banner thang 6
banner thang 6 MB

Top 3 địa chỉ học trang điểm tại Tiền Giang tốt nhất hiện nay


Tìm kiếm địa chỉ học trang điểm tại Tiền Giang đang là nhu cầu của nhiều người lao động trẻ. Bởi đây là ngành nghề thuộc lĩnh vực được nhiều cô gái hiện đại quan tâm nhất hiện nay. Trở thành thợ trang điểm giỏi giúp bạn đáp ứng được nhu cầu này của người tiêu dùng và có được mức thu nhập ổn định. Seoul Academy sẽ giới thiệu đến bạn top 3 địa chỉ học make up tốt nhất.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Nhắc đến địa chỉ học trang điểm tại Tiền Giang không thể thiếu Seoul Academy. Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam, trung tâm là nơi đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp quen thuộc nhất của học viên mọi độ tuổi. Tại Tiền Giang, Seoul Academy cũng có chi nhánh tọa lạc tại 290C Ấp Bắc, KP.6, P.5, Tp. Mỹ Tho. Thông tin cụ thể khóa học make up tại đây gồm:

Thời gian đào tạo

Seoul Academy đào tạo nhiều ngành khác nhau, phù hợp với nhiều định hướng của người học trang điểm. Bạn có thể tham gia khóa make up cá nhân, cô dâu, sân khấu – điện ảnh, dự tiệc,,,, tùy nhu cầu. Thời gian trung bình để bạn thu nhận kiến thức và thực hành đầy đủ là 1 – 4.5 tháng. Lịch học của trung tâm khá linh hoạt nên bạn có thể đăng ký theo thời gian rảnh của mình.

Seoul Academy cung cấp khóa học trang điểm có thời gian ngắn
Seoul Academy cung cấp khóa học trang điểm có thời gian ngắn

Học phí khóa trang điểm

Khóa trang điểm cá nhân có giá thành thấp nhất khi chỉ cần bạn đầu tư 2 triệu đồng. Khóa học make up chuyên nghiệp có thời gian học dài nhất và cần tiếp thu nhiều kiến thức, đòi hỏi phải rèn luyện chăm chỉ nên học phí cao nhất. Nhìn chung, các khóa đào tạo tại Seoul Academy có giá không quá cao nên bạn có thể an tâm đầu tư. Kết quả nhận được sau khi học chắc chắn làm bạn hài lòng.

Nội dung khóa học trang điểm tại Tiền Giang

Tùy vào khóa bạn tham gia mà sẽ có chương trình giảng dạy khác nhau, phù hợp với định hướng ban đầu. Chẳng hạn, với khóa make up dự tiệc, bạn sẽ được học cách trang điểm tương ứng với hoàn cảnh như tiệc cưới, tiệc cuối năm, tiệc sinh nhật. Với khóa make up chuyên nghiệp thì bạn cần học nhiều kiến thức hơn, giúp khách hàng nổi bật nhất.

Có nhiều khóa học make up tại Seoul Academy để bạn lựa chọn
Có nhiều khóa học make up tại Seoul Academy để bạn lựa chọn

Nội dung học sẽ được chia thành hai loại là cơ bản và nâng cao, tương ứng với trình độ khởi điểm của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ tham gia vào khóa cơ bản trước để làm quen với kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng đơn giản. Nếu bạn đã có kinh nghiệm sẵn, bạn nên tham gia khóa học dạy trang điểm tại Tiền Giang chuyên sâu để nâng cao tay nghề, mở spa riêng nếu muốn.

Thi Thơ Makeup & Wedding (Happy Wedding MakeUp & Academy)

Một địa chỉ học trang điểm khác khá quen thuộc với người lao động và khách hàng nơi đây. Tọa lạc tại số 983 Đường Trần Hưng Đạo, P.5, Tp. Mỹ tho, Thi Thơ Make Up là đơn vị khá nổi bật, dễ tìm kiếm. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này để nộp hồ sơ học việc và được tư vấn. Chi tiết khóa học trang điểm tại Tiền Giang của Thi Thơ Make Up gồm:

Thời gian đào tạo

Trung bình một người sẽ cần khoảng 3 tháng tham gia học tập tại trung tâm để có thể hành nghề. Sau khóa đào tạo, bạn sẽ trở thành chuyên viên trang điểm xuất sắc và có thể xin việc ở bất cứ đâu trên địa bàn tỉnh. Bạn cũng có thể an tâm là các buổi lý thuyết và thực hành sẽ đan xen với nhau để đảm bảo kết quả sau cùng.

Thời gian để bạn trở thành thợ chuyên nghiệp không lâu
Thời gian để bạn trở thành thợ chuyên nghiệp không lâu

Học phí khóa trang điểm

Khóa học tại Thi Thơ Make Up đang được cung cấp với chi phí là khoảng 5 triệu đồng. Bạn sẽ được các thợ lành nghề tại nơi đây trực tiếp đào tạo để có thêm kinh nghiệm thực tế. Với chất lượng nhận được, đây là mức học phí khá phải chăng, thích hợp với nhiều người.

Nội dung khóa học trang điểm tại Tiền Giang

Các xu hướng trang điểm mới nhất sẽ được cập nhật đầy đủ khi bạn tham gia đào tạo. Tương tự với Seoul Academy, bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu thật dưới sự giám sát của giảng viên. Các chủ đề học cũng khá đa dạng, nhờ đó bạn không cần lo lắng tay nghề của mình không bắt kịp thời đại. Sau khóa, nếu có nhu cầu, bạn có thể tham gia thêm buổi định hướng của đơn vị.

Hồ Anh Khoa Academy (Ngô Thanh Trung Make Up)

Địa chỉ của trung tâm nằm tại số 304C Đường Lý Thường Kiệt, P.5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang. Nơi đây không phải trung tâm đào tạo bài bản như Seoul Academy mà chủ yếu là bạn tham gia với hình thức vừa học vừa làm. Thợ lành nghề sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn, trong đó nổi tiếng có chuyên gia Ngô Thanh Trung. Thông tin chi tiết khóa học trang điểm tại Tiền Giang ở đây gồm:

Thời gian đào tạo

Mỗi học viên sẽ tham gia đào tạo trong khoảng thời gian từ 2 – 5 tháng để trở thành thợ make up chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần dành rất nhiều công sức để tiếp thu toàn bộ kỹ năng của chuyên gia và áp dụng sau này.

Thời gian học tại Anh Khoa Academy chỉ vài tháng
Thời gian học tại Anh Khoa Academy chỉ vài tháng

Học phí khóa trang điểm

Mỗi khóa học make up có chi phí khá thấp, tạo điều kiện để nhiều người tham gia đào tạo. Theo đó, bạn cần đầu tư từ 3 – 7 triệu đồng để rèn luyện từ bước cơ bản nhất. Thực chất, nếu xét trên kết quả nhận được thì chi phí này không hề cao.

Nội dung khóa học trang điểm tại Tiền Giang

Tương tự với hai trung tâm trên, bạn sẽ được học những xu hướng trang điểm mới nhất hiện nay. Chuyên gia sẽ hướng dẫn cực kỳ kỹ càng để bạn nắm chắc cách make up sao cho đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Lĩnh vực để bạn học cũng khá rộng, bao gồm từ trang điểm cô dâu, beauty, dự tiệc đến chuyên nghiệp.

Trên đây là top 3 địa chỉ đào tại học trang điểm tại Tiền Giang tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn nơi học phù hợp với nhu cầu, mục tiêu và điều kiện kinh tế của mình nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận