banner thang 4
banner thang 4

Bảng màu tóc xanh dương khói nổi bật, hiện đại, mới mẻ


Tóc màu xanh dương khói hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của giới trẻ. Màu tóc tuyệt vời này có thể giúp bạn thay đổi vẻ ngoài và mang đến sự thu hút hoàn hảo

Đồng thời, bạn cũng cơ hội thể hiện những ưu điểm của gương mặt thông qua màu tóc này. Vì thế, nếu là người yêu thích sự mới mẻ và muốn tạo ấn tượng khó phai, bạn nên cân nhắc đến xanh dương khói.

Tóc xanh dương khói là gì?

Tóc màu xanh dương khói với nhiều ưu điểm đang trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện điểm cuốn hút nhất của bạn. Màu sắc độc đáo này có khả năng giúp bạn thay đổi hình ảnh bản thân một cách dễ dàng, có thể cá tính, năng động hơn nhưng cũng có thể là quyến rũ, bí ẩn. Chính vì vậy mà dù ở độ tuổi nào, đang để tóc ngắn hay tóc dài bạn cũng có thể xem xét để nhuộm ngay.

Tóc màu xanh dương khói
Tóc màu xanh dương khói

Sự kết hợp giữa màu xanh và sắc khói tạo thành màu xanh dương khói đầy độc đáo và thể hiện sức sống của tuổi trẻ. Đặc biệt, nó còn rất dễ phát sáng nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tạo sự nổi bật.

Bạn sẽ nhận được nhiều nguồn cảm hứng hơn để thực hiện những mục tiêu của bản thân với màu tóc này. Việc lựa chọn nhuộm tóc màu xanh dương khói là hoàn toàn chính xác dành cho bạn.

Bảng màu tóc xanh dương đen khói

Nhuộm tóc màu xanh dương khói có thể thay đổi vẻ ngoài cũng như mang đến cho bạn một sức sống mới:

Tóc màu xanh dương đen khói

Là một trong các kiểu nhuộm tóc cơ bản được nhiều người lựa chọn nhất, tạo nên vẻ ngoài mới mẻ và ấn tượng.

Xanh dương đen khói ấn tượng
Xanh dương đen khói ấn tượng

Tóc ombre xanh dương khói

Là kiểu tóc cầu kỳ, tạo nên từ những màu sắc hài hòa rất hoàn hảo. Khi chọn nó, bạn sẽ nâng tone da để phù hợp với đa dạng các phong cách.

Tóc ombre cầu kỳ
Tóc ombre cầu kỳ

Tóc highlight xanh dương khói

Mang đến sự huyền bí giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng hơn.

Tóc highlight huyền bí
Tóc highlight huyền bí

Tóc xanh dương đen khói trầm

Là màu tóc thời thượng tôn da, đặc biệt nổi bật trong các không gian thiếu ánh sáng.

Tóc màu trầm tôn da
Tóc màu trầm tôn da

Tóc màu xanh dương đen khói xám sương mù

Là kiểu nhuộm tóc màu xanh dương đen khói rất được yêu thích. Đây là màu tóc nhẹ nhàng cho bạn sự dịu dàng đầy quyến rũ.

Tóc nhuộm khói sương mù quyến rũ
Tóc nhuộm khói sương mù quyến rũ

Màu tóc xanh dương đen khói ánh tím

Rất mới lạ, phù hợp với bất cứ phong cách nào.

Tóc ánh tím mới lạ
Tóc ánh tím mới lạ

Tóc màu xanh dương đen khói hợp với da nào?

Bởi vì sắc xanh có phần nổi bật nên việc chọn màu da phù hợp có phần khó khăn. Nếu chọn không đúng, sắc tóc này có thể khiến da bạn bị tối đi. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều vì tóc xanh dương khói có khá nhiều cách biến tấu. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những sự kết hợp tốt nhất cho bản thân để sở hữu vẻ ngoài thu hút.

Theo đó, kiểu nhuộm này thích hợp với cả người có da trắng và da đen, vàng với tone da từ tối đến sáng. Tóc màu xanh dương khói luôn gây ấn tượng bởi sự mới mẻ và cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Để tăng sự thu hút thì bạn có thể cân nhắc thêm việc uốn sóng lớn, uốn đuôi với kiểu tóc này.

Với một lựa chọn tóc xanh dương khói phù hợp, bạn sẽ thể hiện được cá tính cũng như những ưu điểm của bản thân. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc để tôn lên nét đẹp của mình.

Tóc xanh dương đen khói phai ra màu gì?

Nhuộm tóc màu xanh dương đen khói thường có độ bền khá thấp nên bạn chỉ có thể giữ được màu tóc trong khoảng thời gian 1 đến 2 tháng. Độ bền của tóc còn phụ thuộc nhiều vào chất lượng thuốc nhuộm mà bạn sử dụng. Sau khoảng thời gian này, tóc sẽ dần phai sang màu trắng hoặc vàng, có khi pha thêm ánh nâu nhạt.

Nếu bạn vẫn muốn duy trì tóc màu xanh dương khói sau khoảng thời gian này thì có thể tiếp tục dặm lại tóc. Bạn cũng có thể nhuộm lại một lần nữa với màu nhuộm xanh dương đen khói. Để giữ màu tóc bền lâu thì bạn nên chăm sóc tóc kỹ hơn và hạn chế sử dụng dầu gội sau khi nhuộm từ 2 đến 3 ngày.

Nhuộm xanh dương đen khói có cần tẩy tóc không?

Vấn đề nhuộm xanh dương đen khói có cần tẩy tóc không cũng rất được quan tâm khi tìm hiểu về màu tóc này. Thông thường, bạn hoàn toàn có thể nhuộm màu tóc xanh dương đen khói mà không cần thực hiện tẩy tóc. Tuy nhiên, màu nhuộm có thể không giống nhau tùy thuộc vào chất tóc cũng như màu tóc tự nhiên.

Nhuộm tóc xanh dương khói tẩy hay không phụ thuộc nhiều yếu tố
Nhuộm tóc xanh dương khói tẩy hay không phụ thuộc nhiều yếu tố

Nếu bạn muốn màu lên đúng chuẩn thì nên thực hiện tẩy tóc trước khi nhuộm. Điều này sẽ giúp màu nhuộm bám vào tóc với độ chính xác cao cho sắc xanh đẹp nhất.

Sau khi tẩy tóc, chất lượng tóc có thể bị giảm xuống với tình trạng khô hay rụng. Vì thế, bạn cần lưu ý chăm sóc tóc thật cẩn thận để vừa có màu tóc đẹp vừa có được mái tóc suôn mượt đạt chuẩn.

Tóc màu xanh dương khói với nhiều kiểu biến tấu là lựa chọn hoàn hảo dành dành cho bạn. Nếu muốn thay đổi bản thân, bạn nên thực hiện nhuộm một trong các tone màu màu này.

Những ưu điểm cùng khả năng nâng tone da của kiểu tóc sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm chú ý trong nhiều hoàn cảnh. Do đó, hãy thử một lần can đảm làm mới mình với mái tóc nhuộm chất lượng này nhé.

Học Makeup chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận