Hướng dẫn cách trang điểm chân mày ngang cho phái đẹp


5/5 - (2 bình chọn)

Trang điểm là một nghệ thuật làm đẹp mà rất nhiều bạn nữ thường hay sử dụng. Trong nghệ thuật trang điểm, trang điểm chân mày ngang là yếu tố đang rất được quan tâm. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách trang điểm chân mày ngang đẹp giúp các bạn nữ thêm phần xinh xắn nhé.

Có cần thiết phải tìm hiểu về cách trang điểm chân mày ngang

Nếu bạn là một cô gái và rất quan tâm đến những bộ phim cùng với đó là hâm mộ một số ca sĩ yêu thích của nhiều nữ nghệ sĩ diễn viên xinh đẹp khác nhau. Tôi chắc chắn rằng họ rất đẹp trong mắt bạn. Vậy tại sao họ đẹp khi bạn chỉ cần xem họ biểu diễn?

Chân mày ngang đang là xu hướng trang điểm hiện đại
Chân mày ngang đang là xu hướng trang điểm hiện đại

Đơn giản vì họ sở hữu một bộ đôi chân mày ngang duyên dáng. Nói cách khác hầu hết các ngôi sao nữ họ sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên hoàn hảo và người giúp họ biết cách trang điểm chân mày ngang.

Dụng cụ cần thiết để tạo dáng chân mày ngang

Thật sự nói đúng hơn là nếu không có dụng cụ bạn sẽ chẳng làm được gì với bộ đôi chân mày của mình. Cần có những dụng cụ gồm:

 • Nhíp: Nhíp được có tác dụng dùng để nhổ lông mày thừa.
Dùng nhíp để làm gọn lông mày
Dùng nhíp để làm gọn lông mày
 • Dao cạo, tỉa chân mày: Hãy kiểm tra lưỡi dao một cách cẩn thận vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn trong quá trình sử dụng.
 • Bàn chải spoolie cho lông mày: Được sử dụng để chải, tô màu và loại bỏ sản phẩm thừa cùng với đó là tạo dáng tốt nhất cho lông mày của bạn.
 • Các loại cọ lông mày góc cạnh: Nhờ chúng mà bạn có thể tăng độ rậm và đường nét sắc sảo của cặp chân mày.
 • Một bộ lông mày có chứa màu nâu và màu đen để lông mày hình dạng.
 • Bút chì hoặc bút kẻ lông mày
 • Gel kẻ mày cho dáng mày cả ngày.
 • Cuối cùng kem che khuyết điểm rất cần dùng để làm sạch các góc cạnh.

Cách trang điểm chân mày ngang đầy xinh xắn cho phái đẹp

Loại bỏ lông mày thừa

Bạn cần dao cạo mặt hoặc dao cạo lông mày, làm sạch trán của bạn gần lông mày, tôi nghĩ dao cạo mặt rất dễ làm việc này. Nhưng nhớ rằng đừng cạo quá nhiều, nó sẽ làm cho lông mày của bạn bị mỏng đi. Sau đó loại bỏ ít lông bên mép vòm để có hàng lông mày thẳng.

Vẽ hình dạng bằng bút chì lông mày

Trước khi tô lông mày bằng bút kẻ mày hoặc bột kẻ mày, tốt hơn hết bạn nên tạo dáng chân mày bằng bút chì kẻ mày để có đôi chân mày thẳng trước đã. Tiếp theo sẽ có một số bước về cách tự định hình lông mày thẳng sao cho hợp và đẹp gồm:

 • Ghi nhớ mũi của bạn chính là điểm giữa.
 • Giữ bút chì theo đường thẳng của mũi, đánh dấu phần rộng phía trước cũng như điểm số một của chân mày.
Vẽ mày mắt giúp định hình dáng mắt khi trang điểm
Vẽ mày mắt giúp định hình dáng mắt khi trang điểm
 • Và bắt đầu nhưng bây giờ đừng di chuyển mũi bút chì của bạn mà hãy chuyển đến điểm trung tâm của lông mày của bạn và đánh dấu điểm thứ hai.
 • Tiếp theo, giữ một điểm của bút chì trên mũi và điểm còn lại ở đầu của chân mày, bây giờ đánh dấu điểm thứ ba và điểm cuối cùng.

Với cách và thao tác này, bạn nhận được ba điểm để vẽ một hình dạng chân mày ngang phù hợp!. Quá trình này sẽ giúp bạn tô đầy chân mày mà không gặp bất kỳ sai sót nào cả và bạn có thể dễ dàng kẻ được cả hai chân mày.

Làm đầy chân mày của bạn với bột lông mày

Cách làm gồm: Chọn màu mong muốn của bạn phải là màu nâu vì nó trông rất tự nhiên. Nhưng còn tùy vào, Có thể dùng nâu và đen trộn chung với nhau cũng trong rất tự nhiên.

 • Tô nhẹ lông mày từ phía trước và pha trộn nó về phía cuối.
 • Tô lông mày của bạn thật đẹp về phía điểm cuối mỏng hơn.
 • Kết thúc phải trông sạch sẽ, thẳng và nhọn.

Dùng nhíp để loại bỏ những sợi lông thừa trên khung xương chân mày

Nếu bạn thấy một số sợi lông thừa, hãy làm sạch chúng với sự hỗ trợ của nhíp. Lưu ý rằng, nếu bạn có lông mày quá nhạt, bạn có thể bỏ qua bước này. Nó dành cho những người có lông mày rậm. Sử dụng kem che khuyết điểm để làm sạch các góc cạnh.

Để có được cặp lông mày ngang cực kỳ đẹp và hợp khuôn mặt. Sử dụng kem che khuyết điểm để làm sạch các góc cạnh nó sẽ giúp loại bỏ sự rối rắm trên đôi lông mày đã định hình của bạn. Hãy chọn một loại kem che khuyết điểm tốt và thoa một lượng vừa đủ với sự trợ giúp của chổi quanh lông mày của bạn và tán đều.

Gel chân mày sẽ giữ được lâu hơn cho cặp chân mày vừa ý

Nếu bạn muốn lông mày của mình được giữ nguyên như vậy cả ngày, hãy sử dụng gel dưỡng lông mày. Chỉ cần bôi GEL lên lông mày thì nó sẽ giữ nguyên vẹn cả ngày.

Trang điểm lông mày ngang thật sự rất phong cách và hầu hết 78% phụ nữ đều thích kiểu này, phong cách chân mày ngang này cũng chính là xu hướng của năm 2021 hiện nay.

Cập nhật ngay xu hướng trang điểm chân mày ngang trong bài viết nhé
Cập nhật ngay xu hướng trang điểm chân mày ngang trong bài viết nhé

Chân mày ngang có thể đề cập đến đối với diện mạo cả ngày khi bạn ở văn phòng, ở trường học và đại học,… Cách trang điểm chân mày ngang của chúng tôi có thể giúp bạn vì nó rất dễ làm vào tạo hình sạch đẹp, sẽ không hoàn hảo nếu không kẻ lông mày.

Cách trang điểm chân mày ngang này như một phong cách hoàn hảo vì nó trông rất tự nhiên. Các bước này có thể sẽ hơi khó hơn một chút nếu bạn là người mới bắt đầu để thực hành. Không gì hơn ngoài chúng bạn làm tốt và thật xinh đẹp để đi đến đâu cũng có thể tự tin thu hút ánh nhìn.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận