Nam giới tóc mềm mượt nên cắt kiểu gì? – 4 kiểu phù hợp


5/5 - (1 bình chọn)

Mọi người thường nghĩ chỉ có các chị em mới phải khổ sở tìm cho mình kiểu tóc phù hợp. Nhưng ít ai biết rằng cánh mày râu cũng rất đau đầu về vấn đề tóc tai này. Họ sẽ có các thắc mắc như tóc cứng nên để kiểu gì, tóc dày nên để kiểu gì,… Hãy cùng tìm hiểu về thắc mắc tóc mềm mượt nên cắt kiểu gì nam nhé!

Các bạn nam cũng rất đau đầu trong vấn đề tìm kiểu tóc phù hợp cho bản thân
Các bạn nam cũng rất đau đầu trong vấn đề tìm kiểu tóc phù hợp cho bản thân

Lý do chúng ta cần phải lựa chọn cho mình một mái tóc phù hợp

Cái răng, cái tóc là góc con người, đây là câu trả lời cho câu hỏi tại sao phải lựa chọn kiểu tóc thật kỹ. Nếu bạn chọn được một mái tóc phù hợp với gương mặt, bạn sẽ có vẻ ngoài thu hút hơn. Hơn nữa, nó còn tôn lên các ưu điểm và khéo léo che đi các khuyết điểm cực hiệu quả.

Bên cạnh đó, nếu để kiểu tóc không hợp với dáng mặt cũng như chất tóc, thì sẽ khiến bạn tệ hơn. Ví dụ nếu bạn có một mái tóc vô cùng dày thì không nên uốn tóc, như vậy sẽ bị mất cân đối.

Không chỉ gương mặt, nếu biết chọn kiểu tóc thích hợp với chất tóc thì sẽ còn nổi bật hơn. Như vậy, hãy cùng tìm hiểu xem tóc mềm, mượt nên cắt kiểu gì nam nhé!

Tổng hợp các kiểu tóc nam dành cho chất tóc mềm, mượt

Trước khi tìm hiểu về các kiểu tóc, bạn nên biết về những đặc điểm của loại tóc mềm, mượt. Chất tóc này thường sẽ thưa và rất mềm, nếu sợi tóc dày, khỏe thì bạn dễ chọn kiểu tóc. Nhưng nếu sợi tóc của bạn lại mềm, yếu thì đây là một vấn đề lớn vì rất khó tạo kiểu. Vậy hãy cùng khám phá xem những kiểu tóc “thần thánh” nào khắc phục được vấn đề này nhé!

Tóc ngắn kết hợp đánh rối

Kiểu tóc này là câu trả lời đầu tiên của thắc mắc tóc mềm mượt nên cắt kiểu gì nam. Tóc ngắn, đánh rối vô cùng thích hợp với những bạn nam bị hói ở hai bên trán. Phần da đầu sẽ được che đi triệt để nhờ kỹ thuật tỉa tóc thành nhiều lớp chồng lên nhau. Khi ấy, mái tóc của bạn sẽ có hiệu ứng dày hơn và giúp bạn không còn lo về việc hói trán nữa.

Để làm kiểu tóc đánh rối này, người thợ sẽ để tóc đỉnh đầu của bạn khá dài và có thêm tóc mái. Sau đó chúng sẽ được thực hiện uốn xoăn xù và cắt layer ở hai bên để bồng bềnh hơn. Hơn nữa, nó còn mang lại vẻ ngoài vô cùng thanh lịch và lãng tử. Đây cũng chính là lý do giúp cho kiểu tóc này được rất nhiều sao Hàn ưa chuộng.

Kiểu tóc ngắn, đánh rối sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài rất trẻ trung và lãng tử
Kiểu tóc ngắn, đánh rối sẽ đem lại cho bạn vẻ ngoài rất trẻ trung và lãng tử

Kiểu tóc side-part trưởng thành

Dường như các kiểu tóc Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích và side-part là một trong số đó. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài rất trưởng thành và cũng vô cùng lãng tử. Hơn nữa, nó đặc biệt hợp với các chàng trai có mái tóc mềm, mượt.

Nếu tóc bạn quá mềm, mỏng thì nó sẽ thể hiện rất rõ ràng ở phần trán và trở thành khuyết điểm. Do đó, phần mái được chia ra và kéo lệch về hai bên sẽ che đi điểm trừ này vô cùng khéo léo.

Điểm nhấn của kiểu tóc Side-part chính là phần mái để dài, rẽ ngôi và tạo kiểu rất tỉ mỉ. Kiểu tóc này còn tạo cảm giác như tóc của bạn khá dày nhờ độ bồng bềnh của phần mái. Do đó, đây là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi tóc mềm mượt nên cắt kiểu gì nam.

Side-part là một kiểu tóc của Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích
Side-part là một kiểu tóc của Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích

Tóc vuốt rẽ ngôi

Nếu bạn là một người thích vẻ ngoài “ngầu lòi” và bảnh bao thì đây chính là kiểu tóc vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho tóc của bạn trông dày và ngầu hơn rất nhiều.

Kiểu tóc này được để khá dài ở phần mái và như cái tên, nó sẽ được rẽ ngôi và vuốt lên. Ngay lập tức, bạn sẽ có ngay một vẻ ngoài vô cùng bảnh bao, thu hút được mọi ánh nhìn.

Kiểu tóc này được cắt tỉa khá đơn giản nhưng khi vuốt lên thì vẻ ngoài của bạn liền thay đổi 180 độ. Để nói về độ ngầu, chắc chắn tóc vuốt rẽ ngôi là kiểu đứng đầu trong các kiểu tóc. Do đó, đừng ngần ngại mà hãy thử thay đổi bản thân bằng kiểu tóc vuốt rẽ ngôi này nhé!

Tóc vuốt rẽ ngôi cũng là một kiểu tóc vô cùng được lòng các bạn nam
Tóc vuốt rẽ ngôi cũng là một kiểu tóc vô cùng được lòng các bạn nam

Tóc Caesar

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn vô cùng thu hút nhờ vẻ trẻ trung của nó. Hơn nữa, nó đã trở thành xu hướng nhờ bộ phim Itaewon Class và được rất nhiều người yêu thích.

Thực tế, tóc Caesar là biến thể của kiểu tóc Buzz và được ưa chuộng trong quân đội vì nó rất đơn giản. Không chỉ vậy, nhờ vẻ ngoài mạnh mẽ nên rất nhiều chàng trai chọn để kiểu tóc này.

Kiểu tóc này vô cùng thịnh hành nhờ Park Seo Joon và bộ phim Itaewon Class
Kiểu tóc này vô cùng thịnh hành nhờ Park Seo Joon và bộ phim Itaewon Class

Sau khi tìm hiểu thì hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tóc mềm mượt nên cắt kiểu gì nam. Tất cả các kiểu tóc này đều rất đẹp và không hề kén gương mặt cũng như dáng mặt. Bạn hãy chọn một kiểu tóc mà mình yêu thích rồi đi “tút tát” lại bản thân nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận