banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 16 Kiểu nhuộm tóc giấu màu đẹp nổi bật và ấn tượng hơn


Cách tạo kiểu bằng nhuộm tóc giấu màu đã trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên các salon chỉ thường thực hiện riêng cho chị em do đặc thù của kiểu tóc. Cùng điểm qua một vài kiểu tóc ấn tượng với cách nhuộm tóc độc đáo và thời thượng này.

Nhuộm tóc giấu màu là gì?

Nhuộm tóc để mang đến vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng hơn đã không còn xa lạ với mọi người. Cùng với các màu sắc đa dạng thì kiểu nhuộm cũng được sáng tạo nhiều hơn. Đánh chú ý trong những năm gần đây chính là nhuộm tóc giấu màu.

Phong cách nhuộm giấu màu cho tóc
Phong cách nhuộm giấu màu cho tóc

Cách nhuộm giấu màu trước tiên trông sẽ khá giống với kiểu ombre quen thuộc. Thay vì nhuộm toàn bộ đầu người ta sẽ chỉ thực hiện ở một phần của của tóc. Tuy nhiên giấu màu có sự khác biệt khi nhuộm tại lớp tóc bên trong. Một phần tóc bên ngoài sẽ giúp che đi, cho cảm giác tự nhiên và mới lạ hơn.

Các mẫu tóc nhuộm giấu màu đẹp cho nữ

Hiện nay nhuộm tóc giấu màu cũng có rất nhiều kiểu khác nhau để mọi người lựa chọn. Cùng điểm qua một vài kiểu độc đáo, hiện đại được các chị em ưa chuộng hàng đầu.

Tóc gợn sóng giấu màu xanh đen

Tóc dài gợn sóng có thể nhuộm rất nhiều màu khác nhau. Các nàng có thể thử kiểu giấu màu xanh sau lớp tóc đen sẽ vô cùng nổi bật. Nhìn bề ngoài tóc khá bình thường nhưng nếu chia tóc ra làm đôi hoặc buộc cao sẽ làm lộ ra phần tóc xanh ẩn bên trong cực kỳ nổi bật. Mẫu tóc rất phù hợp cho các nàng sở hữu làm da trắng vừa sang chảnh lại trẻ trung.

Nhuộm tóc giấu màu xanh đen cực xinh
Nhuộm tóc giấu màu xanh đen cực xinh

Tóc gợn sóng giấu màu tím nhạt

Màu tím nhạt là một trong những màu tóc nhuộm rất nổi bật và có hiệu quả tôn da. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thích kiểu nhuộm giấu màu này bên trong với lớp tóc đen bên ngoài. Với mẫu này không cần tóc quá dài chị em vẫn có thể áp dụng được.

Nhuộm giấu màu tím nhạt được nhiều người yêu thích
Nhuộm giấu màu tím nhạt được nhiều người yêu thích

Nhuộm tóc giấu màu trắng khói

Tóc màu trắng khói mặc dù khá nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ nổi bật. Các nàng không nên nhuộm toàn bộ đầu với màu này vì rất thiếu tự nhiên. Thay vào đó cách nhuộm giấu màu với ít tóc ở dưới sẽ vô cùng phù hợp. Mặc dù là màu trắng nhưng lại cho cảm giác trẻ trung và có chút trải đời, rất xinh xắn.

Tóc nhuộm giấu màu trắng khói
Tóc nhuộm giấu màu trắng khói

Tóc thẳng nhuộm giấu màu đỏ

Rất nhiều nàng thích màu tóc đỏ nhưng ngại nhuộm vì sợ quá rực rỡ. Vậy thì hãy thử ngay cách nhuộm tóc giấu màu này. Bên ngoài vẫn sẽ là tóc đen nhưng lớp bên trong lại nổi bật lên màu đỏ rực rỡ và đầy nổi bật. Cùng với đó là cách tạo kiểu tóc thẳng mượt mà sẽ phần nào không quá khiến phụ huynh khó chịu.

Tóc thẳng nhuộm giấu màu đỏ rực rỡ
Tóc thẳng nhuộm giấu màu đỏ rực rỡ

Tóc ngắn giấu màu vàng khói

Kiểu tóc ngắn gọn gàng nhưng đôi khi lại trông rất nhạt nhoà. Chính vì vậy những nàng nào muốn để kiểu tóc này hãy thử nhuộm thêm màu để được nổi bật hơn. Đặc biệt mọi người có thể thử cách nhuộm giấu một ít màu vàng khói nhàn nhạt bên trong. Cách này vẫn giữ được độ nhẹ nhàng, basic nhưng lại rất xinh xắn và nổi bật.

Tóc ngắn giấu màu vàng khói cực xinh
Tóc ngắn giấu màu vàng khói cực xinh

Tóc đen uốn cụp nhuộm giấu màu trắng

Kiểu tóc đen uốn cụp nhuộm tóc giấu màu trắng cũng là một trong các kiểu được yêu thích. Mẫu này phù hợp với bạn trẻ Việt Nam vì không quá kén màu da. Cùng với đó vì sự đơn giản nên cũng có thể áp dụng cho sinh viên hay các chị em đã đi làm đều phù hợp.

Tóc đen uốn cụp nhuộm giấu màu trắng đơn giản
Tóc đen uốn cụp nhuộm giấu màu trắng đơn giản

Tóc bob giấu màu mái xanh

Những kiểu tóc bob luôn được biết đến với vẻ đẹp cá tính. Đặc biệt nếu nàng thích sự phá cách, mới lạ hãy thử kiểu tóc nhuộm giấu màu ở phần mái. Cách làm này khi nhìn trực diện sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Đặc biệt việc chọn màu xanh lại càng nổi bật hơn giữa đám đông.

Kiểu tóc bob nhuộm phần mái đầy cá tính
Kiểu tóc bob nhuộm phần mái đầy cá tính

Tóc ngang vai giấu màu hồng đơn giản

Nếu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng một chút nàng có thể thử kiểu nhuộm tóc giấu màu hồng này. Trước tiên phải kể đến là cách cắt tóc ngang vai rất trẻ trung và nữ tính. Kết hợp cùng tone màu hồng ẩn hiện bên trong càng tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng mà không kém phần hiện đại và cá tính.

Nhuộm tóc giấu màu hồng nhẹ nhàng cho nàng
Nhuộm tóc giấu màu hồng nhẹ nhàng cho nàng

Tóc trắng ngang vai giấu màu tím hồng

Tóc trắng giấu màu tím hồng chắc chắn sẽ giúp chị em tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện. Màu tóc trắng chủ đạo được nhuộm bên ngoài đầy cá tính. Cùng với đó là màu tóc tím hồng nhạt màu nhuộm giấu bên trong. Khi tóc tung bay khi lúc vén lên chắc chắn sẽ cực kỳ nổi bật và xinh đẹp.

Một kiểu tóc vô cùng nổi bật
Một kiểu tóc vô cùng nổi bật

Tóc thẳng giấu màu xanh vàng

Nhắc đến nhuộm tóc giấu màu rực rỡ không thể bỏ qua màu xanh vàng. Vẫn là cách nhuộm quen thuộc nhưng màu tóc này sẽ giúp mọi người trở nên thu hút mọi ánh nhìn. Đây là tone màu sáng cực kỳ tươi tắn nhưng có phần hơi kén da. Do đó nếu có một làn da trắng hãy áp dụng kiểu này.

Tóc thẳng không còn nhạt nhòa với cách nhuộm này
Tóc thẳng không còn nhạt nhòa với cách nhuộm này

Dập sóng ngang vai giấu màu tím

Thay vì uốn gợn sóng các nàng có thể thử kiểu tóc dập sóng kết hợp cùng nhuộm giấu màu. Kiểu tóc này đơn giản và cho cảm giác gần gũi hơn. Đặc biệt màu tím nhạt được nhuộm cùng cũng không quá sặc sỡ nên chị em có thể tự tin trải nghiệm thử.

Dập sóng nhuộm giấu màu tím nữ tính
Dập sóng nhuộm giấu màu tím nữ tính

Tóc vàng Âu giấu màu xanh lá cực xinh

Tiếp theo là một kiểu nhuộm tóc giấu màu cực kỳ đẹp cho các nàng sở hữu làn da trắng. Kiểu này sử dụng mẫu tóc dài thẳng nhuộm màu trắng. Bên cạnh đó là một ít tóc bên dưới sẽ được nhuộm giấu màu xanh nhẹ nhàng. Cảm giác khi để kiểu tóc này cực kỳ sang chảnh, trẻ trung và còn vô cùng thu hút ánh nhìn.

Một mẫu tóc trắng nhuộm giấu màu vô cùng đẹp
Một mẫu tóc trắng nhuộm giấu màu vô cùng đẹp

Tóc đen cúp đuôi giấu màu tím khói

Kiểu tóc đen cúp đuôi nhuộm tím khói phải nói cực kỳ đánh lừa thị giác. Nhìn bên ngoài sẽ là một vẻ đẹp rất dịu dàng và nữ tính, đậm chất các em học sinh sinh viên. Tuy nhiên khi vén tóc lên sẽ nổi bật lên nhuộm tóc giấu màu tím khói. Cách làm tóc này rất linh hoạt, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

Mái tóc tạo kiểu giấu màu đơn giản mà xinh
Mái tóc tạo kiểu giấu màu đơn giản mà xinh

Tóc vàng gợn sóng nhuộm nhiều màu

Kiểu nhuộm tóc giấu màu tiếp theo sẽ là sự kết hợp giữa rất nhiều màu khác nhau. Trước tiên chính là sắc vàng chủ đạo ở lớp ngoài cùng. Sau đó là các màu sắc tựa như bảy sắc cầu vồng được nhuộm giấu bên trong. Kết cùng cách tạo kiểu gợn sóng vừa sang trọng lại cực kỳ cá tính chắc chắn sẽ giúp nàng trở nên cực kỳ nổi bật.

Nhuộm tóc kết hợp giấu nhiều màu
Nhuộm tóc kết hợp giấu nhiều màu

Tóc layer giấu màu đỏ

Tóc layer thẳng kết hợp nhuộm giấu màu đỏ được nhiều nàng yêu thích. Kiểu tóc này rất quen thuộc nhưng với việc có thể màu đỏ ẩn bên trong sẽ bớt đi phần đơn điệu. Ngoài ra chúng còn cho cảm giác tươi trẻ, cực kỳ thích hợp với các nàng trẻ tuổi và cá tính. Màu tóc kiểu này cũng không hề kén da, dù có làm da trắng sáng hay hơi ngăm đen cũng đều có thể áp dụng.

Nhuộm tóc giấu màu đỏ kết hợp tóc layer
Nhuộm tóc giấu màu đỏ kết hợp tóc layer

Kiểu tóc nâu gợn sóng giấu nhiều màu

Nếu muốn đẹp một cách sang trọng, chuẩn châu Âu các nàng có thể thử kiểu tóc gợn sóng này. Màu tóc chủ đạo bên ngoài là nâu chocolate rất tự nhiên và quen thuộc. Tuy nhiên ẩn bên trong lại là nhiều màu sắc rực rỡ. Cách nhuộm tóc giấu màu này vừa mang đến sự trẻ trung, phá cách nhưng vẫn giữ lại được sự sang trọng, quý phái.

Cách nhuộm tóc giấu màu cùng tóc nâu
Cách nhuộm tóc giấu màu cùng tóc nâu

Câu hỏi thường gặp về tóc giấu màu hidden

Mặc dù đã xuất hiện nhiều năm nhưng nhuộm giấu màu vẫn còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt tại Việt Nam thường mọi người chỉ thấy phổ biến ở các thành phố lớn. Do đó trước khi thực hiện hẳn sẽ có không ít các câu hỏi được đặt ra.

Nhuộm tóc giấu màu giá bao nhiêu?

Hiện nay nhuộm tóc giấu màu được thực hiện nhiều hơn ở các tiệm. Cùng với đó so với chi phí nhuộm mức giá cũng không quá đắt. Kỹ thuật này giao động trong khoảng từ 150.000Đ đến 600.000 đồng. Tuỳ theo nới nhuộm cũng như loại thuốc là chi phí nhuộm giấu màu cũng chênh lệch rất nhiều.

Có nhuộm tóc hidden giấu màu tại nhà được không?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc nhuộm được sản xuất để mọi người tự nhuộm tại nhà. Tuy nhiên đó là với các kỹ thuật đơn giản. Riêng các phương pháp như ombre, giấu màu tốt nhất mọi người nên đến tiệm để làm. Việc không có kinh nghiệm làm không đúng sẽ có thể khiến tóc bị loang lổ, không đều màu rất thiếu tự nhiên.

Nhuộm giấu màu ở đâu?

Dịch vụ nhuộm tóc giấu màu đã xuất hiện ở rất nhiều tiệm và salon. Đặc biệt các tiệm theo phong cách hiện đại, cập nhập xu hướng mới luôn có kỹ thuật này. Nếu chưa biết nhuộm tóc ở đâu đẹp mọi người có thể tham khảo Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức hợp làm đẹp hàng đầu Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm chuyên làm tóc với nhiều ưu điểm như:

  • Kỹ thuật viên trẻ trung, nhiều kinh nghiệm và tay nghề cực cao.
  • Nhuộm tóc với các sản phẩm thuốc chất lượng.
  • Quá trình tiến hành nhanh chóng, không gây đau rát.
  • Nhuộm tóc lên màu đúng với chi phí phải chăng.

Trên đây là các thông tin về kỹ thuật nhuộm tóc giấu màu. Nhìn chung cách tạo kiểu này sẽ phù hợp với các bạn trẻ, nhưng người theo phong cách hiện đại, cá tính. Mọi người nên chọn cho mình một nơi làm tóc uy tín cũng như màu nhuộm phù hợp để đảm bảo hơn chất lượng khi thực hiện.

Học Makeup chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận