Hướng dẫn cách tỉa chân mày cho mặt tròn thon gọn hơn


5/5 - (1 bình chọn)

Giá khuôn mặt tròn ảnh hưởng rất lớn đến việc làm đẹp và trang điểm hàng ngày. Vậy nên nhiều chị em đã tìm đến cách tỉa chân mày cho mặt tròn thon gọn và tự nhiên hơn. Khám phá một số số cách tỉa chân mày phù hợp dáng gương mặt tròn trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Vai trò của chân mày đối với tổng thể gương mặt

Nếu như bạn không biết thì chân mày đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc cân đối ngũ quan gương mặt. Chính vì thế mà nhiều chị em phụ nữ thường xuyên phải tìm cách trang điểm và làm đẹp cho hàng chân mày, thường thấy nhất chính là nhổ và tải lông mày. Vậy hình dáng của chân mày có tác dụng như thế nào đối với từng dáng gương mặt, cụ thể là mặt tròn?

Xử lý chân mày phù hợp với gương mặt tròn không hề đơn giản
Xử lý chân mày phù hợp với gương mặt tròn không hề đơn giản

Việc sở hữu một dáng gương mặt tròn vuông hoặc trái xoan sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn tỉa chân mày. Đối với những trẻ em có kinh nghiệm trang điểm và làm đẹp vùng chân mạch thì việc tỉa lông mày cho mặt tròn, mặt vuông hay mặt trái xoan đều sẽ tương đối dễ dàng. Giúp cho tổng thể gương mặt trở nên thanh thoát và cân đối hơn.

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào kỹ năng làm đẹp cũng như kinh nghiệm áp dụng đối với đường nét khuôn mặt. Đặc biệt khó nhất trong đó có thể kể đến là cách tỉa chân mày cho mặt tròn, đòi hỏi phải có kinh nghiệm xử lý cũng như định hình đường nét chuẩn xác nếu muốn thực hiện tỉa lông mày.

Cách tỉa chân mày cho mặt tròn thon gọn tại nhà

Cách tỉa chân mày cho mặt tròn không phải là kỹ năng dễ để làm quen và thành thạo, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những hướng dẫn theo các bước cụ thể:

Chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết để tỉa chân mày

Nếu muốn thực hiện cách tỉa chân mày cho mặt tròn thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại dụng cụ cần thiết như nhíp, dao cạo, gương để xác định các vị trí cố định. Giúp quá trình tỉa chân mày diễn ra nhanh chóng và hiệu quả mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để cắt tỉa chân mày
Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để cắt tỉa chân mày

Xác định vị trí các phần cần tỉa của chân mày

Trước khi bắt tay vào tỉa lông mày, Hãy bắt đầu bằng việc xác định các vị trí cần xử lý và tỉa gọn của hàng chân mày. Vì đây là một vùng da tương đối nhạy cảm xung quanh mắt nên từng thao tác thực hiện nhổ cạo hoặc tỉa cần phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng và chính xác để tránh làm tổn thương đến làn da.

Xác định điểm đầu ở phần lông mày, đỉnh cao nhất của hàng chân mày cũng như phần đuôi chân mày. Đây là bước đầu tiên cần tiến hành nếu bạn muốn áp dụng cách tỉa chân mày cho mặt tròn hiệu quả.

Định hình khuôn và bắt đầu thực hiện tỉa

Sau khi đã xác định cụ thể những điểm cần tỉa và xử lý, bạn sẽ bắt đầu nối các điểm đó với nhau để tạo thành một khuôn chân mày chuẩn và cân đối.

Định hình và tạo khuôn để tỉa chân mày chính xác
Định hình và tạo khuôn để tỉa chân mày chính xác

Kiếp đỏ là bắt đầu cắt tỉa loại bỏ những sợi lông mày mọc ngoài vùng khuôn để tạo ra một hàng chân mày thon gọn chuẩn đẹp.

Điều quan trọng là bạn phải cân đối được tỉ lệ của hàng chân mày phù hợp với tỉ lệ của gương mặt tròn, sao cho sau khi thực hiện hàng chân mày có kích thước hợp lý và không làm mất đi vẻ tự nhiên trên gương mặt.

Làm đẹp cho mày bằng công nghệ cao

Thay vì loay hoay thực hiện cách tỉa chân mày cho mặt tròn tốn thời gian, ít hiệu quả thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xử lý chân mày, bằng những biện pháp làm đẹp công nghệ cao tại spa.

  • Đối với những công nghệ như điêu khắc chân mày, phun chân mày tán bột hay Thêu chân mày đều sẽ được tiến hành qua các bước cụ thể nhằm đảm bảo khách hàng có được hàng chân mày chuẩn đẹp tự nhiên, hài hòa với tỉ lệ gương mặt tròn.
  • Không những vậy màu sắc lông mày còn trở nên tự nhiên in đồng bộ với màu da màu tóc, tạo ra sự thanh thoát nhẹ nhàng trên tổng thể gương mặt mà không cần tốn quá nhiều công sức để trang điểm.
  • Việc xử lý chân mày bằng các phương pháp công nghệ cao giúp bạn sở hữu một dáng mày máy cân đối, hiệu quả kéo dài và không cần trang điểm lông mày hàng ngày như trước đây.
  • Bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện các dịch vụ làm đẹp lông mày uy tín và chất lượng. Đây là yếu tố để làm báo hiệu quả làm đẹp vùng chân mày phù hợp, chuẩn xác và đẹp hoàn mỹ đối với dáng gương mặt tròn đặc trưng.
Làm đẹp chân mày bằng biện pháp công nghệ cao tại spa
Làm đẹp chân mày bằng biện pháp công nghệ cao tại spa

Hi vọng với những thông tin mà Học Makeup vừa chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn thực hiện cách tỉa chân mày cho mặt tròn thon gọn tự nhiên. Đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như hạn chế tối đa tổn thương có thể xảy đến trên vùng da nhạy cảm này.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận