banner thang 6
banner thang 6 MB

6+ màu tóc đi học không bị phát hiện cho các bạn học sinh


Màu tóc đi học không bị phát hiện giúp các bạn trẻ có thể thoải mái thể hiện cá tính và niềm đam mê làm đẹp của mình. Tuy nhiên, việc nhuộm tóc cần lựa chọn gam màu phù hợp để không ảnh hưởng đến việc vi phạm nội quy. Có rất nhiều màu nhuộm tóc khác nhau, các em cần dành thời gian để nghiên cứu và lựa chọn màu phù hợp với sở thích và hoàn cảnh.

Vì sao cần chọn màu tóc phù hợp để đi học?

Làm đẹp cho tóc là các hình thức làm đẹp mà bạn trẻ nào cũng mong muốn thực hiện, để bản thân có thể sở hữu được ngoại hình ưa nhìn và xinh xắn. Đối với các bạn học sinh thì việc nhuộm tóc sẽ không phù hợp với nội quy trường học.

Vì đối với học sinh các cấp, nhà trường rất coi trọng tác phong ăn mặc, đầu tóc khi đến trường. Nhằm thể hiện tinh thần học tập, tác phong nghiêm túc của học sinh. Chính vì vậy, có rất nhiều trường nghiêm cấm việc nhuộm tóc màu nổi, xanh, đỏ, vàng,…

Lựa chọn màu tóc nhuộm đi học để không bị phát hiện để tránh ảnh hưởng đến hạnh kiểm
Lựa chọn màu tóc nhuộm đi học để không bị phát hiện để tránh ảnh hưởng đến hạnh kiểm

Tuy nhiên, đối với các học sinh đam mê làm đẹp cho tóc, đặc biệt là thích nhuộm tóc thì cần lựa chọn màu tóc phù hợp để không bị phát hiện. Điều này giúp các em tránh được việc đối mặt với các bản kiểm điểm, để không ảnh hưởng đến hạnh kiểm của bản thân.

Top các màu tóc đi học không bị phát hiện

Tóc nhuộm là một trong những kiểu tóc giúp ngoại hình bên ngoài trở nên sáng sủa và phong cách hơn. Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh thì việc lựa chọn các màu tóc đi học không bị phát hiện là một trong những điều khéo léo khi đi học. Dưới đây là top 6+ các màu tóc nhuộm đẹp khi đi học không bị phát hiện.

Màu tóc xanh đen

Xanh đen được coi là một trong những màu nhuộm đẹp, đang hot rần rần trong giới trẻ ngày nay. Với sự kết hợp giữa hai tone màu xanh dương và đen giúp tạo nên một màu tóc nhuộm xinh xắn, hiện đại và trẻ trung.

Độ sáng, tối của màu tóc nhuộm phụ thuộc vào việc pha tỷ lệ màu khi nhuộm giữa màu xanh dương và màu đen. Nếu tỷ lệ xanh dương ít thì màu thuốc nhuộm sẽ tối hơn và ngược lại.

Tóc màu xanh đen giúp tạo nên sự trẻ trung, năng động mà không bị phát hiện
Tóc màu xanh đen giúp tạo nên sự trẻ trung, năng động mà không bị phát hiện

Chính vì vậy, đây là một tone màu nhuộm đẹp và hoàn hảo cho các bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn học sinh đang đi học, gam màu sẽ khá tối, giúp không bị phát hiện khi ngồi trong phòng học.

Nhuộm tóc đen khói

Nếu chưa biết nên chọn màu tóc đi học không bị phát hiện nào hãy tham khảo màu đen khói. Tóc nhuộm đen khói cũng thuộc màu tóc trầm, không hề lòe loẹt và chắc chắn sẽ không bị thầy cô phát hiện. Nhìn đơn giản là vậy nhưng màu tóc này khi nhuộm lại cực kỳ sang chảnh và cá tính.

Tóc màu đen khói thích hợp cho học sinh
Tóc màu đen khói thích hợp cho học sinh

Tóc đen khói phù hợp cho cả nam và nữ. Kiểu màu nhàn nhạt rất trông rất trưởng thành và không phải lo để đến trường. Chúng còn có thể kết hợp cùng nhiều kiểu tóc khác nhau mang đến vẻ đẹp thời trang hơn cho các bạn học sinh.

Nhuộm tóc nâu đen

Màu tóc nhuộm gợi ý cho các bạn học sinh tiếp theo là nâu đen. Tóc nâu có thể sáng tạo nên nhiều tone màu khác nhau. Tuy nhiên với màu nâu đen sẽ càng phù hợp để đến trường hơn. Tóc nhuộm màu này đặc trưng bởi sự tự nhiên, không qua khác biệt với màu tóc đen. Tuy nhiên khi đi ngoài trời lại tạo nên một tone màu sáng hơn, nâng tone da cực kỳ tốt.

Tóc nâu đen đẹp mà rất tự nhiên
Tóc nâu đen đẹp mà rất tự nhiên

Tóc màu nâu sương mù

Màu tóc đi học không bị phát hiện tiếp theo sẽ là nâu sương mù. Nâu sương mù phù hợp với nhiều độ tuổi từ lứa tuổi học sinh đến chị em trung niên. Đây là màu tóc đẹp nhẹ nhàng và rất nữ tính. Mặc dù hơi sáng màu một chút nhưng không quá nổi bật. Ngược lại trông vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính và cũng rất sang chảnh.

Nhuộm tóc màu nâu sương mù được nhiều bạn trẻ yêu thích
Nhuộm tóc màu nâu sương mù được nhiều bạn trẻ yêu thích

Tóc nhuộm màu nâu rêu

Nâu rêu là màu tóc nhuộm đẹp, thể hiện được sự cá tính, trẻ trung và hiện đại cho các bạn trẻ khi để màu tóc này. Đây là 2 màu thuộc tone màu trầm, chính vì vậy, khi kết hợp lại với nhau sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn học sinh.

Tóc nâu rêu cực kỳ xinh xắn, đáng yêu
Tóc nâu rêu cực kỳ xinh xắn, đáng yêu

Màu nâu trầm phối hợp với màu rêu thể hiện phong cách khác biệt của học sinh, mang lại năng lượng và sự mới lạ khi để kiểu tóc này. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu tóc này cần lưu ý pha tỷ lệ màu thuốc nhuộm cho phù hợp.

Tóc màu than chì

Tóc màu than chì là một trong những màu tóc nhuộm không còn quá mới mẻ đối với nhiều bạn trẻ đam mê làm đẹp. Dù thời gian có trôi qua thì đây vẫn là màu tóc nhuộm được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Màu tóc than chì lý tưởng để đến lớp
Màu tóc than chì lý tưởng để đến lớp

Màu than chì có gam màu đen là chủ yếu, chính vì vậy khi để màu tóc này sẽ giúp khó phát hiện khi ngồi trong lớp học. Khi đi ra ngoài nắng sẽ thấy rõ vẻ đẹp mà màu tóc nhuộm này mang lại.

Tóc nhuộm màu nâu xám

Đây là màu tóc nhuộm đẹp mang lại một ngoại hình sáng sủa và vô cùng thu hút khi xuất hiện. Màu tóc nhuộm này phù hợp với cả trai và gái. Dù sở hữu nước da trắng hồng hay ngăm đen thì đều có thể để màu tóc này khi đi học.

Màu tóc nhuộm này khi kết hợp các kiểu tóc uốn xoăn hoặc uốn gợn sóng đều sẽ tạo nên một kiểu tóc đẹp, xinh xắn khi đi học. Màu tóc không quá nổi bật, nên khó bị phát hiện.

Tone màu nâu xám hiện đại
Tone màu nâu xám hiện đại

Màu tóc này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau để tạo nên một kiểu tóc đẹp theo phong cách nhẹ nhàng hay cá tính, năng động. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người để có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Màu tóc nhuộm này có thể phù hợp với cả nam lẫn nữ và nhiều độ tuổi khác nhau.

Tóc màu đen xám

Tone màu đen kết hợp với màu xám sẽ tạo nên một màu tóc đẹp dành cho các bạn học sinh khi đi học. Tone màu nhuộm này sẽ tạo nên sự khác biệt, độc đáo và đầy ấn tượng với người nhìn.

Màu nhuộm tóc đen xám ấn tượng
Màu nhuộm tóc đen xám ấn tượng

Tóc màu đen xám khi pha tỷ lệ thuốc nhuộm màu xám nhiều sẽ tạo nên một màu tóc độc lạ, tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh còn đi học, nên lựa chọn tỷ lệ màu xám vừa phải, để tránh bị phát hiện.

Thông thường, màu tóc này sẽ phù hợp với kiểu tóc ngắn hoặc tóc ngang vai, đối với kiểu tóc dài có thể chưa phù hợp. Vì phong cách tóc dài thường thể hiện sự nữ tính, dịu dàng của học sinh nữ. Do đó, nếu muốn kiểu tóc nữ tính không nên lựa màu nhuộm này.

Tóc nhuộm màu nâu đồng

Nâu đồng cũng là tone màu nhuộm tóc được nhiều học sinh lựa chọn. Khi nhuộm màu này nếu pha tỷ lệ màu nâu hơn tỷ lệ màu đồng sẽ giúp tạo nên một màu tóc nhuộm đẹp, khó để bị thầy cô phát hiện.

Màu nâu đồng cho thêm phần trẻ trung
Màu nâu đồng cho thêm phần trẻ trung

Tóc màu nâu đồng sẽ thích hợp với các học sinh dù là tóc dài hay tóc ngắn, nam hay nữ đều có thể để được. Đây là tone màu đơn giản nhưng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Khi nhuộm màu này, nên pha tỷ lệ màu thuốc nhuộm đỏ phù hợp, để tránh trường hợp khi gội nhiều sẽ làm cho màu tóc trở nên sáng hơn.

Tóc màu nâu socola

Nâu socola là tone màu tóc nhuộm đẹp cho nhiều cô gái thể hiện sự dịu dàng, nữ tính của mình. Đây là màu tóc nhuộm phù hợp với nhiều làn da khác nhau.

Màu nhuộm này giúp tạo nên sự trẻ trung, nữ tính và hiện đại. Tone màu trầm phù hợp cho các bạn học sinh đi học mà không bị phát hiện.

Màu nâu socola tôn lên vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng cho các bạn trẻ
Màu nâu socola tôn lên vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng cho các bạn trẻ

Nâu socola phù hợp với các nàng thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Do đó kiểu màu tóc này rất hợp với các kiểu tóc dài, kết hợp với uốn xoăn hoặc uốn gợn sóng đều giúp chị em trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.

Tóc màu nâu tây

Đây là màu tóc nhuộm làm mưa làm gió thị trường làm đẹp tóc ngày nay. Tone màu nhuộm tạo nên sự năng động, tươi trẻ và đầy cá tính cho các bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn học sinh có đam mê làm đẹp tóc nhưng còn đang đi học.

Nâu tây cũng là màu mới mẻ, tạo nên sự tươi tắn cho các học sinh. Phù hợp với cả nam lẫn nữ với nhiều màu da khác nhau.

Nâu tây giúp tạo nên sự trẻ trung, hiện đại
Nâu tây giúp tạo nên sự trẻ trung, hiện đại

Tóc nhuộm màu nâu đỏ

Nâu đỏ là tone màu tóc nhuộm quá quen thuộc với rất nhiều người. Sự kết hợp giữa màu nâu và đỏ tạo nên một màu tóc mới mẻ, sang trọng và hiện đại.

Khi lựa chọn nhuộm màu tóc này cần pha tỉ lệ màu hợp lý để màu tóc lên màu không bị quá sáng, tránh trường hợp bị phát hiện. Tuy nhiên, màu nhuộm này sẽ hiện rõ khi đi ngoài nắng, còn với ánh sáng bình thường lúc mới nhuộm sẽ khó nhìn thấy.

Nâu đỏ giúp học sinh trở nên trẻ trung, năng động và không bị phát hiện
Nâu đỏ giúp học sinh trở nên trẻ trung, năng động và không bị phát hiện

Màu tóc đi học không bị phát hiện đã được giới thiệu qua nhiều mẫu ở trên. Các bạn học sinh cần lựa chọn màu nhuộm phù hợp để không bị phát hiện khi đến trường, mà vẫn có một mái tóc đẹp, hiện đại.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận