Top 4 địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng


5/5 - (2 bình chọn)

Nghề trang điểm có thể mang lại nguồn thu nhập lớn nên nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Ngoài Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thì Đà Nẵng cũng là một nơi nhiều người theo học. Các bạn học viên thắc mắc rằng không biết ở Đà Nẵng có nơi dạy trang điểm nào uy tín. Vậy, hãy cùng tìm hiểu những địa điểm dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng ở bài dưới.

Trường đào tạo Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những địa điểm dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy cung cấp cho người học nhiều kiến thức về trang điểm chuyên nghiệp.

Seoul Academy xây dựng cho mình các giáo trình chất lượng phù hợp với những ai mong muốn nâng cao tay nghề. Những kiến thức ở giáo trình đều do các chuyên gia trang điểm hàng đầu biên soạn. Chính vì thế, người học có thể được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích.

Seoul Academy cung cấp cho người học nhiều kiến thức bổ ích
Seoul Academy cung cấp cho người học nhiều kiến thức bổ ích

Cùng với đó, Seoul Academy có đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm. Cơ sở vật chất của Seoul đầy đủ tiện nghi, hiện đại, hỗ trợ quá trình học tốt nhất.

Nghề trang điểm yêu cầu rất nhiều về việc biết tiếp thu những kiến thức mới. Một người học giỏi sẽ phải tiếp cận với các phong cách trang điểm từ nhiều nơi trên thế giới. Trường đào tạo Seoul Academy sẽ tạo điều kiện cho học viên tiếp thu nhiều kiến thức mới.

Bên cạnh đó, Seoul Academy còn có các chính sách hỗ trợ học phí cho học viên. Những học viên ở xa còn có ký túc xá để ở lại. Do vậy, Seoul Academy là một trong các địa điểm mà bạn có thể chọn theo học.

Học viên có thể liên hệ Seoul Spa tại địa chỉ 266 Nguyễn Tri Phương, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Khi đến đây thì học viên sẽ được tư vấn kỹ hơn về khóa học cũng như cách đăng ký khóa học tại đây.

Trung tâm đào tạo trang điểm Mai Wedding

Mai Wedding là một địa chỉ chụp hình cưới, thuê áo cưới không còn xa lạ tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, bên cạnh về trang điểm cá nhân. Mai cũng có các chương trình dạy makeup chuyên nghiệp. Mai Wedding là một trong những địa chỉ dạy trang điểm chất lượng tại Đà Nẵng được nhiều người theo học.

Giáo viên ở Mai Wedding được đánh giá là tận tâm, nhiệt tình với trình độ cao. Bên cạnh đó, lớp học trang điểm ở đây cũng giới hạn học viên để mang lại kết quả tốt nhất.

Giảng viên ở Mai Wedding được đánh giá là nhiệt tình và chuyên nghiệp
Giảng viên ở Mai Wedding được đánh giá là nhiệt tình và chuyên nghiệp

Ở Mai Wedding, học viên khi tốt nghiệp sẽ được đảm bảo đầu ra và có cơ hội việc làm tốt. Người học sẽ được tiếp cận với những sản phẩm và dụng cụ trang điểm hiện đại. Chính vì thế, đây là cơ hội cho học viên nâng cao kiến thức cho bản thân.

Ngoài ra, học viên khi học tại Mai Wedding sẽ được thỏa sức sáng tạo trong cách trang điểm. Những khóa học ở đây khi hoàn thành sẽ được cấp chứng chỉ. Do vậy mà Mai Wedding trở thành địa chỉ được nhiều người chọn học.

Địa chỉ của Mai Wedding:

  • CS1: 53-55 đường Hùng Vương, phường Hải Châu, Quận Hải Châu 1, Đà Nẵng.
  • CS2: số 5 đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Joy Makeup & Beauty

Joy Makeup & Beauty được thành lập vào năm 2016 với những bạn trẻ muốn biến mọi cô gái trở nên xinh đẹp và tự tin nhất. Sau hơn 5 năm thành lập và hoạt động, cơ sở này trở thành nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Sau khóa học tại Joy Makeup & Beauty thì học viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức. Joy cam kết rằng, dù bạn không biết gì về trang điểm thì cũng có thể học tốt. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Học viên khi kết thúc khóa học sẽ biết được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao
Học viên khi kết thúc khóa học sẽ biết được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Tại Joy Makeup & Beauty, học viên sẽ được hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm. Những loại sản phẩm nào hợp với loại da nào sẽ được đào tạo ở Joy Makeup & Beauty. Đồng thời, cách trang điểm nhưng không hại da mặt cũng được đào tạo tại đây.

Chính những điều này giúp học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích sau khóa học. Học viên có nhu cầu thì hãy liên hệ với những thông tin sau:

  • Địa chỉ: 374/28 Núi Thành, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Thịnh Nguyễn Makeup

Thịnh Nguyễn được xem là một chuyên gia trang điểm có tiếng ở Đà Nẵng. Vào nghề hơn 9 năm, Thịnh Nguyễn đã xây dựng được cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp. Trong đó, Thịnh có mở các lớp dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Thịnh Nguyễn Makeup là một trong những nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp
Thịnh Nguyễn Makeup là một trong những nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp

Những lớp đào tạo trang điểm chuyên nghiệp của Thịnh Nguyễn đều do Thịnh trực tiếp đứng lớp. Chính vì thế, học viên sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức được tích lũy từ kinh nghiệm của Thịnh.

Thịnh Nguyễn rất biết đa dạng hóa các kiểu trang điểm. Đồng thời, những xu hướng làm đẹp luôn được cập nhật để phổ biến cho học viên. Do vậy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng ở Thịnh Nguyễn Makeup.

Học viên có nhu cầu theo học thì hãy liên hệ với những thông tin sau:

  • Địa chỉ: 45/4 đường Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Trên đây là top những đơn vị dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Mỗi cơ sở sẽ có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì thế, học viên có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình cơ sở phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận