banner thang 6
banner thang 6 MB

Khóa học trang điểm cô dâu bao nhiêu tiền? Địa chỉ học uy tín


Trang điểm là một trong những loại hình dịch vụ có xu hướng phát triển mạnh. Với nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng nhiều người đã chuyển hướng sang học make up để có một công việc tốt hơn.

Tuy nhiên, một số bạn trẻ chưa có kinh nghiệm vẫn băn khoăn khóa học trang điểm cô dâu bao nhiêu tiền? Vì vậy bài viết dưới đây Học Make Up sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn giải đáp cụ thể vấn đề này nhé.

Có nên học trang điểm cô dâu không?

Phần lớn các bạn trẻ hiện đại đều định hướng bản thân phải đi theo con đường đại học. Họ xem tấm bằng cử nhân như một vũ khí chắc chắn để xây dựng tương lai. Tuy nhiên thực trạng sinh viên ra trường bị thất nghiệp hiện nay lại đang nằm ở con số đáng báo động. Vì vậy học trang điểm cô dâu trở thành xu hướng giàu tiềm năng mà bạn nên theo đuổi bởi:

Tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu

Trong cuộc sống hiện đại, việc cưới hỏi ngày càng được chu toàn với sự đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Do đó, các cô dâu cũng cần sự sang trọng, lộng lẫy hơn trong ngày cưới. Không những thế, nhu cầu trang điểm kỷ yếu, lễ tiệc của mọi người cũng không ngừng tăng lên. Thực trạng này đòi hỏi về một nguồn nhân lực trang điểm tay nghề cao.

Việc học trang điểm cô dâu thường không tốn quá nhiều thời gian, chỉ mất từ 6 tháng đến 1 năm. Hơn nữa mức chi phí cũng thấp hơn so với các ngành nghề khác. Đặc biệt, trong quá trình tham gia khóa đào tạo bạn sẽ được học đầy đủ nội dung lý thuyết cơ bản kết hợp thực hành. Đó chính là cơ hội rèn luyện kỹ năng tốt nhất và thích ứng với môi trường làm việc ngay sau khi ra trường.

 

Học trang điểm cô dâu trở thành xu hướng giàu tiềm năng mà bạn nên theo đuổi
Học trang điểm cô dâu trở thành xu hướng giàu tiềm năng mà bạn nên theo đuổi

Cơ hội tìm kiếm việc làm cao, thu nhập ổn định

Trong quá trình học trang điểm cô dâu, chúng ta có thể vừa lĩnh hội kiến thức vừa xin đi thực hành thực tế cùng với người làm nghề. Như vậy với tay nghề vững chắc, bạn sẽ dễ dàng xin việc ở bất kỳ trung tâm make up nào. Bên cạnh đó, ngành nghề này cũng tạo nên nguồn thu nhập ổn định, thậm chí ở mức cao nếu bạn chăm chỉ và biết sáng tạo. Đồng thời, có cơ hội tiếp xúc với nhiều chuyên gia trang điểm hàng đầu để tiếp cận nguồn kiến thức chuyên sâu.

Cơ hội sáng tạo và làm những gì mình thích

Nghề trang điểm cô dâu sẽ mang lại cho bạn môi trường làm việc tự do, thoải mái. Các bạn trẻ luôn có cơ hội sáng tạo và theo đuổi phong cách make up của riêng mình. Không những thế, chúng ta còn được đi nhiều nơi, tiếp xúc với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của mình và có thêm kinh nghiệm sống hữu ích.

 

Nghề trang điểm cô dâu sẽ mang lại cho bạn môi trường làm việc tự do, thoải mái
Nghề trang điểm cô dâu sẽ mang lại cho bạn môi trường làm việc tự do, thoải mái

Khóa học trang điểm cô dâu bao nhiêu tiền?

Một khóa học cách trang điểm cô dâu giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là những đối tượng có đam mê và sự nhiệt huyết với nghề này. Thông thường một khóa học trang điểm có thể kéo dài từ 3 – 4 tháng, thậm chí cả năm nếu học nâng cao. Do đó, mức chi phí mà bạn phải bỏ ra cũng có sự khác biệt.

Mặt bằng chung hiện nay thì một khóa học trang điểm cô dâu sẽ có giá từ 15 – 30 triệu đồng. Tùy thuộc vào giáo viên giảng dạy có tay nghề cao và danh tiếng tốt hay không. Trong quá trình học bạn sẽ mất thêm chi phí để trang bị một bộ đồ nghề hoàn hảo cho riêng mình. Điều này vừa phục vụ việc thực hành trên lớp lại giúp bạn học xong có thể làm nghề luôn.

Tuy nhiên bạn có thể đến với Seoul Academy để được học nghề trang điểm cô dâu với mức giá phải chăng hơn rất nhiều. Hiện nay, học phí trang điểm tại đây đang được áp dụng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ cho các bạn là học sinh, sinh viên. Bạn có thể vừa học vừa làm để trang trải cuộc sống mà vẫn có nghề nghiệp ổn định sau này.

 

Một khóa học cách trang điểm cô dâu giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ
Một khóa học cách trang điểm cô dâu giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ

Khóa học trang điểm cô dâu gồm nội dung gì?

Khóa học makeup cô dâu cơ bản

Bất kỳ công việc nào, trước khi trở thành một chuyên gia đều phải có được những kiến thức nền tảng nhất. Việc học trang điểm cô dâu phải trải qua một quá trình học tập chăm chỉ. Đồng thời cũng thường xuyên rèn luyện để nâng cao tay nghề . Thế nên, không chỉ vấn đề khóa học trang điểm cô dâu bao nhiêu tiền mà việc nội dung đào tạo cũng rất quan trọng.

Khóa học trang điểm cô dâu cơ bản là nền tảng mà học viên phải học đầu tiên
Khóa học trang điểm cô dâu cơ bản là nền tảng mà học viên phải học đầu tiên

Ở mỗi trung tâm hay học viên khác nhau đều sẽ có một giáo trình giảng dạy riêng. Mỗi chương trình đều sẽ có những ưu, khuyết điểm khác nhau. Nhưng tất cả các trung tâm đều sẽ có một mục tiêu duy nhất là nâng cao tay nghề của học viên. Riêng với Seoul Academy, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản với những nội dung khóa học cơ bản như sau:

 • Nắm bắt toàn bộ kiến thức cơ bản nhất về ngành thẩm mỹ nói chung, trang điểm nói riêng để có được nền tảng vững chắc nhất.
 • Giới thiệu cho học viên từng loại dụng cụ cần thiết cho việc trang điểm cô dâu.
 • Phân loại từng làn da và các vấn đề có thể xuất hiện.
 • Hiểu rõ từng bước cần thiết về chăm sóc da trước khi bắt tay vào trang điểm.
 • Tìm hiểu rõ ràng từng loại mỹ phẩm cần thiết cho việc trang điểm.
 • Rèn luyện từng kỹ thuật trang điểm cơ bản nhất như che khuyết điểm, đánh nền, tạo khối, vẽ mắt,…
 • Kỹ thuật trang điểm cho cô dâu theo từng chủ đề và hoàn cảnh khác nhau từ trong nhà, studio cho đến các khung cảnh ngoài trời.
Nội dung đào tạo của khóa học phải đầy đủ các kiến thức cần thiết
Nội dung đào tạo của khóa học phải đầy đủ các kiến thức cần thiết

Khóa học make up cô dâu nâng cao

Khóa học này dành riêng cho những học viên đã có vốn kiến thức sơ đẳng nhất về nghề trang điểm, nhất là dành cho cô dâu mới. Hầu như người theo đuổi khóa học này đều muốn tập trung vào việc nâng cao tay nghề cao hơn. Cụ thể, học viên đến Seoul Academy sẽ được học về:

 • Cách trang điểm cô dâu ở các nước lớn trên thế giới.
 • Học cách bới, chải và tạo kiểu sao cho phù hợp nhất với phong cách trang điểm cô dâu đến từ phương Tây.
 • Cách tư vấn, trò chuyện cùng với tạo độ thiện cảm cho khách hàng.
 • Xây dựng thói quen, tác phong và nề nếp mà một chuyên viên makeup cô dâu chuyên nghiệp cần có.
Khóa đào tạo makeup cô dâu nâng cao
Khóa đào tạo makeup cô dâu nâng cao

Đối tượng nào nên học nghề trang điểm cô dâu

Hiện nay trang điểm là dịch vụ làm đẹp được phái nữ lẫn cánh mày râu ưa chuộng. Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống con người tăng cao thì make up cũng trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Trên thực tế, mối ngành nghề sẽ có những đặc điểm riêng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nhìn chung, những người từ 18 – 35 tuổi là đối tượng phụ hợp nhất để tham gia các khóa học cách trang điểm cô dâu chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số trường hợp điển hình chúng ta có thể kể đến như:

 • Những người đang gặp khó khăn về tài chính và muốn có thu nhập ổn định.
 • Người không có quá nhiều để theo học 4, 5 năm đại học.
 • Các bạn trẻ yêu thích và có niềm đam mê bất diệt với làm đẹp, make up cũng như chăm sóc cơ thể.
 • Bạn là người muốn thay đổi ngành nghề hiện tại, muốn nâng cao tay nghề và thay đổi vận mệnh của mình bằng nghề trang điểm.
Người từ 18 - 35 tuổi là đối tượng phụ hợp nhất để tham gia các khóa học cách trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Người từ 18 – 35 tuổi là đối tượng phụ hợp nhất để tham gia các khóa học cách trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Học trang điểm cô dâu ở đâu đảm bảo chất lượng?

Điều mà các bạn trẻ cần làm đó là phải tìm kiếm một khóa học trang điểm đảm bảo được về chất lượng. Seoul Academy là trung tâm đào tạo thẩm mỹ cực uy tín. Đây là một trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung và trang điểm nói riêng được nhiều người tin tưởng.

Đến với nơi đây, học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, để đạt được tay nghề vững chắc nhất. Học viện đã cho ra “lò” hàng ngàn kỹ thuật viên lành nghề mỗi năm. Vì thế mà trường luôn được nhiều bình luận tích cực nhất từ phía các học viên đang học và đã tốt nghiệp ra trường.

Học viên của Seoul Academy luôn được đảm bảo về tay nghề
Học viên của Seoul Academy luôn được đảm bảo về tay nghề

Học viên sẽ không phải lo lắng từ kỹ năng tay nghề cho đến nơi làm việc sau khi tốt nghiệp các khóa học trang điểm tại đây. Giáo trình giảng dạy được xây dựng một cách bài bản.

Các bài học được đúc kết từ những bài giảng đến từ những trung tâm lớn trên thế giới. Chương trình học với số tiết thực hành làm chủ đạo giúp học viên có đủ thời gian rèn luyện tay nghề. Từ đó mỗi người sẽ vững kiến thức và có tay nghề thành thạo nhất.

Bên cạnh đó, khi tham gia đào tạo tại đây học viên sẽ không cần lo lắng việc khóa học trang điểm cô dâu bao nhiêu tiền. Các khóa đào tạo tại trường luôn có mức học phí vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều chính sách ưu đãi đi kèm khi đăng ký khóa học. Ví dụ như chương trình cấp học bổng, trả góp lãi suất thấp, đóng từng kỳ, giảm giá vào dịp lễ, Tết,…

Đối với những đối tượng học tập và rèn luyện xa nhà, trường học còn cung cấp một hệ thống ký túc xá. Mức phí của ký túc xá cực kỳ rẻ nhưng lại có sự tiện nghi tối đa về mọi mặt. Học viên sẽ không còn phải lo lắng về nơi sinh hoạt khi xa nhà. Như thế sẽ tập trung tinh thần hoàn toàn vào việc phát triển kỹ năng nghề nghiệp của bản thân.

Không chỉ có thế, mỗi học viên còn được cam kết về việc học lại không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh thêm nào. Bởi đối với Seoul Academy việc thành thạo tay nghề khi ra trường mới là điều mà trung tâm quan tâm nhất.

Học viên thành thạo tay nghề luôn là niềm tự hào với Seoul Academy
Học viên thành thạo tay nghề luôn là niềm tự hào với Seoul Academy

Hiện nay, Seoul Academy tự hào khi trở thành trung tâm hàng đầu trong đào tạo các ngành nghề thẩm mỹ. Đặc biệt, chương trình đào tạo chuyên ngành trang điểm được thiết kế sát thực tế, đúng nhu cầu tuyển dụng, đảm bảo 95% thời lượng là thực hành và trên mẫu thật.

Bên cạnh đó, tất cả đối tượng học viên học nghề sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề make up của trung tâm có giá trị toàn quốc. Với đội ngũ ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, chúng tôi cam kết đào tạo tay nghề học viên vững chắc và đủ khả năng để tìm kiếm một công việc tốt với nguồn thu nhập ổn định.

Học trang điểm cô dâu tại Seoul Academy để đảm bảo chất lượng tay nghề
Học trang điểm cô dâu tại Seoul Academy để đảm bảo chất lượng tay nghề

Hy vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc khóa học cách trang điểm cô dâu bao nhiêu tiền. Tùy vào nhu cầu, thời gian học cũng như khóa học cơ bản hay nâng cao mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch. Do đó, tốt nhất bạn hãy đến với trung tâm đào tạo nghề uy tín như Seoul Academy để được tham gia vào quy trình giảng dạy chuyên nghiệp với mức giá phải chăng.

Với độ ngũ chuyên gia, hệ thống máy móc, dụng cụ trang điểm hiện đại chúng tôi sẽ mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thú vị và nhanh chóng nâng cao tay nghề. Đó sẽ là hành trang để các bạn có một tương lai tươi sáng với những thành công rực rỡ hơn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận