banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 3 địa chỉ học trang điểm tại Phan Thiết tốt nhất


Trở thành những thợ trang điểm chuyên nghiệp hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Và để làm được điều đó, việc tham gia các khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp sẽ thật sự cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ học trang điểm tại Phan Thiết uy tín và chất lượng, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây!

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học trang tại Phan Thiết

Trước khi chọn được địa chỉ học trang điểm tại Phan Thiết tốt nhất, chúng ta cần biết đến những tiêu chí lựa chọn để có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định tốt nhất. Tìm đến một trung tâm đào tạo uy tín sẽ giúp bạn vừa có sự đầu tư chính xác và vừa đảm bảo được đào tạo bài bản và trang bị tốt những kỹ năng cần thiết để hành nghề.

học trang điểm tại Phan Thiết
Nghề trang điểm thực sự là một nghề có nhiều cơ hội làm việc hiện nay

Vì thế, dù là bạn tham gia khóa đào tạo làm đẹp hay trang điểm nào thì cũng đều có những tiêu chí lựa chọn riêng mà chúng ta cần nắm rõ trước khi lựa chọn địa chỉ để học. Đây là những tiêu chí quan trọng cho chị em khi chọn địa chỉ học trang điểm tại Phan Thiết:

– Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

– Chương trình học được trang bị đầy đủ từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, kỹ năng sử dụng dụng cụ và được tham gia thực hành, giáo án có tính ứng dụng cao hay không, có nắm bắt với xu hướng phát triển trên thế giới hay không…Mỗi trung tâm sẽ đều có điểm mạnh riêng, dựa vào đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn nào phù hợp với mục tiêu mà mình theo đuổi.

– Mức học phí vừa phải, nằm trong khả năng chi trả của bạn. Bên cạnh học phí phải đóng cho khóa học trang điểm của mình, bạn cũng cần quan tâm đến các chi phí khác như bộ dụng cụ thực hành, trang thiết bị vật tư…

Top 3 địa chỉ học trang điểm tại Phan Thiết

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Nếu nói về các địa chỉ học trang điểm tại Phan Thiết thì nhất định chúng ta không được bỏ qua Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy. Đây là chuỗi hệ thống làm đẹp với hơn 40 cơ sở phủ khắp Việt Nam và cả nước ngoài, tại Phan Thiết hiện đã có chi nhánh tại 154 Trương Hán Siêu, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

Seoul Academy - Hệ thống đào tạo nổi tiếng trên khắp Việt Nam
Seoul Academy – Hệ thống đào tạo nổi tiếng trên khắp Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh hệ thống và cả đào tạo học viên trên cả nước, các khoá học trang điểm tại Seoul Academy đã được công nhận là các khoá học uy tín và chất lượng. Tất cả các khóa học đều được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Đến với Seoul Academy, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng khoá học trang điểm để chị em lựa chọn, nên kết hợp học trang điểm và làm tóc sẽ có mức học phí tốt nhất. Cùng với đó, chương trình đào tạo trang điểm tại đây luôn được cập nhật theo tình hình thực tế như thay đổi xu hướng theo từng năm, nhu cầu số đông của các học viên.

Đặc biệt, để nâng cao tay nghề, bạn sẽ được các giảng viên có chuyên môn cao theo sát lộ trình và tham gia thực hành nhiều. Sau khi hoàn thành khó học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ và có đủ điều kiện có thể tự áp dụng cho bản thân và có thể mở ra cơ hội việc làm cho những chị em muốn đi theo nghề này một cách chuyên sâu.

Makeup Sương Sam

Makeup Sương Sam là một địa chỉ “gửi mặt” khá quen thuộc của các bạn trẻ tại Phan Thiết với phong cách trang điểm chủ đạo theo tone tự nhiên đáp ứng được xu hướng makeup hiện đại. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạ mặt cho các chị em với đa dạng phong cách phù hợp cho từng hoàn cảnh, Makeup Sương Sam sẽ là một địa chỉ học trang điểm tại Phan Thiết uy tín để chị em có thể tham khảo.

Makeup Sương Sam đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ tại Phan Thiết
Makeup Sương Sam đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ tại Phan Thiết

Tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về những kỹ thuật trang điểm hiện đại nhất, giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề. Cùng với đó, đội ngũ giáo viên trang điểm tại đây đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẽ thường xuyên cập nhật đến bạn những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Makeup Donle

Makeup Donle cũng là một trong những địa chỉ học trang điểm tại Phan Thiết mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Thế mạnh của Makeup Donle chính là có các khóa học khai giảng liên tục và đủ mọi trình độ từ học trang điểm cá nhân đến trở thành chuyên viên makeup chuyên nghiệp để chị em lựa chọn.

Makup Donle cũng là một cơ sở đào tạo đáng để lựa chọn tại Phan Thiết
Makup Donle cũng là một cơ sở đào tạo đáng để lựa chọn tại Phan Thiết

Đến với Makeup Donle, bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản, bạn sẽ được tư vấn cả về cách chọn dụng cụ trang điểm và tạo mẫu tóc phù hợp với trang điểm. Cùng với đó là luôn được cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo bài bản và đội ngũ hướng dẫn tại đây đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn trang bị từ a-z các kỹ năng trang điểm và các tip phù hợp với từng người.

Trên đây là những địa chỉ học trang điểm tại Phan Thiết uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Đây là một khoá học rất đáng để đầu tư và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Hãy tìm cho mình một trung tâm đào tạo chất lượng nhất để có một hành trang tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận