banner thang 6
banner thang 6 MB

Xôn xao việc nhét giấy vào mũi khi trang điểm của giới trẻ


Dạo gần đây, giới trẻ không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới bất ngờ và xôn xao với phương pháp nâng cao dáng mũi, giúp mũi to thành mũi nhỏ khi các bạn trẻ Trung Quốc quay clip nhét giấy vào mũi khi trang điểm. Ngay sau khi các clip được đăng tải, đã có rất nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp làm đẹp nay. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Cư dân mạng nói gì khi Nhét giấy vào mũi khi trang điểm?

Sau khi xem các clip trang điểm, nhiều người không khỏi thắc mắc và cảm thán với tài nhét giấy vào mũi khi trang điểm của các cô gái. Chỉ với việc nhét giấy như vậy, kết hợp với việc trang điểm, các cô gái nhanh chóng “vịt hóa thiên nga” chỉ vỏn vẹn trong vài phút video mà thôi.

Tuy nhiên, sau khi trầm trò, nhiều người đã để lại những bình luận thắc mắc, và tỏ ra không hài lòng về việc nhét giấy vào mũi khi trang điểm như vậy. Ví dụ:

 • Làm như thế sao mà thở
 • Làm sao mà nhét cả một cọng giấy dài
 • Nhìn thôi cũng đã thấy đau lắm rồi
 • Làm như vậy có nguy hiểm không? Sao nhìn đáng sợ thế?….

Bên cạnh đó, cũng có một vài bình luận cảm thán:

 • Thật kinh ngạc, mũi cao hẳn lên
 • Cách này làm cho tôi thật bất ngờ…

Thực hư việc nhét giấy vào mũi khi trang điểm

Cho đến nay, vẫn chưa có một ai xác nhận về việc làm đẹp bằng cách nhét giấy vào mũi khi trang điểm. Tuy nhiên, theo như chúng ta thấy, cách này không được an toàn, cũng như không có một cơ sở nào để chứng minh rằng cách này hiệu quả, giúp nâng cao sống mũi hay làm nhỏ cánh mũi. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không được thực hiện theo nếu kiến thức chưa đủ nhé!

Nhiều người đánh giá rằng đây chỉ là cách để câu view trên Youtube mà thôi, cách này rất nguy hiểm và hoàn toàn không có lợi ích gì cả.

Nếu sinh ra với một chiếc mũi không cao, cánh mũi to hay đầu mũi to, cánh mũi hẹp, mũi tẹt. Với công nghệ hiện nay, bạn có thể dễ dàng phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cao dáng mũi của mình. Hoặc sử dụng trang điểm để che đi khuyết điểm mũi, hay sử dụng đánh khối đế đánh lừa thị giác của người khác…

Vậy có nên nhét giấy vào mũi khi trang điểm không?

Câu trả lời đương nhiên là KHÔNG!

Dù cách này có hiệu quả đến như thế nào, bạn cũng không nên sử dụng để làm đẹp bản thân.

Không một chuyên gia nào đánh giá về cách làm đẹp nào. Tuy nhiên, việc nhét giấy vào mũi sẽ dẫn đến một số vấn đề mà chúng ta không thể kiểm soát được. Ví dụ như:

 • Mũi sẽ bị trầy trong quá trình nhét giấy, lấy giấy ra
 • Bụi giấy sẽ bám vào mũi, gây nhiễm trùng
 • Chúng ta rất ít khi vệ sinh mũi, vì vậy, việc nhét giấy vào mũi mang nhiều nguy cơ

Các cách thay đổi dáng mũi đẹp

Nhét giấy vào mũi khi trang điểm rất nguy hiểm. Vì vậy, nếu muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp, bạn có thể lựa chọn các cách sau đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Sự phát triển của công nghệ, y học, thẩm mỹ đã cải thiện được đời sống của chúng ta rất nhiều. Đặc biệt là ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Và phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây trong mắt mọi người rất bình thường, việc làm đẹp luôn được khuyến khích bởi bất kỳ ai.

Chính vì vậy, bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng để thực hiện nâng mũi, cắt cánh mũi… Tạo hình cho chiếc mũi của mình để phù hợp với khuôn mặt, sở thích.

Phẫu thuật chỉnh mũi được nhiều người sử dụng
Phẫu thuật chỉnh mũi được nhiều người sử dụng

Trang điểm che khuyết điểm của mũi

Nếu bạn là một người thích tự nhiên, không thích “dao, kéo”, trang điểm để che khuyết điểm mũi dành cho bạn. Với cách này, bạn sẽ tốn thời gian để trang điểm. Tuy nhiên, nếu quen tay và biết cách trang điểm. Bạn sẽ dễ dàng tạo khối, tạo hình cho chiếc mũi của mình như những gì bạn mong muốn.

Đánh khối mũi đúng cách
Đánh khối mũi đúng cách

Với cách trang điểm che đi khuyết điểm. Bạn nên lựa chọn những đoạn video về đánh mũi, đáng khối để học hỏi kinh nghiệm. Bạn nên chú ý vào việc lựa màu, tạo khung mũi và biết cách làm thế nào để đánh khối mũi trong tự nhiên. Làm thế nào để tạo dáng mũi phù hợp với mình.

Có rất nhiều cách đánh khối mũi, mỗi dáng mũi, mỗi khuôn mặt có một cách đánh khác nhau. Vì vậy, hãy xem xét mũi mình thuộc nhóm nào. Sau đó lựa chọn cho mình cách trang điểm phù hợp nhất nhé!

Có rất nhiều cách để làm mũi đẹp, an toàn
Có rất nhiều cách để làm mũi đẹp, an toàn

Dù như thế nào, bạn cũng không nên nhét giấy vào mũi khi trang điểm. Việc các blogger beauty quay các đoạn clip trang mạng có thể chỉ là câu view. Vì vậy, các bạn hãy thận trọng nhé.

Có rất nhiều cách để cải thiện vẻ đẹp của mình. Trong đó hiệu quả và an toàn nhất chính là trang điểm. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian, bạn đã có thể tự làm mình trở nên thật xinh đẹp rồi.

Học Makeup chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận