5 kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to trong thon gọn hơn


5/5 - (1 bình chọn)

Khuôn mặt ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn kiểu tóc sao cho đẹp. Bởi vì nếu chọn được một kiểu tóc đẹp thì có thể làm nổi bật khuôn mặt cũng như che đi những khuyết điểm. Với những cô nàng có khuôn mặt dài và to thì lựa chọn kiểu tóc phù hợp là một điều đau đầu. Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to sẽ giúp bạn nữ tính và dễ thương hơn trong mắt người khác.

Nguyên tắc lựa chọn kiểu tóc với khuôn mặt dài và to

Các bạn gái có gương mặt dài và to thường rất đau đầu trong việc chọn kiểu tóc sao cho phù hợp. Nếu chọn không hợp khiến những khuyết điểm lộ ra và nhìn tổng thể sẽ cảm thấy khá thô.

Nếu bạn không thể thay đổi khung xương mặt thì hãy tìm cho mình một kiểu tóc có thể che đi khuyết điểm. Một kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to sẽ giúp tổng thể của bạn trở nên thanh thoát và thon gọn hơn.

Những cô nàng có khuôn mặt dài và to thích hợp với kiểu tóc ngắn hoặc ngang vai. Bạn nên ưu tiên những kiểu tóc hơi ôm phần đuôi để tạo cảm giác mặt bầu bĩnh hơn. Chị em có thể nhuộm tóc để làm nổi bật lên tổng thể gương mặt của mình.

Bên cạnh đó, người có gương mặt dài và to nên tránh những kiểu tóc dài duỗi thẳng, rẽ ngôi. Kiểu tóc này sẽ khiến mặt bạn to hơn cũng như lộ rõ khuyết điểm. Ngoài ra, khuôn mặt của bạn rất thô nếu như để tóc ngắn như tóc tém.

Những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to

Tóc dài ngang vai

Không nên bỏ qua đó là tóc dài ngang vai kết hợp với mái thưa. Tóc mái sẽ giúp che đi một phần mặt và giúp chị em ăn gian chiều dài khuôn mặt. Đồng thời, tóc mái sẽ giúp chị em trở nên trẻ trung và ăn gian được tuổi.

Nếu bạn là cô nàng phần trán dô và rộng thì nên chọn những kiểu mái xéo. Một phần mái hơi xéo sẽ che bớt gương mặt và giúp bạn trông nữ tính hơn.

Bạn có thể tùy ý biến đổi phần tóc ngang vai của mình theo nhiều cách khác nhau. Những kiểu tóc ngắn và thắng sẽ thích hợp với cô nàng thích sự hiện đại pha với truyền thống. Tuy nhiên, nếu muốn nữ tính hơn thì nàng nên uốn cụp phần đuôi tóc để tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Tóc ngắn ngang vai vừa che khuyết điểm vừa dịu dàng nữ tính
Tóc ngắn ngang vai vừa che khuyết điểm vừa dịu dàng nữ tính

Tóc bob uốn cụp

Nếu muốn đổi phong cách với kiểu tóc ngắn ngang vai thì bạn có thể chọn tóc bob. Kiểu tóc bob uốn nhẹ phần đuôi sẽ là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to. Bên cạnh đó, phần tóc bob được uốn cụp sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để chăm sóc.

Tóc bob uốn nhẹ cũng rất thích hợp với cô nàng mặt to và dài
Tóc bob uốn nhẹ cũng rất thích hợp với cô nàng mặt to và dài

Nếu như bạn theo đuổi phong cách trẻ trung, nữ tính thì nên để thêm tóc mái. Phần tóc mái sẽ giúp bạn trở nên đáng yêu, khuôn mặt cũng được thu gọn đáng kể.

Tóc dài xoăn sóng

Không phải cô nàng có khuôn mặt dài và to sẽ không để được tóc dài. Bạn hoàn toàn có thể để tóc dài nhưng chỉ không nên để tóc thẳng. Chị em có thể uốn tóc xoăn sóng để tạo sự hài hòa cho gương mặt của mình.

Tóc dài xoăn sóng tạo nên vẻ ngoài ngọt ngào và nữ tính
Tóc dài xoăn sóng tạo nên vẻ ngoài ngọt ngào và nữ tính

Một kiểu tóc xoăn sẽ tạo nên được vẻ ngoài ngọt ngào và nữ tính. Nếu như bạn muốn khuôn mặt nổi bật hơn thì có thể chọn những màu nhuộm phù hợp với làn da. Chắc chắn khi đó chị em sẽ có bề ngoài nổi bật cũng như xinh đẹp.

Tóc duỗi phồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to thì tóc duỗi phồng là điều không nên bỏ qua. Phần tóc duỗi phồng sẽ giúp chị em trở nên bồng bềnh và cân bằng được toàn bộ gương mặt.

Tóc duỗi phồng là lựa chọn tuyệt vời cho chị em mặt dài và to
Tóc duỗi phồng là lựa chọn tuyệt vời cho chị em mặt dài và to

Kiểu tóc duỗi phồng rẽ ngôi lệch 7/3 sẽ rất thích hợp với những cô nàng thích sự kiêu kỳ và sang chảnh. Phần tóc mái lệch sẽ phô bày được sự nữ tính cũng như dịu dàng của bạn gái. Tuy nhiên, chị em không nên cắt tóc quá dài mà chỉ nên ngắn ngang lưng.

Nếu không muốn để dài thì chị em có thể để tóc ngắn duỗi phồng kết hợp với tóc mái thưa. Việc duỗi phồng kết hợp với mái thưa là một công thức tuyệt vời để che đi khuyết điểm to và dài của khuôn mặt.

Tóc dài ngang vai tỉa layer

Kể từ khi ra đời, tóc tỉa layer vẫn luôn duy trì độ hot và không bao giờ khiến chị em thất vọng. Tóc dài ngang vai được tỉa layer là lựa chọn tuyệt vời dành cho chị em có khuôn mặt to và dài.

Tóc layer vẫn chưa hết hot
Tóc layer vẫn chưa hết hot

Phần tóc được cắt tỉa thành nhiều tầng ôm sát vào khuôn mặt sẽ giúp tổng thể hài hòa hơn. Bên cạnh đó, các tầng tóc được phân chia mềm mại giúp chị em trở nên nữ tính và dịu dàng.

Với cô nàng mặt to và dài thì chỉ nên chọn những kiểu tóc ngắn và có thể ôm lấy khuôn mặt. Khi này, bạn sẽ có thể che đi một số khuyết điểm và giúp tổng thể khuôn mặt hài hòa hơn. Bên cạnh đó, chị em có thể lựa chọn tạo kiểu như uốn, duỗi phồng để biến hóa đa dạng kiểu tóc cho bản thân.

Trên đây là những kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận