banner thang 6
banner thang 6 MB

Điểm danh một số tên những Makeup Artist nổi tiếng thế giới


Makeup Artist nổi tiếng thế giới hiện nay có những cái tên nào? Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng sẽ luôn có những người tài năng nổi trội, được cả những người trong lẫn ngoài ngành biết đến.

Tất nhiên nghề trang điểm cũng không ngoại lệ, với đôi tay khéo léo cùng tầm nhìn đầy tính nghệ thuật, họ là người đã đưa việc trang điểm lên một tầm cao mới. Cùng bài viết dưới đây, điểm danh qua những “phù thủy” trong giới makeup, họ là những ai nhé.

Danh sách những Makeup Artist nổi tiếng thế giới

Bobbi Brown

Cái tên đầu tiên khi nhắc đến top chuyên gia trang điểm, không ai là không biết đến Bobbi Brown. Đây là cái tên có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với các chuyên viên và ngành trang điểm nói chung trên toàn thế giới. Ngay cả khi chúng ta không quan tâm quá nhiều đến tin tức người nổi tiếng, ít nhiều gì ta cũng từng nghe hoặc biết qua tên gọi người phụ nữ này.

Người nổi bật nhất trong danh sách Makeup Artist nổi tiếng thế giới
Người nổi bật nhất trong danh sách Makeup Artist nổi tiếng thế giới

Việc cái tên này lọt vào trong danh sách những Makeup Artist nổi tiếng thế giới không phải là không có cơ sở. Bởi không chỉ là “phù thủy” quyền lực trong giới trang điểm, cô còn là một vị CEO vô cùng thành công. Bobbi Brown sở hữu trong tay một công ty mỹ phẩm có quy mô to lớn với thương hiệu là chính cái tên của mình, đó là Bobbi Brown Cosmetics.

Ngoài ra, cô ấy còn đảm nhận vai trò cố vấn và biên tập viên về lĩnh vực sắc đẹp của chương trình The Today Show của Mỹ, được phát hàng ngày trên NBC. Nếu ai đề cao tính nghệ thuật của việc makeup thì những tác phẩm của Bobbi chính là nguồn cảm hứng lớn nhất cho họ.

Richard Taylor

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của “Chúa tể của những chiếc nhẫn” sẽ không còn xa lạ với cái tên của vị Makeup Artist nổi tiếng thế giới này. Anh ta là một trong những chuyên viên trang điểm đã vinh dự nhận được 5 giải Oscar, 4 giải BAFTA và rất nhiều giải thưởng vinh quang về trang điểm. Đây cũng chính là tư sản giúp cho Richard có thể giữ vững địa vị của bản thân với tư cách là chuyên gia trang điểm nằm trong hàng top của Hollywood lẫn thế giới.

Makeup Artist nổi tiếng thế giới Richard Taylor có vị thế riêng tại Hollywood
Makeup Artist nổi tiếng thế giới Richard Taylor có vị thế riêng tại Hollywood

Ngoài việc trang điểm, Richard Taylor còn là một trong số những doanh nhân có tiếng với nhiều thành công nổi trội. Ông là một giám đốc và nằm trong nhóm đồng sáng lập nên tên tuổi của công ty Weta tại thủ đô Wellington, New Zealand. Điều này làm cho bảng lý lịch của anh vốn đã đẹp nay còn ấn tượng hơn.

Mario Dedivanovic

Người đàn ông này sở hữu lượng người theo dõi ấn tượng trên các trang cộng đồng làm đẹp lên đến con số 6,3 triệu người. Con số này khẳng định cho vị thế của Mario Dedivanovic trong danh sách những cái tên của các Makeup Artist nổi tiếng toàn thế giới. Việc ông là một nhà trang điểm riêng cho gia đình Kardashian, giúp Mario gây được sự ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực trang điểm trên rất nhiều trang mạng xã hội.

Chuyên viên trang điểm riêng của gia đình Kardashian
Chuyên viên trang điểm riêng của gia đình Kardashian

Làm thế nào để có thể trở thành Makeup Artist nổi tiếng?

Tham gia một khóa đào tạo Makeup chuyên nghiệp

Để có thể phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực sắc đẹp, đòi hỏi ứng viên phải có một “bàn đạp” vững chắc. Giải pháp tuyệt vời nhất chính là tham gia một khóa học chính thức đầy đủ sự chuyên nghiệp tại một trung tâm uy tín.

Chỉ qua vài tháng học tập và thực hành với mức chi phí bỏ ra phù hợp tài chính. Bạn đã có thể tạo được một nền móng vững chắc cho con đường trở thành một Makeup Artist nổi tiếng.

Luôn có sự chuyên nghiệp và bình tĩnh để làm việc

Có rất nhiều người sau khi hoàn thành khóa học có được tay nghề vô cùng tốt, nhưng lại không thể thành công trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng.

Theo như ý kiến từ nhiều chuyên viên trang điểm có nhiều kinh nghiệm thì việc trở thành một Makeup Artist nổi tiếng luôn cần phải có sự chuyên nghiệp đi kèm. Bên cạnh đó chuyên viên trang điểm cần phải luôn có sự bình tĩnh cao nhất trong bất kỳ hoàn cảnh nào để có thể giải quyết sai sót không đáng có xảy ra.

Luôn giữ bình tĩnh để có thể giải quyết được các lỗi lầm có thể xảy ra
Luôn giữ bình tĩnh để có thể giải quyết được các lỗi lầm có thể xảy ra

Luyện tập tay nghề không ngừng nghỉ

Luyện tập không ngừng chính là một giải pháp tốt nhất để giúp bản thân bạn nâng cao tay nghề một cách nhanh chóng. Người ta thường hay nói, nếu muốn nhanh chóng giỏi điều gì, hãy làm đi làm lại việc đó nhiều lần. Nghề trang điểm cũng cần thực hiện điều tương tự.

Hãy cố gắng bỏ ra thật nhiều thời gian để thực hành trang điểm cho mẫu hoặc manocanh để tay nghề  nhanh chóng phát triển. Nhờ đó, bạn sẽ có thể làm quen được với các dụng cụ và những phong cách makeup mới nhất trên thị trường hiện nay.

Thông qua những thông tin chia sẻ ở bài viết trên, mong rằng mọi người sẽ biết thêm về những Makeup Artist nổi tiếng thế giới. Đồng thời cũng hiểu được lý do vì sao họ lại đạt được thành công như thế. Nếu muốn tên của mình cũng nằm trong danh sách này, hãy cố gắng kiên trì, rèn luyện để bản thân tỏa sáng nhé.

Học Makeup chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận