banner thang 6
banner thang 6 MB

10+ kiểu tóc phù hợp với màu tóc xanh neon phong cách


Nhuộm tóc không chỉ đơn thuần là điểm tô màu sắc cho mái tóc mà còn là một phương thức để thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của bản thân. Chính vì vậy, trào lưu nhuộm tóc dần trở nên phổ biến hơn với các phong cách màu nhuộm vô cùng phong phú. Với những ai theo đuổi phong cách cá tính và thích sự nổi bật, nhuộm tóc xanh neon sẽ là một lựa chọn đáng để thử.

Tóc xanh neon là gì?

Xanh neon là một màu nhuộm xanh lá được phủ một lớp neon phản quang có khả năng phát sáng trong bóng tối. Mái tóc sẽ trở nên vô cùng nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh nhờ sự rực rỡ của màu tóc xanh neon.

Xanh neon được xem là một màu nhuộm được sinh ra dành cho những ai theo đuổi phong cách cá tính, bởi đây là một màu khá “độc”, không phải ai cũng dám thử sức.

Tóc màu xanh neon phù hợp với làn da nào?

Xanh neon là một màu nhuộm khá chói, vì thế màu sắc này chỉ phù hợp cho những ai sở hữu làn da trắng sáng. Tóc xanh neon sẽ phát huy hoàn toàn vẻ đẹp của chúng khi kết hợp cùng những tone da sáng màu.

Với những ai có da từ trung bình đến tối màu, nếu có ý định nhuộm tóc màu xanh neon cần cân nhắc thật kỹ. Bởi xanh neon sẽ khiến làn da tối đi từ 2 đến 3 tone màu và không tôn được các nét đẹp trên mặt.

Những kiểu tóc phù hợp với tóc màu xanh neon

Tóc xanh neon có tính ứng dụng khá cao và có thể áp dụng được với nhiều kiểu tóc giúp nâng tầm nhan sắc và vẻ thời thượng cho người nhuộm.

Kiểu tóc highlight xanh neon

Vì xanh neon là một màu tóc chói và rực rỡ, đa phần chúng chỉ được nhuộm như những lọn highlight. Highlight tóc xanh neon sẽ giúp mái tóc đen truyền thống bớt nhàm chán nhưng cũng đảm bảo màu tóc không quá chói mắt. Highlight xanh neon phù hợp với các phong cách năng động, trẻ trung và cá tính.

Xanh neon nhuộm highlight
Xanh neon nhuộm highlight

Kiểu tóc nhuộm nửa sau đầu xanh neon

Kiểu tóc nhuộm nửa sau đầu bắt đầu tạo nên xu hướng trong hai năm trở lại đây. Nhuộm nửa sau đầu giúp được ưa chuộng nhờ khả năng che được màu nhuộm trong những tình huống hoặc môi trường không cho phép nhuộm tóc.

Chỉ cần buộc tóc ở nửa trên là đã có thể khoe được phần tóc nhuộm xanh neon. Hoặc mọi người chỉ cần để phần tóc nhuộm lấp ló dưới lớp tóc đen để tạo vẻ bí ẩn cho mái tóc.

Nhuộm xanh neon nửa sau đầu
Nhuộm xanh neon nửa sau đầu

Nhuộm chân tóc màu xanh neon

Trái với kiểu tóc nhuộm nửa sau đầu, kiểu tóc nhuộm chân tóc màu xanh neon giúp người nhuộm khoe được màu nhuộm nhưng vẫn đảm bảo không quá chói.

Phần chân tóc được nhuộm xanh neon sẽ khiến mái tóc và diện mạo nổi bật hơn hẳn mà không cần phải nhuộm quá nhiều. Kiểu tóc nhuộm chân này đã được nữ ca sĩ Bille Eilish ứng dụng và tạo được ấn tượng vô cùng tốt nhờ vẻ độc đáo của mái tóc.

Nhuộm chân tóc màu xanh neon
Nhuộm chân tóc màu xanh neon

Tóc xanh neon kiểu nhuộm mái

Với những ai muốn nhuộm tóc nhưng vẫn còn e ngại chưa dám nhuộm full tóc, nhuộm lọn tóc mái là lựa chọn lý tưởng. Nhuộm tóc mái cũng là một kiểu tóc dẫn đầu xu hướng và được nhiều bạn trẻ săn đón trong hai năm gần đây. Nhuộm tóc mái được xem là một phép thử giúp người nhuộm xác định màu nhuộm có hợp với mình không trước khi quyết định nhuộm trên diện tích lớn.

Kiểu tóc nhuộm mái xanh neon
Kiểu tóc nhuộm mái xanh neon

Tóc kiểu nhuộm nửa bên

Vẫn là kiểu tóc nhuộm một nửa, nhưng kiểu nhuộm hai bên mang đến một phong cách hoàn toàn khác so với kiểu nhuộm nửa sau đầu. Kiểu tóc nhuộm xanh neon một nửa bên tóc và nửa bên còn lại vẫn giữ màu đen truyền thống mang đến một vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo. Tóc xanh neon nhuộm nửa bên sẽ thu hút được khá nhiều ánh nhìn của mọi người xung quanh, giúp mọi người thành tâm điểm chú ý.

Nhuộm xanh neon nửa bên tóc
Nhuộm xanh neon nửa bên tóc

Nhuộm xanh neon thân tóc

Nhuộm thân tóc sẽ giúp giảm thiểu được hư tổn cho tóc khi phần chân tóc không phải chịu tác động quá nhiều từ hóa chất. Thuốc nhuộm sẽ chỉ được bôi lên phần thân tóc xuống ngọn tóc và chừa lại từ 5-10cm tóc tính từ chân tóc. Kiểu nhuộm thân tóc này không hề làm cho mái tóc mất đi phần cá tính, ngược lại còn mang đến cảm giác mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn.

Kiểu tóc nhuộm xanh neon thân tóc
Kiểu tóc nhuộm xanh neon thân tóc

Kiểu nhuộm ombre xanh neon

Nhuộm xanh neon ombre với các màu nhuộm trầm hơn sẽ tạo chiều sâu cho mái tóc, mang đến cảm giác quyến rũ và bí ẩn. Thông thường, màu xanh neon sẽ được nhuộm ombre cùng xanh rêu hoặc xanh dương đen để tạo nên tổng thể hài hòa. Nếu cảm thấy tóc xanh neon quá chói mắt, nàng có thể thử nhuộm theo kiểu ombre này để làm đẹp cho mái tóc với màu xanh neon.

Xanh neon nhuộm ombre
Xanh neon nhuộm ombre

Xanh neon nhuộm full

Với những ai không ngại sự rực rỡ của màu xanh neon, kiểu tóc nhuộm full sẽ vô cùng phù hợp. Khi nhuộm toàn bộ mái tóc với màu xanh neon, nàng sẽ trở thành người nổi bật nhất trong đám đông với mái tóc đặc biệt của mình.

Xanh neon nhuộm full
Xanh neon nhuộm full

Tóc xanh neon là một màu tóc rực rỡ và nổi bật, phù hợp cho những nàng theo đuổi phong cách mạnh mẽ và cá tính. Có nhiều kiểu tóc phù hợp với màu nhuộm xanh neon để nàng có thể chọn cho mình một kiểu tóc hợp với sở thích.

Học Makeup chúc bạn thành công!

 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận