banner thang 6
banner thang 6 MB

Bác Sĩ Võ Thành Hướng – Chuyên gia hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Seoul Center


Bác Sĩ Võ Thành Hướng luôn nằm trong top những bác sĩ tài giỏi, có chuyên môn hàng đầu và từng giúp nhiều khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ, chăm sóc da chất lượng. Không chỉ nổi tiếng với kiến thức sâu rộng, mà Bác sĩ Thành Hướng còn đặt tâm huyết và đam mê của mình trong từng dịch vụ, cam kết giúp khách hàng có được vẻ ngoài tự tin nhất.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng sở hữu chuyên môn, chứng chỉ hàng đầu

Được biết đến là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Y khoa và thẩm mỹ chăm sóc da, Bác Sĩ Võ Thành Hướng sở hữu chuyên môn cao, cùng lượng kiến thức đa dạng. Xuất thân từ trường Đại học danh giá trong nước với bằng Bác sĩ Đa Khoa, ông đã sở hữu hàng loạt các chứng chỉ như:

 • Chứng chỉ Chuyên ngành Nội Tổng Quát
 • Chứng chỉ Chuyên Khoa Da Liễu
 • Chứng Chỉ Khám Chữa Bệnh Đa Khoa
 • Chứng chỉ Ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Cơ bản và Tiểu phẫu Da

Điều này tạo nên sự đa dạng trong kiến thức, cũng như chuyên môn Y khoa của Bác sĩ, giúp quá trình làm nghề trở nên hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, khi kết hợp cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, từng làm tiếp xúc với nhiều công nghệ, phương pháp hiện đại càng làm cho các liệu trình của Bác sĩ đưa ra trở nên chuẩn xác với khách hàng.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng là chuyên gia thẩm mỹ tài giỏi
Bác Sĩ Võ Thành Hướng là chuyên gia thẩm mỹ tài giỏi

Để có được vị thế như hiện nay trên thị trường thẩm mỹ, Bác sĩ Võ Thành Hướng đã không ngừng cập nhật các kỹ thuật làm đẹp hiện đại. Nhờ đó, khách hàng luôn được đảm bảo dịch vụ chuẩn Y khoa, an toàn và không gây nên bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng luôn giúp khách hàng có dịch vụ hài lòng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y khoa và thẩm mỹ da liễu, Bác Sĩ Võ Thành Hướng đã giúp cho hàng nghìn khách hàng có được liệu trình làm đẹp chất lượng. Sau khi tốt nghiệp và trải qua quá trình thực tập, ông đã có thời gian hợp tác cùng các đơn vị uy tín như:

 • Bác sĩ Đa Khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương‏ trong 2 năm.
 • Làm việc tại Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á trong 4 năm.

Trong khoảng thời gian này, Bác sĩ đã gặp nhiều tình trạng khách hàng khác nhau và thực hiện thăm khám, điều trị giúp cải thiện các vấn đề trên da hiệu quả. Thậm chí, có những trường hợp mắc phải các bệnh lý hoặc vấn đề da liễu nghiêm trọng, đều sẽ được ông tận tay thực hiện chữa trị giúp mỗi cá nhân nhanh chóng lấy lại làn da khỏe mạnh, tự tin.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuẩn Y Khoa
Ông Võ Thành Hướng luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuẩn Y Khoa

Một số những dịch vụ Bác Sĩ Võ Thành Hướng cung cấp cho khách hàng như: điều trị nám, trị mụn, trẻ hóa da, triệt lông,.. Nhằm đảm bảo tính hiệu cả và an toàn cho mỗi cá nhân khách hàng, Bác sĩ sẽ luôn thăm khám, cũng như tư vấn liệu trình phù hợp. Do đó, không có tình trạng xảy ra bất kỳ dấu hiệu biến chứng hoặc kích ứng, khó chịu nào cho làn da.

Bác Sĩ Võ Thành Hướng nổi tiếng tại Thẩm mỹ viện Seoul Center

Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực Y Tế, hiện nay Bác Sĩ Võ Thành Hướng đã trở thành một trong những Bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc Tế Seoul Center. Mỗi khách hàng khi đến đây, đều sẽ được thăm khám với máy móc và công nghệ cao, kết hợp cùng kiến thức chuyên môn của Bác sĩ Hướng để tìm ra cách khắc phục tốt nhất.

Vì vậy, bất kỳ khách hàng nào gặp vấn đề da liễu nào đều cũng có thể lấy lại vẻ ngoài tự tin và thu hút cho mình chỉ sau 1 liệu trình. Nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho khách hàng, ông còn luôn theo dõi sát quá trình điều trị. Đồng thời, giúp bạn hiểu rõ cách chăm sóc và ngăn ngừa các vấn đề trên da hiệu quả.

Nói cách khác, Bác Sĩ Võ Thành Hướng luôn hoạt động làm nghề với cái tâm và chữ tín. Do đó, ngoài việc ứng dụng chuyên môn của mình ông còn kết hợp với ý kiến và kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành khác. Cam kết hiệu quả làm đẹp cải thiện đến 99% các vấn đề da liễu, không tái phát, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi kết thúc liệu trình.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Seoul Center còn ứng dụng hàng loạt máy móc và công nghệ nhập khẩu hiện đại như: Nano Laser, Dr.Laser PRP CO2 Fractional,… Quá trình này sẽ giúp cho bạn hồi phục các vấn đề trên da một cách nhanh chóng, tuyệt đối không xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Dr.Laser PRP CO2 Fractional là công nghệ nổi bật tại Seoul Center
Dr.Laser PRP CO2 Fractional là công nghệ nổi bật tại Seoul Center

Bác Sĩ Võ Thành Hướng xứng đáng trở thành “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ, cũng như chăm sóc da hàng đầu cho khách hàng. Qua những chia sẻ trên, có thể thấy rõ sự chuyên nghiệp và tận tâm của ông trong từng dịch vụ. Nếu muốn được bác sĩ Hướng tư vấn, theo dõi liệu trình làm đẹp chất lượng bạn hãy đến chi nhánh Thẩm mỹ viện Seoul Center gần nhất ngay hôm nay.

>>> Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận