banner thang 6
banner thang 6 MB

Vạch trần sự thật “Phốt Seoul Academy” lừa đảo học viên


Có thể dễ dàng đọc được các bài phốt Seoul Academy về những nội dung như: “lừa đảo, “đào tạo chui”, “đào tạo kém chất lượng”… Những bài báo này khiến nhiều học viên cũng như người tìm hiểu về khóa học cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Nhưng sự thật là như thế nào, liệu những bài viết phốt trên là đúng? Hãy cùng Học Make Up tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Seoul Academy dính những phốt nào?

Cũng như bao doanh nghiệp, cơ sở lớn khác, song song với sự lớn mạnh và phát triển qua nhiều năm, Seoul Academy cũng gặp rất nhiều luồng thông tin không tốt về mình xuất hiện trên các trang mạng, báo chí…

Một số phốt lan truyền mạnh như: lửa đảo học viên, chất lượng đào tạo kém, không đảm bảo được tay nghề…. Ngoài ra, còn gặp các thông tin liên quan đến vấn đề Seoul Academy có mức học phí mập mờ, up sale, không rõ ràng.

Thông tin Seoul Academy lừa đảo xuất hiện ở một số trang mạng
Thông tin Seoul Academy lừa đảo xuất hiện ở một số trang mạng

Thời gian gần đây, Seoul Academy còn bị nhắc đến khi mở các lớp đào tạo không đúng quy định, không có sự cho phép từ các cơ quan quản lý chức năng…

Chính những thông tin này khiến rất nhiều học viên cảm thấy hoang mang cực độ khi đã đóng tiền vào học và lo lắng cho tương lai của mình. Đồng thời, độ uy tín của Seoul Academy cũng bị giảm đi rất nhiều.

Vạch trần “Phốt Seoul Academy” lừa đảo học viên

Với những bài báo với nội dung trên, thì sự thật Seoul Academy có lừa đảo học viên hay không?

Ngay sau khi các thông tin xuất hiện, Seoul Academy vẫn có vẻ không quan tâm lắm đến những thông tin trên. Tuy nhiên, một điều lạ có thể dễ dàng thấy rằng dù dính rất nhiều phốt, nhưng đơn vị đào tạo này vẫn luôn tự tin và ngày càng mở rộng.

Theo tìm hiểu, thì việc mở các khóa đào tạo nghề tại đây là đúng với pháp luật. Nhà trường có đầy đủ các loại giấy tờ là bằng chứng khẳng định nhà trường không vi phạm bất kỳ điều khoản nào và đã được rất nhiều đơn vị chức năng liên quan đến luật pháp kiểm tra hằng năm.

Không những vậy, nơi đây còn là đơn vị đầu tiên liên kết Sở Lao động, Thương binh và Xã hội để cấp chứng chỉ cho học viên – loại chứng chỉ nghề có giá trị nhất hiện nay.

Thông tin Seoul Academy lừa đảo rất vô căn cứ
Thông tin Seoul Academy lừa đảo rất vô căn cứ

Không những vậy, Seoul Academy được học viên đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, cũng như các quyền lợi riêng biệt dành cho học viên. Bạn dễ dàng đọc được các comment bên dưới bài báo, hoặc trong các group, hội nhóm liên quan đến làm đẹp.

Với những minh chứng trên, có thể khẳng định rằng thông tin phốt Seoul Academy là sai sự thật, vô căn cứ và đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Theo luật, đơn vị này vẫn có thể kiện các trang báo tung tin không đúng với những gì mà Seoul Academy đang làm.

Bằng chứng Seoul Academy không lừa đảo

Có rất nhiều nguyên nhân khiến Seoul Academy bị dính các phốt hoàn toàn không đúng sự thật. Tuy nhiên, đây cũng là điều dễ hiểu khi một đơn vị đào tạo càng lớn, đối thủ cạnh tranh sẽ càng nhiều.

Seoul Academy khẳng định sự trong sạch của mình thông qua số lượng học viên đông đúc
Seoul Academy khẳng định sự trong sạch của mình thông qua số lượng học viên đông đúc

Nhưng, dù phốt Seoul Academy có nhiều đến đâu đi chăng nữa, thì đơn vị này vẫn sẽ hoạt động và phát triển tốt. Bởi, lẽ, Seoul Academy chứng minh được chất lượng của mình:

Quy mô ngày càng mở rộng

Số lượng cơ sở đào tạo nghề của Seoul Academy ngày càng nhiều, trải dài trên khắp các tỉnh thành với quy mô lớn, số lượng khóa học đào tạo nghề ngày càng tăng.

Nếu là một đơn vị lừa đảo, chỉ cần 1 phốt nhỏ và không chứng minh được mình, thật khó để đơn vị này có thể tiếp tục hoạt động và phát triển đến như vậy. Đây có lẽ là minh chứng đầu tiên thuyết phục cho sự khẳng định về chất lượng của Seoul Academy đối với học viên.

Có giấy phép đăng ký hoạt động đào tạo ở tất cả các ngành đào tạo

Bằng chứng tiếp theo khẳng định đơn vị đào tạo Seoul Academy không đào tạo chui. Đó chính là bộ hồ sơ với các giấy phép hoạt động kinh doanh từ cơ quan có thẩm quyền cũng như các loại giấy tờ liên quan. Theo đó, chỉ cần làm sai 1 điều, cơ sở này sẽ rơi vào nguy cơ bị tước toàn bộ giấy phép kinh doanh vĩnh viễn.

Chứng nhận hoạt động đào tạo khóa Chăm sóc da và Phun xăm thẩm mỹ
Chứng nhận hoạt động đào tạo khóa Chăm sóc da và Phun xăm thẩm mỹ
Chứng nhận được đào tạo các khóa lẻ
Chứng nhận được đào tạo các khóa lẻ
Giấy phép đăng ký kinh doanh
Giấy phép đăng ký kinh doanh

Chất lượng kỹ thuật viên do chính Seoul Academy đào tạo

Hiện nay, Seoul Academy khẳng định 100% học viên cứng tay nghề, đã và đang làm việc tại các cơ sở spa lớn nhỏ trên toàn quốc. Đặc biệt, một phần học viên sẽ được giới thiệu làm việc tại Hệ thống Thẩm mỹ viện SeuulSpa.Vn với hơn 50 chi nhánh.

Theo thống kê đây là đơn vị đào tạo có số lượng học viên học xong ra mở tiệm spa phát đạt rất cao. Đây cũng là một điều khiến Seoul Academy rất tự hào, cũng như tạo một điểm nhấn niềm tin cho các học viên khác, cũng như những người đang tìm hiểu về khóa học tại đây.

Hy vọng, với bài viết trên, các phốt Seoul Academy được lan truyền sẽ được nhìn nhận một cách chính xác, đúng sự thật hơn. Seoul Academy là đơn vị đào tạo nghề đúng pháp luật, chất lượng và khẳng định không lừa dối học viên. Do đó, những ai đang học hoặc có ý định đăng ký học nghề tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về niềm tin của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận