Top những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 1 vừa xinh đẹp lại đáng yêu

Đến trường vẫn phải xinh đẹp dù các bé đang học lớp mấy đi chăng nữa. Việc chọn được những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 1 sẽ giúp các bé tự tin hơn, dễ tạo được thiện cảm với các bạn. Cùng điểm qua một vài kiểu tóc mà các bé gái cấp 1 có thể thử áp dụng khi đến trường.

Tiêu chí chọn kiểu tóc cho học sinh nữ cấp 1

Học sinh nữ cấp 1 nằm trong độ tuổi từ 6 tuổi đến 10 tuổi. Các bé vẫn còn khá nhỏ tuổi và trẻ con. Việc chọn kiểu tóc ngoài sự xinh xắn thì đòi hỏi phải phù hợp với lứa tuổi này. Thường các bé sẽ giữ kiểu tóc tự nhiên hằng ngày để đến trường. Nhưng đôi khi phụ huynh cũng có thể phá cách cho bé một kiểu tóc điệu đà một chút.

Chọn những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 1 phải phù hợp

Những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 1 trước tiên cần phải đơn giản. Không nên uốn tóc, nhuộm tóc hay gắn quá nhiều phụ kiện lên tóc. Điều này có thể không phù hợp với quy định của nhà trường. Bên cạnh đó cũng khiến các bé khó chịu, không tạo được thiện cảm tốt.

Trong khi đó những kiểu tóc tự nhiên, kết hợp buộc, búi hay tết sẽ phù hợp hơn. Chúng không chỉ giản, giúp các bé thoải mái mà còn cực kỳ phù hợp với độ tuổi.

Top những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 1 siêu dễ thương

Ngoài đồng phục, giày dép các phụ huynh nên chăm chút cho mái tóc của bé gái nhà mình. Dưới đây là một vài kiểu tóc gợi ý đặc biệt phù hợp cho học sinh cấp 1 đến trường.

Tóc dài thẳng tự nhiên

Nếu con bạn sở hữu một mái tóc dài hãy thử tận dụng lợi thế này cho bé. Đơn giản chỉ cần xõa tự nhiên là đã có được kiểu tóc vừa dễ thương lại xinh xắn. Nếu đó là một mái tóc mềm mượt thì sẽ càng đẹp hơn.

Kiểu tóc này không chỉ giúp các bé trông hiền dịu hơn mà còn phù hợp để đi học. Ngoài ra để thêm xinh xắn phụ huynh cũng có thể thêm một vài phụ kiện lên tóc. Một chiếc cài nhỏ nhắn hay một chiếc kẹp hoa cố định tóc hai bên sẽ càng hoàn hảo hơn.

Tóc dài thẳng tự nhiên lý tưởng để đi học

Tóc tết một bên nhẹ nhàng

Các bé tóc dài còn có thể thử kiểu tết một bên. Kiểu này không quá cầu kỳ nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Chúng giúp tăng thêm sự dịu dàng, nữ tính và còn phù hợp với tuổi của bé.

Tóc tết một bên cũng có rất nhiều kiểu biến tấu khác nhau. Đó có thể là kiểu tết chặt, gọn tất cả các phần tóc. Ưu điểm của kiểu này là gọn gàng, mát mẻ. Bên cạnh đó còn có kiểu tết đuôi cá rối. Kiểu này trông tóc sẽ bồng bềnh hơn, dày hơn và các bé sẽ càng dịu dàng hơn.

Tóc tết hai bên đáng yêu

So với kiểu tóc tết một bên thì tóc tết hai bên giúp các bé đúng tuổi và thơ ngây hơn. Theo đó tóc sẽ được chia ra làm hai phần bằng nhau và được tết đều hai bên. Kiểu tóc đặc biệt phù hợp với những bé nhỏ tuổi và luôn nằm trong top những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 1. Phụ huynh cũng có thể cho bé để mái thưa sẽ càng tăng thêm vẻ đẹp trong trẻo, đáng yêu.

Tóc tết là một trong những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 1

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Kiểu tóc ngắn luôn rất đáng yêu và phù hợp với các bé nữ sinh cấp 1. Đặc biệt chúng sẽ càng đẹp hơn khi được uốn cụp vào hai bên má. Kiểu tóc mái thưa cũng giúp mặt các bé thêm bầu bĩnh đáng yêu hơn rất nhiều.

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 1 rất được ưa chuộng hiện nay. Nó không chỉ đẹp mà còn tạo sự thoải mái cho bé. Mái tóc ngắn giúp phần gáy được thoải mái, mát mẻ nhất là vào những ngày mùa hè nóng bức.

Tóc buộc cao cá tính

Gọn gàng và đầy cá tính đó là những gì mà kiểu tóc buộc cao mang lại. Đây cũng là một trong những kiểu tóc rất phù hợp để bé gái tới trường. Dù là cấp 1, cấp 2 hay cấp 3, các bé đều có thể áp dụng kiểu tóc này.

Tóc buộc cao với phần tóc được tóm gọn lên trên, giúp phần gáy và cổ mát mẻ hơn. Khi vận động vui đùa cũng không bị vướng víu. Dù vậy nó vẫn đảm bảo được sự dễ thương, xinh xắn cho các bé.

Tóc buộc cao năng động và xinh xắn cho các bé

Tóc tết mái

Các bé gái tóc dài hay ngắn đều có thể làm được kiểu tóc tết mái này. Tuy nhiên nếu là một mái tóc ngắn thì sẽ đẹp và phù hợp hơn. Theo đó hai bên phần tóc mái sẽ được chia ra tết lại như bình thường. Sau đó chúng được buộc vào nhau ở phía sau đầu.

Kiểu tóc tết mái đơn giản, dễ làm và còn đẹp rất nữ tính. Chính vì vậy mà phụ huynh hoàn toàn có thể làm cho con em mình đến trường.

Trên đây là một vài những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 1 tự tin đến trường. Mỗi kiểu đều mang một vẻ đẹp riêng nhưng nhìn chung đều rất đơn giản và phù hợp với bé. Bên cạnh đó chúng còn tạo sự thoải mái, đảm bảo bé gái tự do trong các hoạt động ở trường.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: