6+ màu tóc đi học không bị phát hiện cho các bạn học sinh


5/5 - (1 bình chọn)

Đến trường ngày nay vẫn cần phải xinh đẹp như vậy sẽ giúp các bạn học sinh tự tin hơn. Tuy nhiên mọi người cần cân nhắc lựa các màu tóc nhuộm phù hợp để không bị giáo viên, nhà trường để mắt. Dưới đây là gợi ý một vài màu tóc đi học không bị phát hiện được khá nhiều nữ sinh áp dụng hiện nay.

Vì sao cần chọn màu tóc phù hợp để đi học?

Nhuộm tóc làm đẹp là nhu cầu của rất nhiều người trong đó có cả các bạn học sinh. Tuy nhiên một màu tóc quá sáng, quá chói lọi để đến trường là điều rất không nên. Do đó việc chọn một màu tóc phù hợp, vừa đẹp lại vừa qua mắt được nhà trường là điều rất quan trọng.

Để đến trường cần chọn màu tóc nhuộm phù hợp
Để đến trường cần chọn màu tóc nhuộm phù hợp

Trên thực tế có rất nhiều màu tóc đi học không bị phát hiện mà mọi người có thể áp dụng. Tất cả chúng đều thuộc những gam màu tối, gần với màu tóc tự nhiên và cũng phù hợp với lứa tuổi. Nhuộm các màu này sẽ cho cảm giác rất là “con nhà người ta” ngoan hiền mà vẫn sang chảnh.

Top các màu tóc đi học không bị phát hiện

Nếu chưa biết chọn màu tóc nhuộm nào để đến trường các bạn học sinh có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.

Màu tóc xanh đen

Màu tóc đi học không bị phát hiện đầu tiên sẽ là màu xanh đen. Xanh đen rất gần với màu tóc đen nhưng có thêm ánh xanh nên sẽ đẹp và hợp thời hơn. Tùy theo cách pha màu mà mẫu này có thể xanh nhiều hoặc thiên về đen. Tuy nhiên khi nhuộm mọi người cần lưu ý với thợ làm tóc mình là học sinh để họ có thể điều chỉnh phù hợp.

Tóc xanh đen sẽ cho cảm giác mái tóc mềm mượt, khắc phục được khuyết điểm tóc khô xơ. Ngoài ra, các bạn học sinh nhuộm màu này sẽ trong làn da trắng và sáng hơn. Hãy chọn một kiểu tóc đi cùng thật đơn giản để phù hợp với tiêu chí ban đầu đặt ra.

Nhuộm tóc màu xanh đen nhẹ nhàng, trẻ trung
Nhuộm tóc màu xanh đen nhẹ nhàng, trẻ trung

Nhuộm tóc đen khói

Nếu chưa biết nên chọn màu tóc đi học không bị phát hiện nào hãy tham khảo màu đen khói. Tóc nhuộm đen khói cũng thuộc màu tóc trầm, không hề lòe loẹt và chắc chắn sẽ không bị thầy cô phát hiện. Nhìn đơn giản là vậy nhưng màu tóc này khi nhuộm lại cực kỳ sang chảnh và cá tính.

Tóc đen khói phù hợp cho cả nam và nữ. Kiểu màu nhàn nhạt rất trông rất trưởng thành và không phải lo để đến trường. Chúng còn có thể kết hợp cùng nhiều kiểu tóc khác nhau mang đến vẻ đẹp thời trang hơn cho các bạn học sinh.

Tóc màu đen khói thích hợp cho học sinh
Tóc màu đen khói thích hợp cho học sinh

Nhuộm tóc nâu đen

Màu tóc nhuộm gợi ý cho các bạn học sinh tiếp theo là nâu đen. Tóc nâu có thể sáng tạo nên nhiều tone màu khác nhau. Tuy nhiên với màu nâu đen sẽ càng phù hợp để đến trường hơn. Tóc nhuộm màu này đặc trưng bởi sự tự nhiên, không qua khác biệt với màu tóc đen. Tuy nhiên khi đi ngoài trời lại tạo nên một tone màu sáng hơn, nâng tone da cực kỳ tốt.

Tóc nâu đen đẹp mà rất tự nhiên
Tóc nâu đen đẹp mà rất tự nhiên

Tóc màu nâu sương mù

Màu tóc đi học không bị phát hiện tiếp theo sẽ là nâu sương mù. Nâu sương mù phù hợp với nhiều độ tuổi từ lứa tuổi học sinh đến chị em trung niên. Đây là màu tóc đẹp nhẹ nhàng và rất nữ tính. Mặc dù hơi sáng màu một chút nhưng không quá nổi bật. Ngược lại trông vô cùng nhẹ nhàng, nữ tính và cũng rất sang chảnh.

Nhuộm tóc màu nâu sương mù được nhiều bạn trẻ yêu thích
Nhuộm tóc màu nâu sương mù được nhiều bạn trẻ yêu thích

Tóc nhuộm màu nâu rêu

Các bạn học sinh muốn nhuộm tóc đến trường hãy thử màu nâu rêu. Nâu rêu sẽ là một màu tóc trầm cực sang và sáng da. Đặc biệt đây là màu tóc đi học không biệt phát hiện vì nhẹ nhàng, không hề quá nổi bật. Nhuộm tóc màu nâu rêu còn cực kỳ hợp với lứa tuổi học sinh. Chúng giúp tôn nên nét đẹp ngây thơ, trong sáng mà các nữ sinh nên thử qua.

Tóc nâu rêu cực kỳ xinh xắn, đáng yêu
Tóc nâu rêu cực kỳ xinh xắn, đáng yêu

Tóc màu than chì

Cuối cùng trong top các màu tóc nhuộm phù hợp cho học sinh sẽ là tóc màu than chì. Đây cũng thuộc nhóm màu tóc đen nhẹ nhàng, không hề lòe loẹt và sẽ rất thích hợp để đến trường. Than chì không đơn điệu như màu đen thông thường. Thay vào đó chúng sẽ giúp mái tóc trông bồng bềnh và có sức sống hơn.

Với màu than chì mọi người có thể thử cách tạo kiểu uốn gợn sóng phần đuôi nhẹ nhàng. Hoặc tóc ngắn uốn cụp cũng vô cùng phù hợp với tiêu chuẩn đến trường.

Màu tóc than chì lý tưởng để đến lớp
Màu tóc than chì lý tưởng để đến lớp

Các bạn học sinh khi đến trường cũng nên chăm sóc cho vẻ ngoài của mình. Bên cạnh trang điểm nhẹ nhàng thì các màu tóc đẹp, phù hợp cũng là rất cần thiết.

Không cần quá nổi bật, chỉ với những tone đơn giản cũng sẽ giúp nâng tầm nhan sắc hơn. Học Makeup hy vọng với các gợi ý màu tóc đi học không bị phát hiện kể trên mọi người sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận