Điểm qua top 7 kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn tự tin đến trường


Rate this post

Để nổi bật và xinh xắn hơn khi đến trường, các nữ sinh nên đầu tư cho mái tóc của mình. Đặc biệt là các cô gái với khuôn mặt tròn càng nên biết cách chọn kiểu tóc sao cho phù hợp. Cùng điểm qua một vài kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn giúp mặt thêm thon và đáng yêu hơn.

Kiểu tóc rẽ ngôi duỗi thẳng

Một kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn chính là kiểu duỗi thẳng. Tóc duỗi đặc biệt phù hợp với tuổi học sinh và cũng rất được chuộng tại Việt Nam. Đặc biệt việc không để mái thay vào đó là rẽ ngôi sẽ giúp khắc phục được nét mắt tròn. Tóc giúp mặt trông dài hơn và thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc duỗi thẳng cực hợp với khuôn mặt tròn
Tóc duỗi thẳng cực hợp với khuôn mặt tròn

Kiểu tóc duỗi thẳng đẹp một cách dịu dàng và hiền hậu. Những nữ sinh với tính cách hơi trầm sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này. Hơn nữa với nhiều trường yêu cầu đồng phục là áo dài thì tóc duỗi thẳng này lại càng lý tưởng.

Tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn layer mái bay

Kiểu tóc với mái bay đang là xu hướng hiện nay. Và các nữ sinh cấp 2 mặt tròn hoàn toàn có thể làm kiểu tóc này để đến trường. Thay vì một mái tóc được duỗi thẳng thì tóc vẫn giữ lại độ bồng bềnh tự nhiên. Cách cắt layer giúp tóc có nhiều tầng, không cần uốn mà vẫn trông có chút xoăn nhẹ. Cùng với đó, quy trình dưỡng và giữ nếp tóc tại nhà cũng cực kỳ đơn giản.

Tóc thẳng layer mái bay mang đến vẻ đẹp tự nhiên và cũng có hiệu quả giúp khuôn mặt trông cân đối hơn.

Tóc mái bay bồng bềnh cho học sinh nữ cấp 2
Tóc mái bay bồng bềnh cho học sinh nữ cấp 2

Tóc thẳng cúp đuôi

Nếu sở hữu gương mặt tròn mà chưa biết cắt kiểu tóc nào thì các nữ sinh có thể thử tham khảo kiểu này. Tóc được cắt dài vừa phải và duỗi thẳng phần trên. Trong khi ở đuôi tóc sẽ được uốn cúp nhẹ tạo độ xoăn nhất định. Mái kiểu rẽ 7/3 hoặc 5/5 đảm bảo gọn gàng mà vẫn trẻ trung.

Đây là kiểu tóc khá dễ thương, thích hợp cho nữ học sinh cấp 2 đến trường. Các nàng sẽ trông vô cùng đáng yêu, xinh xắn và dịu dàng với kiểu tóc này.

Tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn kiểu thẳng cúp đuôiTóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn kiểu thẳng cúp đuôi
Tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn kiểu thẳng cúp đuôi

Tóc thẳng duỗi cúp đuôi mái thưa

Tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn không thể bỏ qua kiểu duỗi cúp đuôi mái thưa này. Những nữ sinh sở hữu mái tóc dài mượt sẽ càng thích hợp tạo kiểu tóc này hơn. Tóc được duỗi thẳng và cúp ở phần đuôi để đảm bảo không quá đơ, giữ lại độ phồng tự nhiên. Trong khi đó mái kết hợp là mái thưa với phần tóc hai bên để dài.

Kiểu tóc này giúp tăng thêm vẻ ngây thơ, đáng yêu cho các bạn nữ. Bên cạnh đó còn giúp làm khuôn mặt được gọn hơn, nổi bật được ngũ quan.

Tóc ngang vai gợn sóng

Thêm một kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn đến trường chính là tóc ngang vai gợn sóng. Tóc ngắn ngang vai rất phù hợp với độ tuổi của các nữ sinh cấp 2. Các nàng có thể kết hợp với uốn gợn sóng để tăng thêm độ bồng bềnh cho tóc.

Tuy nhiên nên lưu ý chỉ uốn vừa phải không nên xoăn quá nhỏ và nhiều. Như vậy sẽ tạo cảm giác bị già hơn tuổi và đôi khi còn không phù hợp với quy định của một vài trường học.

Phối cùng kiểu tóc gợn sóng này có thể là kiểu mái thưa hoặc mái ngang. Tuy nhiên mái thưa sẽ phù hợp với những cô nàng có gương mặt tròn hơn.

Tóc ngang vai gợn sóng nhẹ cho nữ sinh
Tóc ngang vai gợn sóng nhẹ cho nữ sinh

Tóc ngắn ôm sát đầu dễ thương

Những cô nàng mặt tròn muốn để tóc ngắn hoàn toàn có thể tự tin thể hiện. Tóc cắt ngắn theo kiểu ôm sát đầu cũng tạo hiệu ứng giúp mặt bớt tròn và thon hơn. Đặc biệt kiểu mái thưa kết hợp cùng sẽ tôn lên vẻ đẹp ngây thơ của nữ sinh.

Kiểu tóc ngắn này vẫn đảm bảo nét nữ tính, không bị quá mạnh mẽ. Bên cạnh đó nó còn cực kỳ mát mẻ và thoải mái, phù hợp để đến trường học.

Tóc đẹp cho nữ sinh cấp 2 mặt tròn ngắn ngang vai

Thêm một kiểu tóc ngắn nữa sẽ giúp các nàng mặt tròn thêm tự tin. Tóc ngắn ngang vai uốn cúp xuất hiện từ khá lâu nhưng đến nay vẫn được yêu thích. Đặc biệt trong trường học kiểu tóc này lại càng phổ biến hơn. Các nàng cấp 2 có mặt tròn có thể thử trải nghiệm với kiểu tóc này.

Mẫu tóc gọn gàng và lại còn cực kỳ đáng yêu. Các nữ sinh sẽ càng trông trẻ trung, đáng yêu và năng động hơn rất nhiều.

Tóc ngắn ngang vai cho học sinh nữ cấp 2 siêu xinh
Tóc ngắn ngang vai cho học sinh nữ cấp 2 siêu xinh

Ngoài ra còn khá nhiều kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2 mặt tròn. Tuy nhiên các nàng phải biết chọn lọc mẫu phù hợp, tránh cắt phải tóc không phù hợp để đến trường. Bên cạnh đó cũng nên kết hợp chút trang điểm nhẹ để trở nên xinh xắn và đặc biệt hơn nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận