banner thang 6
banner thang 6 MB

Tất tần tật về kiểu tóc đội mấn bưng quả phù hợp với áo dài


Vào một dịp lễ hội quan trọng, bạn phân vân không biết lựa chọn kiểu tóc nào để phù hợp với trang phục và style makeup. Hiểu được tâm lý, bài viết dưới đây sẽ bật mí những kiểu tóc đội mấn bưng quả thích hợp với áo dài nhất. Sau khi tham khảo bài này, bạn sẽ bỏ túi được một số kiểu tóc cho bản thân đấy.

Bỏ túi kiểu tóc đội mấn bưng quả giúp nàng càng xinh đẹp

Lựa chọn kiểu tóc, trang phục và phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt sẽ thu hút được ánh nhìn, tăng sự tự tin. Nếu bạn có lịch hẹn bưng quả thì nên để kiểu tóc nào kết hợp với áo dài góp phần duyên dáng, xinh đẹp. Sau đây là một số gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đó.

Tóc búi thấp

Nếu bạn không biết làm kiểu tóc đội mấn bưng quả nào thì có thể tham khảo cách búi thấp.

Đây chính là kiểu tóc không bao giờ lỗi thời, quê mùa. Kiểu tóc đội mấn búi thấp kết hợp với áo dài thể hiện được sự dịu dàng, yêu kiều của người con gái Việt Nam. Những nàng phù dâu yêu thích phong cách nhẹ nhàng, đơn giản thì đây là một lựa chọn quá tuyệt vời.

Bạn sẽ uốn xoăn lọn to trước khoảng 5 phút, sau đó búi tóc lên bạn sẽ thấy được sự bồng bềnh. Để tóc được giữ nếp lâu thì xịt một chút keo. Chỉ vài thao tác như thế, bạn đã có một kiểu tóc hoàn hảo để đội mấn bưng quả.

Kiểu tóc đội mấn búi thấp phù hợp cho các phù dâu
Kiểu tóc đội mấn búi thấp phù hợp cho các phù dâu

Tóc xoăn gợn sóng

Trong khoảng thời gian gần đây, kiểu tóc xoăn gợn sóng được đông đảo các nàng yêu thích và trở nên xu hướng bởi vì phù hợp nhiều trang phục. Sự kết hợp giữa tóc xoăn gợn sóng và áo dài thể hiện pha trộn giữa nét đẹp văn hóa truyền thống và hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.

Các phù dâu có thể xõa tóc hay là buộc tóc nửa đầu cùng với kiểu makeup đơn giản, nhẹ nhàng. Nếu bạn thấy còn đơn giản thì có thể tô điểm vài bông hoa nhỏ. Khi bạn để kiểu tóc uốn xoăn sóng sẽ tô điểm được sự duyên dáng, dịu dàng nhưng không kém phần gợi cảm và quyến rũ đâu nhé. Còn phân vân gì nữa mà không lựa chọn kiểu tóc đội mấn bưng quả này.

Kiểu tóc tết lệch một bên

Có rất nhiều kiểu tóc tết như: tết tóc xương cá, zích zắc, đuôi cá hai bên,… từng loại sẽ thể hiện được nét đẹp và phong cách riêng. Với kiểu tết tóc lệch một bên kết hợp với áo dài sẽ tăng phần xinh đẹp, cách điệu của người con gái.

Hầu hết, vào một hôm nếu không biết thực hiện kiểu tóc nào để ra ngoài thì đông đảo các nàng lựa chọn tóc tết lệch một bên. Bạn biết tại sao hay không, kiểu tóc này mang được vẻ đẹp truyền thống, làm tôn lên sự trong sáng của gương mặt.

Những nàng phù dâu lựa chọn kiểu tóc này sẽ góp phần tăng sự nhẹ nhàng, quý phái và duyên dáng. Đặc biệt, những ai có bờ vai hơi thô thì kiểu tóc này sẽ giúp bạn có thể che khuyết điểm.

Còn suy nghĩ gì mà không làm tóc tết lệch một bên đội mấn bưng quả
Còn suy nghĩ gì mà không làm tóc tết lệch một bên đội mấn bưng quả

Tóc xõa tự nhiên

Giới thiệu đến các nàng một kiểu tóc đội mấn bưng quả phù hợp không kém những kiểu ở trên đó là xõa tự nhiên. Đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những nàng thích thoải mái, đơn giản. Để hạn chế tình trạng mấn đội đầu bị rơi trong lúc di chuyển, bạn sử dụng kẹp tăm để cố định trên tóc luôn nhé.

Bạn có thể để tóc xõa tự nhiên hoặc là tạo kiểu một chút bằng cách: uốn xoăn nhẹ, nhuộm,… Nếu bạn muốn cách điều một chút nữa thì có thể buộc thấp nửa đầu nhé.

Tóc xõa tự nhiên cũng là một kiểu tóc được đông đảo các nàng lựa chọn khi kết hợp cùng với mấn đội đầu. Với kiểu tóc này, trang điểm nhẹ nhàng và kết hợp áo dài sẽ giúp khuôn mặt bạn tăng phần duyên dáng, dịu nhàng và thanh tú.

Mặc áo dài đội mấn bưng quả nên để kiểu tóc nào?
Mặc áo dài đội mấn bưng quả nên để kiểu tóc nào?

Một vài lưu ý khi thực hiện kiểu tóc đội mấn bưng quả

Những điều lưu ý dưới đây sẽ giúp các nàng phù dâu lựa chọn được kiểu tóc phù hợp, góp phần tăng sự duyên dáng và tỏa sáng. Chắc hẳn, bạn đã biết phù dâu là gì rồi đúng không nào, đây là dàn bưng quả đại diện bên nhà gái. Nếu bạn diện trang phục quá cầu kỳ và lộng lẫy có thể làm lu mờ cô dâu trong ngày hôn lễ.

  • Cần hỏi trước cô dâu thực hiện kiểu tóc nào, sau đó phù dâu mới chọn kiểu tóc phù hợp để đội mấn bưng quả. Mẹo dành cho các bạn là không nên lựa kiểu tóc có thể làm lấn át cô dâu nhé.
  • Hạn chế lựa chọn trang phục (áo dài) có quá nhiều họa tiết, đính đá làm nổi bật hơn cả cô dâu.
  • Chỉ nên kết hợp một vài phụ kiện đơn giản, số lượng ít.
Những lưu ý giúp phù dâu lựa chọn kiểu tóc không lấn át cô dâu
Những lưu ý giúp phù dâu lựa chọn kiểu tóc không lấn át cô dâu

Trên đây, là một số thông tin về chủ đề kiểu tóc đội mấn bưng quả cho các nàng phù dâu. Học Makeup hy vọng, qua bài viết này các nàng sẽ bỏ túi được kiểu tóc phù hợp với trang phục, makeup và khuôn mặt của mình. Chúc các nàng sẽ tự tin, thể hiện được nét đẹp của mình qua kiểu tóc này nhé.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận