chân mày phù hợp với gương mặt.
  • Kỹ thuật đánh màu mắt.
  • Kỹ thuật dán lông mi, mí giả.
  • Kỹ thuật xác định vị trí của má hồng ,cách chọn tone màu má phù hợp với màu da.
  • Kỹ thuật vẽ mắt nước và các kiểu mắt nước.
  • Kỹ thuật vẽ và che khuyết điểm cho môi, nhận diện các kiểu môi và khắc phục điều chỉnh cho môi cân bằng.
  • Kỹ thuật giữ lớp trang điểm lâu trôi.

Có thể nói, Seoul Academy trở thành một trong những địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Bảo Lộc tốt nhất hiện này vì:

• Chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo.
  • Uy tín trong lĩnh vực đào tạo.
  • Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.
  • Dạy sâu chuyên môn nhưng luôn bắt kịp xu hướng mới của thị trường.
Địa chỉ học trang điểm cá nhân ở tại Bảo Lộc uy tín
Địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Bảo Lộc uy tín

Duy Makeup

Duy Makeup luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đang tìm kiếm địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Bảo Lộc để theo đuổi đam mê.

Khóa học tại đây sẽ được chuyên viên trang điểm Duy Makeup trực tiếp giảng dạy. Học viên sẽ được đào tạo từ những kiến thức nền tảng nhất về trang điểm như: cách nhận diện khuôn mặt, cách phối hợp các gam màu trong make up cho đến các kỹ thuật chuyên sâu, nâng cao hơn và luôn được cập nhật các phong cách trang điểm thịnh hành nhất trên thị trường mỗi ngày.

Sau khóa học, học viên sẽ tự tin để thực hiện đam mê trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, là bước chân đầu tiên trong con đường nghề nghiệp tương lai vững chắc sau này.

Địa chỉ học trang điểm cá nhân ở tại Bảo Lộc - Duy Makeup
Địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Bảo Lộc – Duy Makeup

Min Makeup Store

Với những bạn trẻ còn chưa xác định được học nghề makeup ở đâu thì Min Makeup Store sẽ là một địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Bảo Lộc đáng để tham khảo.

Trong khóa học chuyên nghiệp của Min Makeup Store học viên sẽ được học toàn bộ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao:

• Phân biệt và nhận định những loại da, cách xử lý từng loại khuyết điểm trên da, định hình khuôn mặt.
  • Cách xử lý và chăm sóc da trước khi makeup để lớp nền luôn mịn màng.
  • Cách tạo lớp nền cho lâu trôi mà vẫn mỏng và tự nhiên.
  • Cách định hình khung chân mày tự nhiên, và cách tạo hiệu ứng 3D cho chân mày.
  • Cách mix màu son đẹp, cách đánh son bóng để môi căng mọng hợp thời trang.
  • Cách tạo khối highlight và shading cho từng dạng khuôn mặt.
  • Những cách phối màu mắt từ cơ bản đến nâng cao, hợp xu hướng thị trường.
  • Cách chọn màu má hồng theo tone da và cách đánh má hồng phù hợp với layout makeup.
  • Hướng dẫn các kiểu tóc đơn giản đang thịnh hành ngày nay.
Địa chỉ học trang điểm cá nhân ở tại Bảo Lộc - Min Makeup Store
Địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Bảo Lộc – Min Makeup Store

Ngoài việc học kỹ thuật trang điểm, học viên còn được chỉ dẫn cho xu hướng mới và tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp. Với tư cách là một người đi trước, Min Makeup Store luôn mong muốn các học viên sẽ giữ vững niềm đam mê với trang điểm và dành trọn thời gian cho việc học một cách nghiêm túc để trở thành một chuyên viên trang điểm thực thụ.

Không chỉ là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Min Makeup còn là nơi truyền cảm hứng và nuôi dưỡng đam mê gắn bó với nghề trang điểm cho các học viên. Suốt thời gian vừa qua, Min Makeup Store tự hào được các học viên tin tưởng, số lượng đăng ký theo học ngày càng nhiều.

Qua bài viết giới thiệu các địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Bảo Lộc trên đây, Học Makeup hi vọng các bạn đã lựa chọn được cho mình một trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín. Chúc các bạn luôn thành công với đam mê của mình!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: