banner thang 6
banner thang 6 MB

Gợi ý 12+ những màu tóc nhuộm cho học sinh nam đẹp


Nhuộm tóc với nam giới nhất là những ai còn ngồi trên ghế nhà trường cần có sự lựa chọn phù hợp. Chọn các màu quá sáng, quá nổi bật có thể khiến các bạn bị nhà trường kỹ luật. Hãy cùng điểm qua những màu tóc nhuộm cho học sinh nam vừa đẹp mà vẫn phù hợp để đến lớp.

Học sinh nam nên nhuộm tóc màu gì?

Tại Việt Nam các trường học thường có quy định về đồng phục và vẻ ngoài của học sinh khi đến trường. Điều này nhằm đảm bảo sự phù hợp lứa tuổi cũng như nề nếp tác phong của nhà trường. Đặc biệt theo đúng quy định các bạn học sinh sẽ không được nhuộm tóc. Tuy nhiên nếu muốn nhuộm mọi người có thể lách luật bằng các cách phù hợp.

Nam sinh muốn nhuộm tóc đến trường cần chọn màu phù hợp
Nam sinh muốn nhuộm tóc đến trường cần chọn màu phù hợp

Hiện nay có khá nhiều các màu tóc nhuộm tự nhiên, chỉ hơi sáng màu hơn một chút. Và đây là các màu mà nam sinh có thể lựa chọn nhuộm. Chúng thường nằm trong nhóm màu tone đen pha trộn những màu khác. Do vậy thoạt trông không quá khác màu tóc bình thường và mọi người có thể thoải mái đến trường.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh nói chung cần tránh xa các màu tóc nhuộm tone sáng như vàng, hồng, xám, tím… Chúng khá không phù hợp lứa tuổi và chắc chắn khi nhuộm lên mọi người sẽ bị thầy cô, nhà trường trách phạt.

Những màu tóc nhuộm cho học sinh nam đẹp

Dĩ nhiên sẽ không có quá nhiều lựa chọn màu tóc nhuộm cho học sinh nam. Dưới đây là một vài gợi ý mà mọi người có thể tham khảo áp dụng.

Nhuộm tóc màu xanh đen

Màu xanh đẹp là gợi ý đầu tiên và cũng được nhiều nam sinh lựa chọn nhất. Màu này thường người ta sẽ pha chế tone đen chiếm phần lớn. Do vậy mọi người sẽ không quá nổi bật và dễ qua mắt được thầy cô. Mặc dù vậy xanh đen vẫn có hiệu quả nâng tone da nhẹ, giúp mái tóc trông mềm mại và đẹp hơn. Đây là màu mà dù là nam hay nữ học sinh đều có thể áp dụng khi đến trường.

Màu tóc xanh đen thời thượng mà tự nhiên cho nam
Màu tóc xanh đen thời thượng mà tự nhiên cho nam

Tóc màu đen khói

Màu tóc nhuộm cho học sinh nam tiếp theo sẽ là đen khói. Màu này vẫn sử dụng tone đen làm chủ đạo nhưng có cảm giác nhàn nhạt và hơi sáng hơn một chút. Cũng chính vì vậy mà khi tạo kiểu, vuốt keo sẽ giúp mái tóc được tự nhiên và thời trang hơn. Vẫn đảm bảo tiêu chí nhẹ nhàng, không loè loẹt so với lứa tuổi bên các bạn có thể áp dụng để đến trường.

Tóc màu đen khói khá được yêu thích hiện nay
Tóc màu đen khói khá được yêu thích hiện nay

Tóc màu nâu đen

Kế tiếp sẽ là màu nâu đen, một trong những màu tóc nhuộm cho học sinh nam khá hiện đại. Sự pha trộn giữa màu nâu và đen cho ra một màu tóc nhẹ nhàng, không quá rực rỡ mà vẫn rất đẹp mắt. Tóc nhuộm màu này cho cảm giác trẻ trung và thời trang hơn rất nhiều. Các nam sinh nên kết hợp thêm kiểu tóc layer hoặc các kiểu bổ luống nhẹ nhàng sẽ rất thích hợp với màu nâu đen này.

Tóc màu nâu đen rất thích hợp đến trường
Tóc màu nâu đen rất thích hợp đến trường

Màu tóc nhuộm cho học sinh nam nâu chocolate

Cũng thuộc tone màu nâu, nâu chocolate sẽ có phần trầm và tối màu hơn nhưng tone nâu khác. Tuy nhiên cũng nhờ điều này nên sẽ rất thích hợp để các nam sinh ứng dụng đến trường. Màu tóc mang chút hơi hướng vẻ đẹp châu Âu hiện đại, sang trọng. Chúng sẽ giúp khuôn mặt mọi người sáng và đẹp nam tính, mạnh mẽ hơn. Các học sinh nữ cũng có nhiều bạn thích nhuộm màu tóc này đến trường.

Tóc nhuộm nâu chocolate hiện đại và trầm tính
Tóc nhuộm nâu chocolate hiện đại và trầm tính

Tóc màu đen rêu đẹp cho nam

Màu tóc nhuộm cho học sinh nam tiếp theo chính là màu nâu rêu. Màu này thuộc tone lạnh gần với màu tóc tự nhiên. Chúng sẽ chỉ hơi nổi bật một chút nếu mọi người di chuyển ngoài trời nắng hoặc ánh đèn. Trong điều kiện ánh sáng bình thường, mái tóc trông rất tự nhiên và không hề loè loẹt. Do đó các bạn học sinh nam có thể cân nhắc nhuộm màu này đến trường.

Tóc màu đen rêu khá tự nhiên
Tóc màu đen rêu khá tự nhiên

Tóc nhuộm đen tone lạnh cho học sinh nam

Màu đen thuộc tone lạnh nhưng sẽ tối màu hơn so với tone nâu. Các bạn nam sinh có thể tham khảo màu tóc này nếu muốn thay thế màu tóc đen tự nhiên của mình. Mặc dù không có quá nhiều sự khác biệt nhưng màu đen lạnh lại cho cảm giác mái tóc có sức sống và cuốn hút hơn. Chỉ cần ăn mặc chỉnh chu một chút chắc chắn sẽ trong mọi người điển trai hơn với màu tóc nhuộm này.

Tóc nam tone lạnh mạnh mẽ và cá tính
Tóc nam tone lạnh mạnh mẽ và cá tính

Trên đây là một vài màu tóc nhuộm cho học sinh nam lý tưởng nhất. Chúng đều không hề nổi bật, nhẹ nhàng nhưng vẫn khá đẹp mắt. Nếu trường mọi người không quá khắt khe về vấn đề nhuộm tóc sẽ có nhiều hơn các sự lựa chọn.

Học Makeup hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ lựa chọn được màu tóc cũng như kiểu tóc phù hợp cho mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận