banner thang 6
banner thang 6 MB

Bác sĩ Trương Linh – Bác sĩ da liễu uy tín hàng đầu Tp.HCM


Nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ ngày càng tăng cao kéo theo mối quan tâm ngày càng nhiều của khách hàng về các vị bác sĩ tại spa, thẩm mỹ viện. Trong số đó, Bác sĩ Trương Linh của Seoul Center đang được biết đến là một trong những tên tuổi nổi tiếng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam. Cùng Học nghề make up tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Bác sĩ Trương Linh

Hiện nay, số lượng bác sĩ làm trong lĩnh vực thẩm mỹ đã gia tăng đáng kể. Tuy nhiên để nói về độ uy tín, chuyên môn cao và có tiếng trong nghề thì chỉ có thể kể đến một số người, trong đó có bác sĩ Trương Linh.

Học vấn và bằng cấp

Là một trong những cái tên nổi tiếng trong danh sách chuyên gia thẩm mỹ giỏi, “mát tay” nhất hiện nay, bác sĩ Trương Linh sở hữu hàng loạt những bằng cấp, chứng chỉ giá trị như:

  • Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa.
  • Chứng chỉ Chuyên sâu Khoa Da liễu.
  • Chứng chỉ Laser và Ánh sáng trong Da liễu.
  • Chứng chỉ Điều trị cơ bản và nâng cao các bệnh lý về da.
  • Chứng chỉ Đào tạo liên tục về Mụn trứng cá, Bệnh da, Rối loạn sắc tố.
  • Chứng chỉ Khám và Điều trị Chuyên sâu về Da.

Quá trình làm việc

Không chỉ sở hữu nền tảng chuyên môn tốt, bác sĩ Trương Linh còn có rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ. Cho tới nay, bác sĩ đã có 28 năm kinh nghiệm Bác sĩ Da liễu tại Trung tâm Da liễu Thừa Thiên Huế và có 6 năm công tác trong vai trò Phó giám đốc Chuyên môn tại Bệnh Viện Da Liễu tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngoài ra, bác sĩ Linh cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp nhận, xử lý và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề phức tạp về da liễu, thẩm mỹ. Tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, bác sĩ Trương Linh luôn là chuyên gia được khách hàng tin tưởng đặt lịch để được thăm khám, tư vấn và điều trị.

Bác sĩ Trương Linh đã có gần 30 năm kinh nghiệm làm nghề
Bác sĩ Trương Linh đã có gần 30 năm kinh nghiệm làm nghề

Khách hàng nhận xét gì về Bác sĩ Trương Linh?

Tại Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, bác sĩ Trương Linh luôn nhận được lời khen và đánh giá rất tích cực từ các bệnh nhân. Khi được khảo sát về độ hài lòng với dịch vụ, chị Khánh Linh (giáo viên, 32 tuổi) chia sẻ: “Bác sĩ Linh là chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực Da liễu, thẩm mỹ nên tôi rất yên tâm và tin tưởng khi điều trị với bác sĩ. Vào những mùa cao điểm, tôi đã phải đặt lịch sớm và chấp nhận chờ suốt gần 2 tháng thì mới có cơ hội gặp bác sĩ do quá nhiều người đã đặt trước”.

Hay đối với chị Ngọc Xuân (tiếp viên hàng không, 25 tuổi) chia sẻ: “Đặc thù công việc của tôi đòi hỏi rất cao về ngoại hình, đặc biệt là làn da. Vì thế, tôi luôn tin tưởng, lựa chọn bác sĩ Trương Linh tại Seoul Center. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả hiện tại và cảm thấy thời gian chờ đợi, đặt lịch khám là hoàn toàn xứng đáng”.

Bác sĩ Trương Linh trong công việc sẽ là người như thế nào?

Trong công việc, Bác sĩ Trương Linh một vị tiền bối, một tấm gương mẫu mực về đạo đức làm nghề, tâm huyết làm đẹp cho khách hàng và thái độ ân cần, tận tâm đối với bệnh nhân. Với ý thức trách nhiệm cao của một người chuyên gia, bác sĩ Linh luôn tận tâm hết sức khi khám bệnh, kể cả khi gặp những trường hợp đơn giản hay ca bệnh phức tạp.

Đối với đồng nghiệp, bác sĩ Linh cũng luôn rất nhiệt tình hỗ trợ hậu bối, tham gia vào các chuyên đề nghiên cứu, hội thảo chuyên môn để chia sẻ kinh nghiệm và lan tỏa lòng yêu nghề đến mọi người. Nhờ vậy mà danh tiếng của bác sĩ ngày càng trở nên nổi tiếng và được yêu thích, kính trọng suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ của bác sĩ Trương Linh về phương châm làm nghề

Khi được hỏi về phương châm làm nghề, bác sĩ Trương Linh đã chia sẻ: “Tôi luôn lấy việc làm đẹp cho người, cho đời làm mục đích sống và làm việc. Với cái tâm của một người bác sĩ, tôi sẽ đặt mình vào vị trí khách hàng, làm sao để đưa ra phác đồ phù hợp nhất, tối giản nhất, ít chi phí nhất mà phải hiệu quả nhất với bệnh nhân”.

Bác sĩ khẳng định: “Mục đích của tôi không phải để nổi tiếng nhưng tôi may mắn được nhiều người yêu thương là bởi nỗ lực trau dồi kỹ năng, tay nghề vững vàng và thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, chân thành”.

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn đọc hiểu thêm về bác sĩ da liễu Trương Linh của Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Để có thể cải thiện ngoại hình và có được một diện mạo mới xinh đẹp hơn, hãy liên hệ ngay với Seoul Center để được bác sĩ Trương Linh tư vấn, chăm sóc và điều trị trực tiếp!

>>> Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận