banner thang 6
banner thang 6 MB

Giá makeup kỷ yếu bao nhiêu? 10 layout makeup đẹp 2023


Cách dịch vụ trang điểm kỷ yếu hằng năm đều nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và tìm hiểu của nhiều bạn trẻ. Rất nhiều các khoản chi phí dự trù để chi trả cho hoạt động này mà chúng ta cần biết để chuẩn bị sẵn sàng. Ngoài tiền chụp, phục trang, concept,.. thì giá makeup kỷ yếu bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá makeup kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu là một trong các hoạt động không thể thiếu đối với mỗi cá nhân học sinh vào dịp cuối cấp. Tuy nhiên, có rất nhiều chi phí mà các bạn học sinh phải chi ra để chuẩn bị cho dịp đặc biệt này. Và yếu tố  makeup, trang điểm là vấn đề được nhiều bạn nữ quan tâm và chuẩn bị.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trang điểm kỷ yếu
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trang điểm kỷ yếu

Giá makeup kỷ yếu bao nhiêu? Hay giá trang điểm kỷ yếu có đắt không? còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó có:

Trang điểm theo nhóm

Điều này rất quan trọng và cần thiết cần các bạn chú ý lựa chọn trong dịp chụp ảnh kỷ yếu. Giá trang điểm sẽ giao động rất nhiều khi các bạn quyết định trang điểm theo nhóm/cá nhân hay cả tập thể. Các bạn nên biết đối với bất kỳ địa điểm makeup nào cũng sẽ có có ưu đãi đặc biệt khi được book với số lượng lớn.

Vậy nên hãy tận dụng và rủ nhiều bạn bè có nhu cầu makeup để cùng nhau thuê một chỗ thật uy tín. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí makeup mà còn có lợi ở rất nhiều chỗ khác nhau.

Book makeup theo nhóm giúp tiết kiệm chi phí
Book makeup theo nhóm giúp tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, book dịch vụ trang điểm theo nhóm, tập thể cũng được nhiều cửa hàng ủng hộ nhiệt tình. Các bạn có thể dễ dàng thỏa thuận, xin voucher giảm giá,.. tùy thuộc theo từng địa chỉ makeup.

Tùy thuộc vào uy tín của nơi makeup

Một điều hiển nhiên là địa điểm makeup nổi tiếng, được nhiều người đề cử trên thị trường thì giá tiền makeup kỷ yếu sẽ đắt hơn so với các nơi khác. Mặc dù bạn đã thuê với số lượng lớn nhưng so với mặt bằng chung sẽ cao hơn khá nhiều.

Giá makeup kỷ yếu tại những nơi đó sẽ cao hơn vì nhiều lý do như chất lượng sản phẩm trang điểm, tay nghề thợ trang điểm tốt, support nhiệt tình,.. Bạn cần tìm hiểu kỹ các dịch vụ kèm theo để đạt được những thỏa thuận riêng từ hai bên.

Phụ thuộc vào concept muốn trang điểm để chụp

Bối cảnh, chủ đề bạn muốn chụp ảnh ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí trang điểm. Nếu như lớp bạn chọn bối cảnh ở trường/ lớp chỉ cần makeup thông thường thì sẽ rẻ hơn so với các concept cần hóa trang kỹ lưỡng khác.

Các dịch vụ hỗ trợ makeup đi kèm

Chi phí trang điểm kỷ yếu đắt hay rẻ còn phụ thuộc nhiều vào các dịch vụ hỗ trợ đi kèm của gói makeup đó. Đó có thể là hỗ trợ trang điểm tận nơi (vì nếu book cả một lớp mà di chuyển hết đến cửa hàng thì rất khó), có hỗ trợ thợ tạo kiểu tóc không hay cử người đi theo nhóm chụp ảnh tại những địa điểm xa,..

Giá makeup kỷ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá makeup kỷ yếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Và hiển nhiên là nếu bao gồm luôn cả các dịch vụ đi kèm đó thì chi phí trang điểm của các bạn sẽ đắt hơn so với khi không có. Nên chúng ta cần thảo luận, thống nhất với nhau trước khi quyết định book dịch vụ tại một nơi bất kỳ.

Giá makeup kỷ yếu bao nhiêu?

Như đã chia sẻ trên thì giá trang điểm kỷ yếu sẽ có giao động đáng kể nếu như bạn thuê theo nhóm/nhiều người trở lên. Chi phí sẽ rơi vào tầm khoảng:

Số người makeup (nữ) Chi phí Dịch vụ bao gồm
Makeup cho nữ (dưới 3 người) 250.000/người Trang điểm, nối mi và làm tóc
Gói từ 5 đến 10 người 230.000/người Trang điểm, nối mi và làm tóc
Gói từ 10 đến 20 người 200.000/người Trang điểm, nối mi và làm tóc
Gói makeup 20 người trở lên 180.000/người Trang điểm, nối mi và làm tóc

Tại một số nơi vẫn có makeup cho nam (nếu cần) với chi phí hạt dẻ hơn nhiều so với trang điểm cho nữ. Hoặc bạn có thể tham khảo book chung với các bạn nữ để nhận có thể nhận nhiều ưu đãi hơn.

Những lưu ý khi tham khảo giá makeup kỷ yếu

Có nhiều lưu ý bạn cần biết trước khi quyết định lựa chọn gói dịch vụ trang điểm tại một địa điểm bất kỳ. Điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và hạn chế những phát sinh xấu có thể xảy ra trong lúc chụp ảnh. Bao gồm:

Sớm lên kế hoạch đồng thời săn voucher khuyến mãi (nếu có)

Nhằm để thu hút khách hàng, nhiều nơi trang điểm kỷ yếu đã đưa ra nhiều gói khuyến mãi có hạn cho những khách hàng đặt trước. Gói khuyến mãi có thể là giảm xx%, kèm theo nhiều dịch vụ lẻ,.. Và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác tùy theo các chính sách tại cửa hàng trang điểm đó.

Lên kế hoạch trang điểm rõ ràng
Lên kế hoạch trang điểm rõ ràng

Vậy nên, lên kế hoạch từ sớm sẽ giúp bạn dễ dàng chủ động đặt mục tiêu và nắm bắt được nhiều khuyến mãi hơn. Đặc biệt, việc chuẩn bị chi phí, vấn đề giá makeup bao nhiêu sẽ bớt bị động, khó khăn hơn đối với nhiều bạn học sinh.

Đọc các lượt review, đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Đây là điều không thể thiếu trong khi tìm và tham khảo các nơi trang điểm uy tín. Bạn có thể tham khảo từ người lớn/anh chị/người lạ đã sử dụng dịch vụ tại đó. Vì tham khảo các trải nghiệm thực sự lúc nào cũng sẽ đáng tin hơn các lời quảng cáo mà cửa hàng đó đưa lên rất nhiều.

Tham khảo thỏa thuận giá thành và các dịch vụ kèm theo

Trao đổi giá thành là bước không thể thiếu trong khi tìm hiểu và tham khảo chi phí makeup. Bạn có thể chủ động xin thêm các dịch vụ đi kèm hay giảm giá trong khi thỏa thuận với cửa hàng trang điểm.

10 layout makeup kỷ yếu ấn tượng 2023

Những phong cách trang điểm kỷ yếu cực kỳ thịnh hành và được nhiều bạn trẻ làm theo ngày nay. Trong đó có:

Tone makeup thanh xuân trẻ trung

Yêu cầu của phong cách trang điểm này giúp nổi bật ngũ quan bởi sự tươi trẻ, năng động mà không bị nhạt nhòa. Makeup kiểu này sẽ tương đối nhẹ nhàng, điểm nhấn là nằm ở những gò má ửng hồng của tuổi đôi mươi. Người thợ chủ yếu sẽ sử dụng các tone màu ấm để tô điểm lên đường nét gương mặt, tạo sự tự nhiên, tươi tắn vốn có.

Tone makeup trẻ trung xinh đẹp
Tone makeup trẻ trung xinh đẹp

Tone trang điểm cá tính

Tone trang điểm cá tính với điểm nhấn là đôi môi đỏ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, kiểu makeup này có khuyết điểm là sẽ khiến bạn trông cứng tuổi hơn so với bình thường. Nên trước khi trang điểm, ngoài vấn đề giá makeup kỷ yếu bao nhiêu, thì điều quan trọng nữa là bạn phải chọn cho mình 1 layout thật phù hợp.

Trang điểm layout cá tính
Trang điểm layout cá tính

Khi áp dụng kiểu trang điểm này, bạn cần chú ý đừng đánh quá nhiều má hồng hay phấn mắt. Vì chúng ta đã chọn đôi môi làm điểm nhấn nên các chi tiết kia cần giảm xuống để tạo hiệu ứng tốt hơn.

Makeup kỷ yếu đáng yêu

Tone makeup kỷ yếu đáng yêu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và khá hợp với độ tuổi học sinh cấp 3. Layout này sẽ làm nổi bật các ngũ quan, che đi các khuyết điểm của bạn một cách tự nhiên nhất. Son và phấn má được ưu tiên những tone màu hồng đào, cam rất đáng yêu và trẻ trung.

Phong cách trang điểm đáng yêu
Phong cách trang điểm đáng yêu

Tone makeup nhẹ nhàng Hàn Quốc

Makeup theo phong cách Hàn Quốc với lớp nền nhẹ nhàng trong veo, tôn lên sự nữ tính vốn có của phái nữ. Bạn có thể kết hợp lớp trang điểm bằng phấn mắt màu nude, hồng nude cùng đường eyeliner thanh mảnh sẽ tạo điểm nhấn vô cùng thanh thoát.

Layout makeup nhẹ nhàng dễ thương
Layout makeup nhẹ nhàng dễ thương

Makeup kỷ yếu phong cách Thái Lan

Makeup tone Thái Lan chủ đạo sẽ là gam màu nâu nude hoặc cam đất để nhấn ở các điểm má, môi và mắt. Cùng với đó là hightlight đường mũi sẽ giúp tổng quan gương mặt bạn dễ nhìn hơn. Và cuối cùng đừng quên chân mày dài, sắc sảo là đặc sản của make up kiểu Thái.

Trang điểm phong cách Thái Lan
Trang điểm phong cách Thái Lan

Tone makeup kiểu Tây sang chảnh

Giá make up kỷ yếu tone Tây tại một số địa điểm sẽ có chênh lệch hơn một chút so với các địa điểm khác. Vì nó đòi hỏi yêu cầu tay nghề và đồ trang điểm riêng mới có thể đáp ứng chuẩn layout tone Tây.

Trang điểm tone Tây xinh đẹp
Trang điểm tone Tây xinh đẹp

Kiểu trang điểm này rất thu hút và thích hợp với những cô nàng da ngăm, lớp trang điểm sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm và tôn nền đường nét gương mặt. Bạn có thể kết hợp chấm thêm lên lớp trang điểm những nốt đồi mồi để càng thêm chuẩn teen Tây hơn.

Layout makeup xứ Trung

Makeup theo phong cách các chị đẹp xứ Trung là mục tiêu hướng tới của nhiều bạn trẻ ngày nay. Kiểu trang điểm này sẽ giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều nhưng không hề bị trông cứng tuổi.

Layout trang điểm kiểu Trung
Layout trang điểm kiểu Trung

Tùy thuộc theo sở thích mà bạn có thể đánh má hồng theo kiểu tán gò má, từ mắt xuống hay đánh từ má kéo qua sống mũi. Đặc biệt đừng bỏ việc qua kẻ hốc mắt, điều này nhằm mục đích giúp cho đôi mắt bạn trông to và tròn hơn.

Tone makeup đỏ đất hot trend

Tone makeup đỏ đất hot trend cực kỳ thu hút là lựa chọn không tồi cho các cô nàng không thích sự nhẹ nhàng. Bằng cách sử dụng các tone đỏ đất làm chủ đạo, các điểm môi, mắt được chú ý nhấn mạnh. Thêm vào mắt một lớp nhũ sáng nhẹ lấp lánh, đừng quên phớt nhẹ bắt sáng vào đầu mũi để hoàn thành lớp makeup.

Makeup đỏ đất hot trend
Makeup đỏ đất hot trend

Makeup kỷ yếu hồng đào thanh thuần

Tại sao ngoài vấn đề giá makeup kỷ yếu thì chọn layout trang điểm lại quan trọng không kém? Vì nếu không tìm hiểu có thể sẽ khiến buổi chụp hình trở nên thảm họa khi bạn không chọn đúng phong cách của mình. Như trang điểm theo tone hồng đào cũng vậy, makeup tone này chỉ phù hợp với các bạn da sáng màu.

Tone hồng đào có thể đồng thời sử dụng cho mắt, má và cả son môi, tổ hợp này sẽ giúp bạn nổi bật rõ rệt trong đám đông. Bạn có thể ưu tiên sử dụng son môi bóng trong layout trang điểm này, hoặc nếu không thích son môi hồng đào thì chúng ta cũng có thể đổi sang màu son khác cũng được.

Makeup kỷ yếu eyeliner trắng

Layout makeup phong cách này nổi bật, nhấn mạnh bắt sáng bởi phần eyeliner trắng. Đây là một ý tưởng khá thú vị dành cho buổi chụp hình kỷ yếu, tuy nhiên nếu đứng trong đám đông thì bạn cũng dễ nhạt nhòa hơn bởi điểm nhấn không được mạnh.

Nổi bật với eyeliner trắngne hồng đào xinh xẻo
Nổi bật với eyeliner trắng

Giá makeup kỷ yếu bao nhiêu sẽ có giao động phụ thuộc vào các cửa hàng trang điểm khác nhau. Các bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ trang điểm tại các nơi này.Dạy học makeup chúc bạn thành công trong việc tìm được dáng layout make up phù hợp với gương mặt của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận