Giảng viên Nguyễn Thúy Hằng – Bậc thầy “Tâm – Tài – Đức” ngành Spa

Sau hơn 15 năm cống hiến trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng hiện là chuyên gia cũng như giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực Spa – Chăm sóc da trong nước. Hơn thế nữa, cô cũng là người nổi tiếng, đứng sau sự thành công của hàng trăm học viên ngành thẩm mỹ.

Nguyễn Thúy Hằng là ai?

Trong lĩnh vực đào tạo ngành thẩm mỹ, đội ngũ giảng viên luôn là yếu tố được Seoul Academy chú trọng và đầu tư. Đây cũng là những người có đóng góp rất lớn trong việc định hướng, truyền nghề cũng như xây dựng nguồn nhân lực chất lượng trong ngành thẩm mỹ nước ta. Và nhắc đến giảng viên ưu tú nhất của Seoul Academy, không thể không nhắc đến bậc thầy Nguyễn Thuý Hằng.

Cô <yoastmark class=

Hiện nay, Nguyễn Thuý Hằng đang đảm nhiệm vị trí Trưởng bộ môn ngành Chăm sóc da kiêm giảng viên đào tạo trực tiếp các lớp Spa – Chăm sóc da chuyên sâu tại Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy. Nhờ những nỗ lực trong việc nghiên cứu và ứng dụng kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết từ nhiều năm làm việc và giảng dạy, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã thành công đào tạo rất nhiều học viên “vững chắc tay nghề” để có thể lập nghiệp kinh doanh Beauty & Spa cũng như có được việc làm tốt ngay sau khóa học.

<yoastmark class=

Tính đến nay, bà Nguyễn Thuý Hằng đã xây dựng sự nghiệp với danh sách kinh nghiệm dày dặn, “đồ sộ” và được nhiều chuyên gia cùng lĩnh vực ngưỡng mộ:

• 15 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc da
  • Chứng chỉ sơ cấp chăm sóc da 2009
  • Chứng chỉ Sư Phạm dạy nghề 2017
  • Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018
  • Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018
  • Chứng chỉ kỹ năng dạy học 2020
  • Chứng chỉ phòng chống lây nhiễm qua đường máu
  • Chứng chỉ sơ cấp nghề ngành nail
  • Chứng chỉ sơ cấp makeup
  • Bằng Trung cấp chăm sóc sắc đẹp
  • Chứng chỉ sơ cấp ngành tóc
  • Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020
  • Bằng giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2022
Thành tích nổi bật của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong quá trình đào tạo ngành làm đẹp
Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng được vinh danh giảng viên ưu tú ngành làm đẹp VN 2020
Thành tích nổi bật mà giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đạt được
Chứng nhận của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp
Chứng nhận của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã tích lũy được trong ngành làm đẹp
Chứng nhận nghề của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹpChứng nhận nghề của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp
Chứng nhận nghề của giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng cống hiến hết mình với “Tâm – Tài – Đức”

Đối với những học viên đã và đang học tập tại Seoul Academy, cái tên Nguyễn Thuý Hằng không còn quá xa lạ với các bạn. Bởi cô luôn cống hiến hết mình trọn chữ “Tâm – Tài – Đức”. Không dừng lại ở đó, cô giáo Nguyễn Thuý Hằng không ngừng học hỏi, trau dồi và học hỏi những cái mới, công nghệ mới trong lĩnh vực Chăm sóc da để truyền dạy cho học viên, giúp các bạn tự tin vào tay nghề cũng như theo đuổi sự nghiệp làm đẹp lâu dài.

Trưởng ngành Nguyễn Thuý Hằng không chỉ ân cần, quan tâm học viên trong quá trình đào tạo mà còn hỗ trợ học viên nhiệt tình sau khi tốt nghiệp. Tất cả những học viên đã tốt nghiệp đều được cô hỗ trợ tìm kiếm việc làm hay mở spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp rất nhiệt tình.

Tân tâm và tận lực là những gì mà học <yoastmark class=

Cô từng chia sẻ rằng “Khi đã làm trong lĩnh vực giáo dục, mà còn là dạy nghề làm đẹp, tôi nhận thức được vai trò, nhiệm vụ của mình to lớn như thế nào. Vì vậy, tôi luôn cố gắng truyền đạt trọng tâm nội dung, giúp học viên tiếp thu bài nhanh và dễ hiểu nhất. Điều này giúp học viên không chỉ giỏi trong lý thuyết mà còn thạo trong chuyên môn. Khi làm nghề và tiếp xúc với khách hàng, học viên cũng tự tin hơn”.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng góp phần khẳng định vị thế lĩnh vực làm đẹp trong nước

Bên cạnh những giải thưởng, bằng khen danh giá mà bà Nguyễn Thuý Hằng đã đạt được, cô thường xuyên góp mặt ở các vị trí như Trưởng Ban hội đồng, Ban giám khảo,… tại các cuộc thi chuyên môn về ngành Chăm sóc da quy mô lớn trong nước. Song song đó, Trưởng ngành Chăm sóc da Nguyễn Thuý Hằng nhiều lần nhận lời mời làm Cố vấn cấp cao cho các giải đấu trong ngành.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng có đóng góp to lớn trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành thẩm mỹ
Bà Nguyễn Thuý Hằng có đóng góp to lớn trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành thẩm mỹ

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn cùng thành tích đáng nể trong lĩnh vực làm đẹp, cô giáo Nguyễn Thuý Hằng vẫn hằng ngày miệt mài đứng lớp, truyền nghề cho biết bao thế hệ học viên khoá Chăm sóc da nói riêng và các khoá học thẩm mỹ nói chung. Từ những lời cô giảng, từ những hành động cô làm hay những lứa học sinh thành công nhờ vào công ơn “gieo mầm” của cô Nguyễn Thuý Hằng, chắn hẳn mọi người cũng thấy được sự cống hiến và đóng góp của cô góp phần không nhỏ khẳng định vị thế lĩnh vực đào tạo làm đẹp ở nước ta.

<yoastmark class=

Seoul Academy là cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ luôn lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, sở hữu giảng viên Nguyễn Thuý Hằng trong hàng ngũ giảng viên chuyên môn cao của trường chính là niềm tự hào và sự vinh hạnh to lớn. Bên cạnh đó, nhà trường muốn khẳng định chất lượng và giá trị mà chúng tôi muốn mang đến cho học viên. Nếu bạn đang phân vân khóa học thẩm mỹ cũng như tìm kiếm đơn vị đào tạo chất lượng, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy qua hotline 1800 0084 để được tư vấn miễn phí nhé!