banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 10+ địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng


Nghề trang điểm có thể mang lại nguồn thu nhập lớn nên nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Ngoài Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thì Đà Nẵng cũng là một nơi nhiều người theo học. Các bạn học viên thắc mắc rằng không biết ở Đà Nẵng có nơi dạy trang điểm nào uy tín. Vậy, hãy cùng tìm hiểu những địa điểm dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng ở bài dưới.

Trường đào tạo Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những địa điểm dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy cung cấp cho người học nhiều kiến thức về trang điểm chuyên nghiệp.

Seoul Academy xây dựng cho mình các giáo trình chất lượng phù hợp với những ai mong muốn nâng cao tay nghề. Những kiến thức ở giáo trình đều do các chuyên gia trang điểm hàng đầu biên soạn. Chính vì thế, người học có thể được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích.

Seoul Academy cung cấp cho người học nhiều kiến thức bổ ích
Seoul Academy cung cấp cho người học nhiều kiến thức bổ ích

Cùng với đó, Seoul Academy có đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm. Cơ sở vật chất của Seoul đầy đủ tiện nghi, hiện đại, hỗ trợ quá trình học tốt nhất.

Nghề trang điểm yêu cầu rất nhiều về việc biết tiếp thu những kiến thức mới. Một người học giỏi sẽ phải tiếp cận với các phong cách trang điểm từ nhiều nơi trên thế giới. Trường đào tạo Seoul Academy sẽ tạo điều kiện cho học viên tiếp thu nhiều kiến thức mới.

Bên cạnh đó, Seoul Academy còn có các chính sách hỗ trợ học phí cho học viên. Những học viên ở xa còn có ký túc xá để ở lại. Do vậy, Seoul Academy là một trong các địa điểm mà bạn có thể chọn theo học.

Học viên có thể liên hệ Seoul Spa tại địa chỉ 266 Nguyễn Tri Phương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Khi đến đây thì học viên sẽ được tư vấn kỹ hơn về khóa học cũng như cách đăng ký khóa học tại đây.

Trung tâm đào tạo trang điểm Mai Wedding

Mai Wedding là một địa chỉ chụp hình cưới, thuê áo cưới không còn xa lạ tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, bên cạnh về trang điểm cá nhân. Mai cũng có các chương trình dạy makeup chuyên nghiệp. Mai Wedding là một trong những địa chỉ dạy trang điểm chất lượng tại Đà Nẵng được nhiều người theo học.

Giáo viên ở Mai Wedding được đánh giá là tận tâm, nhiệt tình với trình độ cao. Bên cạnh đó, lớp học trang điểm ở đây cũng giới hạn học viên để mang lại kết quả tốt nhất.

Giảng viên ở Mai Wedding được đánh giá là nhiệt tình và chuyên nghiệp
Giảng viên ở Mai Wedding được đánh giá là nhiệt tình và chuyên nghiệp

Ở Mai Wedding, học viên khi tốt nghiệp sẽ được đảm bảo đầu ra và có cơ hội việc làm tốt. Người học sẽ được tiếp cận với những sản phẩm và dụng cụ trang điểm hiện đại. Chính vì thế, đây là cơ hội cho học viên nâng cao kiến thức cho bản thân.

Ngoài ra, học viên khi học tại Mai Wedding sẽ được thỏa sức sáng tạo trong cách trang điểm. Những khóa học ở đây khi hoàn thành sẽ được cấp chứng chỉ. Do vậy mà Mai Wedding trở thành địa chỉ được nhiều người chọn học.

Địa chỉ của Mai Wedding:

 • CS1: 53-55 đường Hùng Vương, phường Hải Châu, Quận Hải Châu 1, Đà Nẵng.
 • CS2: số 5 đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Joy Makeup & Beauty

Joy Makeup & Beauty được thành lập vào năm 2016 với những bạn trẻ muốn biến mọi cô gái trở nên xinh đẹp và tự tin nhất. Sau hơn 5 năm thành lập và hoạt động, cơ sở này trở thành nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Sau khóa học tại Joy Makeup & Beauty thì học viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức. Joy cam kết rằng, dù bạn không biết gì về trang điểm thì cũng có thể học tốt. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Học viên khi kết thúc khóa học sẽ biết được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
Học viên khi kết thúc khóa học sẽ biết được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Tại Joy Makeup & Beauty, học viên sẽ được hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm. Những loại sản phẩm nào hợp với loại da nào sẽ được đào tạo ở Joy Makeup & Beauty. Đồng thời, cách trang điểm nhưng không hại da mặt cũng được đào tạo tại đây.

Chính những điều này giúp học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích sau khóa học. Học viên có nhu cầu thì hãy liên hệ với những thông tin sau:

 • Địa chỉ: 374/28 Núi Thành, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Thịnh Nguyễn Makeup

Thịnh Nguyễn được xem là một chuyên gia trang điểm có tiếng ở Đà Nẵng. Vào nghề hơn 9 năm, Thịnh Nguyễn đã xây dựng được cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp. Trong đó, Thịnh có mở các lớp dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Thịnh Nguyễn Makeup là một trong những nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp
Thịnh Nguyễn Makeup là một trong những nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp

Những lớp đào tạo trang điểm chuyên nghiệp của Thịnh Nguyễn đều do Thịnh trực tiếp đứng lớp. Chính vì thế, học viên sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức được tích lũy từ kinh nghiệm của Thịnh.

Thịnh Nguyễn rất biết đa dạng hóa các kiểu trang điểm. Đồng thời, những xu hướng làm đẹp luôn được cập nhật để phổ biến cho học viên. Do vậy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng ở Thịnh Nguyễn Makeup.

Học viên có nhu cầu theo học thì hãy liên hệ với những thông tin sau:

 • Địa chỉ: 45/4 đường Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Vũ Hiền Make Up

Đây là một trong những địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng được nhiều chị em yêu thích và ghé đến để học trang điểm. Dưới đây là một số lý do mà khiến địa chỉ này trở nên nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Địa chỉ đào tạo khóa học makeup chuyên nghiệp
Địa chỉ đào tạo khóa học makeup chuyên nghiệp

Ưu điểm:

 • Các giảng viên giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm trong nghề. Họ luôn sẵn sàng chia sẻ cho học viên và hỗ trợ nhiệt tình khi tham gia khóa học trang điểm.
 • Khóa học được tổ chức với nhiều mức độ trang điểm khác nhau: từ cơ bản tới nâng cao. Phong cách trang điểm đa dạng, phù hợp với nhiều loại da và gương mặt.
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Sẽ có giảng viên kèm 1-1 với học viên để chỉ dạy tận tình.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận. Bạn có thể làm việc ở các cơ sở trang điểm hoặc có thể mở cơ sở riêng mình.
 • Có các khóa học trang điểm chất lượng, giúp học viên nâng cao kỹ năng và kiến thức. Đồng thời, chi phí cho khóa học hợp lý và nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Nhược điểm:

 • Có thể bị quá tải vào các mùa cao điểm, khiến cho việc đặt lịch trở nên khó khăn. Vì vậy, hãy đặt lịch sớm để tham gia khóa học kịp thời.
 • Có thể không đáp ứng được một số yêu cầu đặc biệt hoặc khó tính của khách hàng. Có thể có sự chênh lệch về chất lượng giữa các nhân viên trang điểm, nhưng giảng viên sẽ cố gắng hết mình để chỉ dạy cho học viên.

Chi phí khóa học Vũ Hiền Makeup sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nội dung, thời lượng, địa điểm và chất lượng của khóa học, cụ thể:

 • Giá học makeup cá nhân thường dao động từ 2 đến 5 triệu đồng
 • Giá học trang điểm chuyên nghiệp có thể từ 10 đến 20 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292/2 Hải Phòng, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 090 611 81 29
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vuhienmakeup/

JONG APHUONG ACADEMY

Với những chị em đam mê học makeup thì Jong Aphuong Academy là một lựa chọn hoàn hảo để học tập. Dưới đây là một số đánh giá để bạn đưa ra lựa chọn của mình.

Ưu điểm:

 • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, bạn được sử dụng thiết bị miễn phí để đáp ứng nhu cầu học nghề.
 • Khi học nghề ở đây, học viên sẽ được chuyên viên trang điểm giới thiệu những phong cách trang điểm mới và hiện đại.
 • Không chỉ vậy, ở Jong Aphuong Academy, giáo trình và lộ trình học tập được đề cập chi tiết. Trong đó bao gồm cả lý thuyết và thực hành đan xen.
 • Với sự tận tình, kính nghiệp, đội ngũ chuyên viên trang điểm có thể hoàn toàn mang lại những đánh giá tích cực đến cho học viên.
Trang điểm cô dâu trong trẻo và xinh xắn
Trang điểm cô dâu trong trẻo và xinh xắn

Nhược điểm:

 • Việc khách hàng đặt lịch quá đông dẫn đến quá tải, Jong APhuong Makeup Academy vẫn gặp trục trặc trong khâu tiếp nhận học viên cũng như khách hàng.
 • Một trong những bất lợi khác chính là Jong APhuong Makeup có thể không đáp ứng được ở những khách hàng khó tính yêu cầu đặc biệt, trái quy định.
 • Sự chênh lệch về chất lượng giữa các chuyên viên trang điểm là không thể thiếu, tuy vậy, đội ngũ Jong APhuong Academy luôn nỗ lực khắc phục tình trạng này.

Chi phí khóa học trang điểm tại đây có giá bình dân, phù hợp với nhiều chị em. Khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Jong APhuong Makeup Academy có chi phí từ 15 triệu đồng đến 25 triệu đồng tùy theo thời lượng và nội dung khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 355 3364 – 0988 339 494
 • Fanpage: www.facebook.com/JongAPhuong

Loan Nguyen Makeup

Đây là một trong những địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng được nhiều chị em tin tưởng. Hằng năm, số lượng học viên tham gia khóa học ngày càng đông đảo.

Ưu điểm:

 • Tham gia Khóa học Loan Nguyen Makeup, học viên được học và được đào tạo bởi những chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ học viên hết mình.
 • Không chỉ vậy, học viên cũng được tự do lựa chọn thời gian học tập, linh động với lịch trình cá nhân. Ở đó, bạn được học trong môi trường với đầy đủ các thiết bị tiện nghi.
 • Đội ngũ giảng viên cam kết đào tạo học viên đến khi rành nghề và đủ khả năng ra nghề. Sau khi rành nghề, học viên sẽ được giới thiệu vào làm tại các nơi makeup nổi tiếng tại Đà Nẵng.
Học viên được tiếp cận với nhiều phong cách trang điểm khác nhau
Học viên được tiếp cận với nhiều phong cách trang điểm khác nhau
 • Vì số lượng đông đảo khách hàng nên có thể bị chậm trễ trong khâu đặt lịch. Vì vậy, bạn cần đặt lịch sớm để học đúng thời gian mà mình mong muốn.
 • Không thể phủ nhận, chênh lệch chất lượng giữa các chuyên viên trang điểm, làm đẹp vẫn có thể xảy ra.

Chi phí khóa học tại Loan Nguyen Makeup còn tùy thuộc vào từng khóa học, thời gian học tập. Học phí cụ thể như sau:

 • Khóa học makeup cá nhân: 1.500.000 đồng/ 5 buổi
 • Khóa học makeup cô dâu: 8.000.000 đồng/ 10 buổi
 • Khóa học makeup chuyên nghiệp: 15.000.000 đồng/ 20 buổi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/25 Trần Tống, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0964704254 – 0967320068
 • Fanpage: www.facebook.com/MakeUpDaNangDep

Hongkong Academy

Khi nhắc tới địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc tới Hongkong Academy. Đây là địa chỉ học nghề uy tín với đông đảo học viên theo học.

Ưu điểm:

 • Đến với Hongkong Academy, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến đội ngũ nhân viên trang điểm chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo. Bạn sẽ được tư vấn lộ trình cụ thể cũng như đề xuất chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Họ là những người tận tình và quan tâm học viên, kèm 1-1 để hỗ trợ, chỉ dạy và khắc phục những khuyết điểm.
 • Ở đây, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí trang thiết bị học tập và các tài liệu học liên quan. Chi phí tài liệu cũng hoàn toàn miễn phí và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.
 • Bên cạnh đó, Hongkong Academy còn có các ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho học viên đặt lịch học makeup sớm hoặc trong các mùa thấp điểm.
Trang điểm với nhiều layout chuyên nghiệp khác nhau
Trang điểm với nhiều layout chuyên nghiệp khác nhau

Nhược điểm:

 • Do chất lượng dịch vụ và thiết bị cao cấp, Hongkong Academy có mức giá khá cao so với những studio makeup khác.
 • Thêm nữa, bạn cũng cần phải đặt lịch trước ít nhất 1 tháng để có thể chọn được ngày giờ mong muốn, do lượng khách hàng của Hongkong Academy rất đông.

Chi phí khóa học:

 • Khóa học trang điểm cô dâu: 8.000.000 đồng/khóa, gồm 10 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm nâng cao: 12.000.000 đồng/khóa, gồm 15 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 279 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363 777 778 – 02363 997 999
 • Fanpage: www.facebook.com/279phanchautrinh

LeeDung Makeup Academy

Đây cũng là địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp được nhiều chị em săn đón. Với chất lượng giảng dạy tiên tiến, LeeDung Makeup Academy hứa hẹn là địa chỉ học tập uy tín cho chị em.

Ưu điểm:

 • Nhiều khóa học trang điểm phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích khác nhau. Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, từ cá nhân đến chuyên nghiệp mà Leedung makeup Academy mang đến.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất. Chương trình học được kèm 1-1 để đạt chất lượng tốt nhất.
 • Với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, học viên được tiếp cận với trang thiết bị làm đẹp hiện đại. Giáo trình học tập cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất.
Phong cách trang điểm hiện đại và sang trọng
Phong cách trang điểm hiện đại và sang trọng
 • LeeDung Makeup Academy còn hỗ trợ học nghề online với những chị em ở xa có nhu cầu học tập. Cơ sở sẽ hỗ trợ chi phí đi lại với những chị em học nghề xa trung tâm.
 • Ngoài ra, Leedung Makeup Academy còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như cung cấp dụng cụ và mỹ phẩm, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho học viên.

Nhược điểm:

 • Chi phí học phí khá cao so với một số trung tâm khác tại Đà Nẵng, do chất lượng dịch vụ và uy tín của thương hiệu.
 • Khóa dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sẽ khá khó khăn cho những bạn ở xa. Học viên theo học tại đây cũng cần phải có sự kiên trì và chăm chỉ trong quá trình học tập, do nội dung khóa học rất đa dạng.

Chi phí khóa học:

 • Khóa học trang điểm cá nhân: 3.000.000 đồng/khóa, gồm 5 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm cô dâu: 8.000.000 đồng/khóa, gồm 10 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: 15.000.000 đồng/khóa, gồm 20 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm nâng cao: 20.000.000 đồng/khóa, gồm 25 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5/25 Trần Tống, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0964704254 – 0967320068
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MakeUpDaNangDep/

Thịnh Nguyễn Make Up

Đến với Thịnh Nguyễn Make Up, bạn sẽ được hỗ trợ học nghề một cách chi tiết và chu đáo. Dưới đây là những nhận xét để bạn cân nhắc khi tham gia khóa học dạy trang điểm chuyên nghiệp:

Ưu điểm:

 • Đội ngũ giảng viên trang điểm đều kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và góp ý để nâng cao tay nghề cho học viên.
 • Ngay khi trải nghiệm Thịnh Nguyễn Makeup, học viên sẽ được học nhiều phong cách trang điểm đa dạng và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
 • Cơ sở vật chất ở đây hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát, có phòng học, phòng thực hành và phòng chờ tiện nghi. Địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sẽ giúp học viên sẽ được tiếp cận với công nghệ làm đẹp hiện đại.
 • Các dịch vụ hỗ trợ khác như cung cấp dụng cụ và mỹ phẩm, tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cũng được Thịnh Nguyễn makeup chú trọng để tâm.
Phong cách trang điểm cô dâu chuyên nghiệp và đa dạng
Phong cách trang điểm cô dâu chuyên nghiệp và đa dạng

Nhược điểm:

 • Chi phí trang điểm của Thịnh Nguyễn Makeup khá cao so với một số chuyên gia khác tại Đà Nẵng, do chất lượng dịch vụ và uy tín của thương hiệu.
 • Bạn cần phải đặt lịch trước ít nhất 1 tuần để có thể được trang điểm bởi Thịnh Nguyễn Makeup, do lượng học viên tham gia khá đông.
 • Bên cạnh đó, học viên cũng cần phải có sự linh hoạt và thích nghi với giờ giấc học tại đây.

Chi phí khóa học:

 • Khóa học trang điểm cá nhân: 3.000.000 đồng/khóa, gồm 5 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm cô dâu: 8.000.000 đồng/khóa, gồm 10 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: 15.000.000 đồng/khóa, gồm 20 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm nâng cao: 20.000.000 đồng/khóa, gồm 25 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 45/4 Lê Hồng Phong, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935.553.059
 • Fanpage: www.facebook.com/Thịnh-Nguyễn-Make-Up

Nhi Nhi Makeup Store

Một trong những địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng phải kể đến Nhi Nhi Makeup Store. Đây là địa chỉ học nghề được nhiều chị em rất quan tâm và theo học.

Ưu điểm:

 • Đến với Nhi Nhi Makeup Store, bạn có thể dễ dàng thấy được nhiều sản phẩm mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm chất lượng, đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Tại đây, chi phí học nghề khá hợp lý, cạnh tranh và có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho học viên thân thiết. Chương trình đào tạo linh động và phù hợp với nhu cầu của học viên.
 • Học viên có thể an tâm bởi đội ngũ trang điểm đều là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực trang điểm, đặc biệt là trang điểm cho các nghệ sĩ, hoa hậu và cô dâu.
 • Một điều đáng khen là Nhi Nhi Makeup Store có phong cách trang điểm đa dạng và phù hợp với từng khách hàng, từ tự nhiên, trong veo đến sang trọng, quyến rũ.
 • Hơn nữa, Nhi Nhi Makeup Store còn có kênh TikTok với nhiều video hướng dẫn trang điểm, chia sẻ kinh nghiệm và xu hướng trang điểm mới nhất. Bạn có thể theo dõi để tham khảo những kiểu makeup hiện đại và mới nhất.
Hoa hậu Tiểu Vy trong layout sang trọng và quyến rũ
Hoa hậu Tiểu Vy trong layout sang trọng và quyến rũ

Nhược điểm:

 • Có một số sản phẩm mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm không có sẵn tại cửa hàng, phải đặt hàng online hoặc chờ hàng về.
 • Có một số sản phẩm mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng, có thể gây kích ứng da hoặc không phù hợp với da của khách hàng.

Chi phí khóa học:

 • Khóa học trang điểm cá nhân: 3.000.000 đồng/khóa, gồm 5 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm cô dâu: 8.000.000 đồng/khóa, gồm 10 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: 15.000.000 đồng/khóa, gồm 20 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.
 • Khóa học trang điểm nâng cao: 20.000.000 đồng/khóa, gồm 25 buổi học, học phí bao gồm cả dụng cụ và mỹ phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43 Trần Quang Khải, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0949920341
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhinhimakeupdanang123

Trên đây là top những đơn vị dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Mỗi cơ sở sẽ có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì thế, học viên có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình cơ sở phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận